Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thái An, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Thái An
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
196
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
800 gram
✅ Người dịch

Download ebook Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF

Tải sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản)

Gia phả dòng tộc (bìa cứng tái bản)

“Con người có tổ có tông. Như cây có cội, như sông có nguồn” – Mỗi một con người được sinh ra trên đời đều có nguồn gốc tổ tông của mình. Nguồn gốc đó, tổ tông đó, gia đình đó hàng ngày được ghi ỉại qua nhiều phương thức gắn kết, nhưng có thể nói bền vững, lâu dài và ổn định hơn cả là được đánh dấu qua việc ghi chép, lưu truyền từ những trang gia phả.
“Gia phả dòng tộc” không chỉ giúp bạn tìm về với cội nguồn gia tộc, cội nguồn dân tộc mà còn là niềm tự hào của mỗi một dòng họ, nhất là đối với những dòng họ có truyền thống văn hóa hay có công xây dựng, bảo vệ quốc gia, dân tộc. “Gia phả dòng tộc” còn là tư liệu lịch sử, văn hóa đáng tin cậy ghi chép công phu qua nhiều đời, để từ đó người ta có thể tìm thấy được bóng dáng hoặc dư âm của lịch sử qua các chi tiết xác thực.
Bên cạnh việc giúp người đọc có thể hiểu rô hơn về gia phả, gia đình, gia tộc, cuốn sách “Gia phả dòng tộc” còn đề cập đến những nghi lễ, nghi thức, phong tục tập quán và một số bài văn khấn cổ truyền trong gia đình người Việt. Ngoài ra, “Gia phả dòng tộc” còn ghi chép một số bức hoành phi câu đối ghi nhận công đức của tổ tiên để bạn đọc có thể tham khảo và tìm hiểu. Hi vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho đông đảo bạn đọc.

Mua sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF

Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) MOBI

Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) Thái An ebook

Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) EPUB

Gia Phả Dòng Tộc – Bìa Cứng (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Tai’an
Hongde Press

Năm 2020

196

bìa cứng

800

Cây gia đình (Tái bản bìa cứng)

“Con người có cội, cây có cội, sông có nguồn” – ai sinh ra trên đời cũng có tổ tiên của mình. Nguồn gốc ấy, tổ tiên ấy, dòng họ ấy, được ghi chép hàng ngày qua nhiều cách gắn kết, nhưng có thể nói, bền vững nhất, lâu bền nhất, vững chắc nhất là qua ghi chép và truyền lại.
“Cây Gia phả” không chỉ giúp bạn tìm về cội nguồn gia đình, cội nguồn dân tộc mà còn giúp bạn tìm lại niềm tự hào của mỗi gia đình, nhất là những gia đình có truyền thống văn hóa, có công xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, dân tộc. Cây phả hệ cũng là một tài liệu lịch sử và văn hóa đáng tin cậy được ghi chép tỉ mỉ qua nhiều thế hệ, trong đó bóng tối hay âm vang của lịch sử có thể được tìm thấy thông qua những chi tiết xác thực.
Ngoài việc giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về gia phả, dòng họ, dòng họ, cuốn Gia phả còn đề cập đến các nghi lễ, nghi thức, phong tục, một số phong tục ăn thề trong các gia đình Việt Nam. Ngoài ra, “Gia phả” còn ghi lại một số bức hoành phi câu đối ghi công đức của các bậc tiền nhân, để bạn đọc tham khảo, học tập. Tôi hy vọng cuốn sách này có thể cung cấp tài liệu tham khảo hữu ích cho người đọc.

Giá đặc biệt
80.000 vnđ

800

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN