Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! được viết bởi tác giả RIO BOOK, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! PDF

✅ Tác giả ✅ RIO BOOK
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
137
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! PDF

Tải sách Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now!

Hình ảnh bìa sách Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now!

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now!

GAM7 NO.11 KHUYẾN MẠI – PROMOTION.NOW! – chính thức ra mắt vào dịp cuối năm, mùa lễ hội – hứa hẹn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích để các Marketer có thể áp dụng vào chính những chiến dịch khuyến mại tới đây cho thương hiệu của mình!

Đứng trước cạnh tranh khuyến mại, thành công có lẽ sẽ chỉ dành cho những doanh nghiệp biết làm khuyến mại bằng chiến lược chứ không phải bản năng, biết cách hoà mình vào không khí lễ hội nhưng không đánh mất mình trong những cuộc chạy đua vô ích. 

Mở ra cuộc trò chuyện vừa chuyên sâu vừa gần gũi, tập trung giải quyết các vấn đề xoay quanh bài toán khuyến mại dưới góc nhìn dài hạn, GAM7 No.11 cung cấp kiến thức:

 Giúp bạn đi sâu vào tâm lý người tiêu dùng để tìm hiểu những nghịch lý đang được doanh nghiệp “bắt thóp” để chi phối hành vi mua sắm của người tiêu dùng.

 Từ tác động hai mặt tiêu cực và tích cực của khuyến mại tới thương hiệu, trả lời cho câu hỏi “Lối đi nào dành cho các doanh nghiệp “trót” coi khuyến mại là lẽ sống?”

 Chia sẻ những “Bí kíp luyện ý tưởng” để bạn sẵn sàng bước vào công cuộc “rang tôm” (brainstorm) và bước ra với một kế hoạch khuyến mại đủ sáng tạo.

 Mang tới phương thức khuyến mại mới mẻ cho thương mại điện tử cùng cách phối hợp sự kiện tương tác online và offline để xây dựng những chương trình truyền thông khuyến mại hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong GAM7 số 11 lần này, các đề tài nổi cộm vốn có nhiều luồng ý kiến đối lập như “Bài toán khuyến mại và định vị thương hiệu” hay “Cuộc chạy đua khuyến mại”  cũng được mở ra với mong muốn khơi gợi tư duy phản biện của bản thân mỗi bạn đọc về đề tài này.

Xem Thêm Thông Tin Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! ở đâu

Bạn có thể mua sách Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! tại đây với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! PDF

Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! MOBI

Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! RIO BOOK ebook

Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! EPUB

Gam7 Book No.11 Khuyến Mại – Promotion.Now! full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Sách của Rio
nhà xuất bản lao động

2018

137

bìa mềm

150

KHUYẾN MÃI SỐ 11 GAM7 – KHUYẾN MÃI. – Chính thức ra mắt trong mùa lễ hội cuối năm – hứa hẹn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích để các marketer áp dụng trong các chiến dịch xây dựng thương hiệu sắp tới của mình!

Trước sự cạnh tranh khuyến mãi, chỉ những công ty nào biết sử dụng chiến lược chiêu thị, không trực giác, biết hòa mình vào không khí lễ hội mà không bị lạc vào cuộc đua thì thành công cũng vô ích.

Để bắt đầu một cuộc đối thoại sâu sắc và gần gũi, đồng thời tập trung giải quyết các vấn đề từ quan điểm lâu dài xung quanh việc quảng cáo, GAM7 No.11 cung cấp kiến ​​thức:

Giúp bạn đi sâu vào tâm lý người tiêu dùng và tìm ra những nghịch lý mà dân buôn “mắc phải” để tác động đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng.

Từ tác động tiêu cực và tích cực của khuyến mại đến thương hiệu, để trả lời đâu là cách mà các doanh nghiệp “trót” xem khuyến mại là lý do để tồn tại?

Chia sẻ những ý tưởng này sẽ giúp bạn sẵn sàng động não và đưa ra một kế hoạch xúc tiến đủ sáng tạo.

Mang đến một phương thức quảng bá mới cho thương mại điện tử và một phương thức phối hợp các hoạt động tương tác trực tuyến và ngoại tuyến để xây dựng truyền thông xúc tiến hiệu quả.

Ngoài ra, GAM7 lần thứ 11 này còn mở ra một chủ đề nổi cộm là “vấn đề khuyến mại và định vị thương hiệu” hay “cạnh tranh khuyến mại” và nhiều phản bác khác, hy vọng sẽ khơi dậy tư duy phản biện của mỗi độc giả về chủ đề này.


image
image
image

Giá đặc biệt
132,000 vnđ

150

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN