Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn được viết bởi tác giả The Windy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn PDF

✅ Tác giả ✅ The Windy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Download ebook Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn PDF

Tải sách Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn

Hình ảnh bìa sách Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn

Chắc chắn bạn biết rằng, sử dụng ngôn ngữ thành thạo là khi bạn có thể phản xạ nhanh trong giao tiếp và tự mình có thể viết một đoạn văn hay một bài viết bằng tiếng Anh mà không cần can thiệp quá nhiều của từ điển. Nền tảng cơ bản để bạn có thể đạt được những điều đó là nắm được rõ những thành phần cấu tạo nên câu tiếng Anh hoàn chỉnh và cách thức sử dụng chúng.

Để chi tiết hơn, bạn từng gặp khó khăn nào trong khi học ngữ pháp tiếng Anh?

Bạn không nhớ hết các thì và cách sử dụng thì trong tiếng Anh

Cấu trúc ngữ pháp phức tạp và bạn không hiểu rõ bản chất để sử dụng

Bạn không thể tự viết một câu tiếng Anh hoàn chỉnh

Bạn biết hết tất cả những chuyên đề nhưng việc sử dụng lại làm khó bạn

Khối lượng kiến thức lớn khi học ngữ pháp khiến bạn thấy chán nản và dần bỏ đi niềm đam mê.

Đừng để những khó khăn trên cản đường bạn học một ngôn ngữ quốc tế – vốn là một phương tiện giúp bạn có bước đường thăng tiến và cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống. Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh vui nhộn không chỉ giúp bạn khắc phục những khó khăn mà còn khơi gợi sự hứng thú khi học tiếng Anh.

Vậy, tại sao bạn nên chọn cuốn sách này?

Hệ thống ngữ pháp theo chuyên đề rõ ràng

Nếu bạn băn khoăn sự rối ren trong khi học ngữ pháp thì cuốn sách này có thể giúp bạn yên tâm vì điều đó. Được chia thành 43 chuyên đề, cuốn sách cung cấp đầy đủ các kiến thức ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp đi kèm ví dụ rõ ràng giúp bạn hiểu rõ bản chất để vận dụng vào thiết lập câu tiếng Anh hoàn chỉnh.

Ví dụ minh họa thu hút

Một cuốn sách sẽ thật khô khan nếu chỉ có những kiến thức lý thuyết khô khan hoặc ngay cả những ví dụ mà chỉ toàn chữ là chữ. Khắc phục sự bất tiện này, với mỗi khái niệm hay định nghĩa, ví dụ trong cuốn sách được minh họa theo dạng hình ảnh tạo cảm giác hứng thú và tránh áp lực cho người mới học. Việc sử dụng hình ảnh để minh họa cho ví dụ không chỉ giúp bạn có cảm hứng học và còn cải thiện khả năng tư duy và phát triển từ vựng cho bạn.

Bổ sung vốn từ vựng phong phú

Với mỗi chuyên đề, ngoài cung cấp cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng, vốn từ vựng cũng được mở rộng. Đặt từ vựng vựng trong ngữ cảnh giúp bạn rèn luyện khả năng ghi nhớ và mở rộng tư duy.

Ví dụ, khi bạn học về các mạo từ trong tiếng Anh (bao gồm a/a/the). Thay vì cung cấp danh sách mạo từ thông thường, cuốn sách sẽ cung cấp thêm ví dụ, hình ảnh minh họa và mở rộng vốn từ vựng với các mạo từ này:

Nắm rõ để chủ động

Để viết một câu tiếng Anh hoàn chỉnh đòi hỏi bạn phải kết hợp từ vựng và cấu trúc các thành phần câu một cách thuần thục. Khi đã nắm rõ bản chất cấu trúc và cách sử dụng, việc thiết lập câu tiếng Anh bạn chỉ lần luyện tập hàng ngày để tạo nên thói quen phản xạ đơn giản.

Cuốn sách gồm 43 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cần phải biết, dành cho đối tượng là người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc cần củng cố bản chất ngữ pháp tiếng Anh. Ngoài ra, phần phụ lục là 360 động từ bất quy tắc là phần tham khảo cho bạn học trong quá trình học để dễ dàng tra cứu.

Mua sách Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn ở đâu

Bạn có thể mua sách Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn tại đây với giá

128.760 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn PDF

Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn MOBI

Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn The Windy ebook

Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn EPUB

Funny Grammar For You – Basic – Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
có gió
Hongde Press

2019

416

bìa mềm

420

Bạn biết chắc rằng thông thạo ngôn ngữ có nghĩa là bạn có thể phản ứng nhanh trong giao tiếp và có thể tự viết một đoạn văn hoặc một bài báo bằng tiếng Anh mà không cần từ điển can thiệp quá nhiều. Nền tảng cơ bản của bạn để hoàn thành những điều này là hiểu rõ về các thành phần tạo nên một câu tiếng Anh hoàn chỉnh và cách sử dụng chúng.

Cụ thể, bạn có gặp khó khăn gì trong quá trình học ngữ pháp tiếng Anh không?

Bạn không thể nhớ tất cả các thì và cách sử dụng chúng trong tiếng Anh

Cấu trúc ngữ pháp phức tạp và bạn không hiểu bản chất của việc sử dụng nó

Bạn không thể tự viết một câu tiếng Anh hoàn chỉnh

Bạn biết tất cả các chủ đề nhưng sử dụng nó rất khó cho bạn

Lượng kiến ​​thức quá lớn trong khi học ngữ pháp khiến bạn cảm thấy nhàm chán và dần dần từ bỏ sự nhiệt tình của mình.

Đừng để những khó khăn cản trở bạn học ngoại ngữ – đó là phương tiện giúp bạn thăng tiến và có cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống. Những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh thú vị không chỉ giúp bạn vượt qua khó khăn mà còn kích thích hứng thú học tiếng Anh của bạn.

Vậy, tại sao lại chọn cuốn sách này?

Hệ thống ngữ pháp chủ đề rõ ràng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc học ngữ pháp, cuốn sách này có thể giúp bạn yên tâm hơn. Được chia thành 43 chủ đề, cuốn sách này cung cấp đầy đủ các kiến ​​thức ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp, kèm theo các ví dụ rõ ràng giúp bạn nắm được bản chất và áp dụng vào việc xây dựng các câu tiếng Anh hoàn chỉnh.

ví dụ minh họa hấp dẫn

Một cuốn sách sẽ thật nhàm chán nếu chỉ có những kiến ​​thức lý thuyết nhàm chán, hoặc thậm chí chỉ là những ví dụ theo nghĩa đen. Khắc phục sự bất tiện này, đối với mỗi khái niệm hay định nghĩa, các ví dụ trong sách đều được minh họa bằng hình ảnh để tạo cảm giác hứng thú và tránh gây căng thẳng cho người mới học. Sử dụng hình ảnh làm ví dụ sẽ không chỉ truyền cảm hứng học tập mà còn cải thiện kỹ năng tư duy và vốn từ vựng của bạn.

Thêm vốn từ vựng phong phú

Đối với mỗi chủ đề, ngoài việc cung cấp cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng, vốn từ vựng được mở rộng. Đặt các từ trong ngữ cảnh có thể giúp bạn rèn luyện trí nhớ và mở mang đầu óc.

Ví dụ, khi bạn hiểu các bài báo tiếng Anh (bao gồm cả a / a / the). Thay vì danh sách các bài báo thông thường, cuốn sách này cung cấp thêm các ví dụ, hình ảnh minh họa và mở rộng vốn từ vựng của bạn với các bài viết sau:

biết chủ động

Viết một câu tiếng Anh hoàn chỉnh đòi hỏi bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn từ vựng và cấu trúc câu. Khi bạn đã hiểu rõ về cấu trúc và cách sử dụng, việc đặt câu tiếng Anh chỉ là việc bạn cần luyện tập hàng ngày để xây dựng thói quen phản xạ đơn giản.

Cuốn sách này gồm 43 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cần biết, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người cần củng cố lại những kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh. Ngoài ra, phần phụ lục là 360 động từ bất quy tắc để mọi người tìm hiểu và tham khảo trong quá trình học, rất dễ tìm kiếm.


image
image
image

Giá đặc biệt
128.760 VNĐ

420

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN