Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn được viết bởi tác giả Jaideep Prabhu, Navi Radjou, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn PDF

✅ Tác giả ✅ Jaideep Prabhu, Navi Radjou
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Phạm Quốc Anh

Download ebook Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn PDF

Tải sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn

Hình ảnh bìa sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn
Đổi mới sáng tạo tiết kiệm
Trong một thế giới siêu cạnh tranh và khan hiếm tài nguyên, chỉ những doanh nghiệp có thể phát triển và tiếp thị các giải pháp mới, sử dụng ít tài nguyên, tiết kiệm chi phí mà vẫn duy trì được chất lượng thì mới có thể thành công. Tuy nhiên có một điều mà chúng ta có thể chắc chắn: Cơn khát tiêu dùng với những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao sẽ không ngừng gia tăng, đồng thời lượng tài nguyên cần thiết để thỏa mãn nhu cầu này sẽ luôn là hữu hạn.
Việc giải quyết sự mâu thuẫn này đang nhanh chóng trở thành một trong những thách thức lớn nhất của giới kinh doanh trong thời đại ngày nay. Chúng ta không còn có thể xem phương châm làm tốt hơn với ít nguồn lực hơn như là giải pháp ngắn hạn để đối phó với tình hình kinh tế khó khăn nữa, mà nó phải trở thành chiến lược kinh doanh dài hạn thiết yếu. Trong thực tại mới này, chấp nhận thì doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển, chối bỏ thì doanh nghiệp ắt sẽ lụi tàn.
Cuốn sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn cung cấp những chỉ dẫn cần thiết để doanh nghiệp tiếp cận phương pháp đổi mới sáng tạo tiết kiệm đúng cách. Khi mà sự trỗi dậy của chủ nghĩa tiêu dùng từng xảy ra trong thế kỷ 20 nay không còn nữa. Cách sống cần kiệm, khát vọng, tính cá nhân hóa và những giới hạn của tự nhiên đều đòi hỏi chúng ta thì Frugal Innovation: How to do better with less lại ra đời đúng thời điểm. Tác giả Radjou và Prabhu đã vẽ ra một bức tranh sống động về cách thức doanh nghiệp có thể pha trộn các giá trị và chất lượng để mang lại sự cân bằng cá nhân và xã hội mà những người tiêu dùng của thế kỷ 21 mong muốn.
Trong cuốn sách này, Radjou và Prabhu đã cho thấy những bài học đến từ các quốc gia đang phát triển khi họ bắt đầu tạo ra những tác động đến quy trình đổi mới tại các doanh nghiệp lâu đời ở phương Tây. Cuốn sách đã mô tả đầy đủ sự chuyển đổi và một vài khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện đổi mới sáng tạo tiết kiệm, đồng thời liệt kê các giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp mong muốn đổi mới sáng tạo nhiều hơn với chi phí thấp hơn
Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn gồm 9 chương
Chương 1: Đổi mới sáng tạo tiết kiết kiệm: chiến lược phát triển đột phá, phần này tác giả cho chúng ta thấy các đặc tính độc đáo của đổi mới sáng tạo tiết kiệm là gì? Và tại sao đổi mới sáng tạo tiết kiệm lại trở thành một vấn đề mang tính cấp thiết hàng đầu với đội ngũ quản lý ngày nay, đồng thời đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về câu hỏi “làm thế nào” để đổi mới sáng tạo tiết kiệm.
Chương 2: tiếp cận và lặp lại: Bộ phận R&D – guồng máy tạo ra đổi mới sáng tạo – của các doanh nghiệp lớn phải tập trung vào khách hàng. Điều này phải được thực hiện trong giai đoạn tìm kiếm của quá trình đổi mới sáng tạo (tương tác nhiều hơn với khách hàng) cũng như trong giai đoạn thực thi (không ngừng cải tiến sản phẩm).
Chương 3: sử dụng tài sản linh hoạt: những khía cạnh mang tính chiến lược của chủ đề này, và làm thế nào để áp dụng những ý tưởng nêu trên cho không chỉ R&D mà còn cho sản xuất, phân phối, marketing và chăm sóc khách hàng.
Chương 4: tạo ra các giải pháp bền vững: nói về việc phát triển bền vững chỉ mới được đưa vào trọng tâm của chiến lược kinh doanh tại nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây
Chương 5: định hình hành vi của người tiêu dùng: giải thích làm thế nào doanh nghiệp có thể định hình hành vi người tiêu dùng để đạt được nhiều thành quả tiết kiệm hơn nữa.
Chương 6: Đồng sáng tạo giá trị với nhà tiêu dùng: những nhà tiêu dùng đầy quyết tâm và sức mạnh để tham gia vào quá trình tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tiết kiệm, trở thành cầu nối cho sự ràng buộc truyền thống giữa cung và cầu. Chương này nói về việc đồng sáng tạo giá trị với nhà tiêu dùng.
Chương 7: Kết giao với những người bạn sáng tạo: phân tích nguyên tắc thứ sáu và cũng là cuối cùng của đổi mới sáng tạo tiết kiệm: Hãy kết giao với những người bạn sáng tạo.
Chương 8: Nuôi dưỡng văn hóa tiết kiệm: Các lãnh đạo doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực đang thay đổi văn hóa tổ chức của họ như thế nào để triển khai các nguyên tắc nêu trên là nội dung được đề cập trong chương này.
Chương 9: Đổi mới sáng tạo tiết kiệm – xu hướng tất yếu: trên nhiều khía cạnh quan trọng, đổi mới sáng tạo tiết kiệm đại diện cho sự trở về gốc rễ công nghiệp của nền kinh tế hiện đại được xây dựng dựa trên tinh thần lao động chăm chỉ và sử dụng tiết kiệm tài nguyên.
Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn đã cô đọng kinh nghiệm và kiến thức của nhiều năm thành một hướng dẫn hiệu quả và sáng tạo dành cho mọi doanh nghiệp. Đây là cuốn sách đặc biệt dành cho những nhà lãnh đạo muốn tiếp cận thị trường một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn, đồng thời mang lại các giá trị mà khách hàng mong muốn.

Mua sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn tại đây với giá

204.600 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn PDF

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn MOBI

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn Jaideep Prabhu, Navi Radjou ebook

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn EPUB

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Jadeep Prabhu, Navi Raju
thế giới

2023

348

bìa mềm

350

Người hâm mộ Guoying

Đổi mới tiết kiệm – Làm tốt hơn với ít hơn

đổi mới và tiết kiệm

Trong một thế giới cạnh tranh cao và khan hiếm tài nguyên, chỉ những doanh nghiệp có thể phát triển và bán các giải pháp mới, tiết kiệm tài nguyên, hiệu quả về chi phí trong khi vẫn duy trì chất lượng mới có thể thành công. Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn một điều: Mong muốn của người tiêu dùng đối với các sản phẩm chất lượng cao hơn sẽ tiếp tục tăng và lượng nguồn lực cần thiết để đáp ứng nhu cầu đó sẽ luôn là một điều khoản hữu ích.

Giải quyết nghịch lý này đang nhanh chóng trở thành một trong những thách thức lớn nhất mà thế giới kinh doanh ngày nay phải đối mặt. Chúng ta không còn có thể xem phương châm làm nhiều hơn làm ít hơn là một giải pháp ngắn hạn cho tình hình kinh tế khó khăn mà nó phải trở thành một chiến lược kinh doanh dài hạn quan trọng. Trong thực tế mới này, hãy chấp nhận rằng doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển và phủ nhận rằng doanh nghiệp sẽ chết.

Cuốn sách “Đổi mới tiết kiệm – Làm tốt hơn với ít hơn” cung cấp hướng dẫn cần thiết để các công ty áp dụng cách tiếp cận đúng đắn đối với đổi mới tiết kiệm. Sự trỗi dậy của chủ nghĩa tiêu dùng trong thế kỷ 20 đã không còn nữa. Lối sống thanh đạm, khát vọng, tính cách và những giới hạn tự nhiên đều đòi hỏi chúng ta, nhưng sự đổi mới thanh đạm: làm thế nào để làm tốt hơn với ít hơn đã ra đời vào đúng thời điểm. Các tác giả Radjou và Prabhu mô tả một cách sinh động cách các doanh nghiệp kết hợp các giá trị và chất lượng để đạt được sự cân bằng cá nhân và xã hội mà người tiêu dùng thế kỷ 21 mong muốn.

Trong cuốn sách này, Radjou và Prabhu trình bày những bài học từ các nước đang phát triển khi họ bắt đầu ảnh hưởng đến quá trình đổi mới của các công ty phương Tây đã thành lập. Cuốn sách mô tả một cách toàn diện sự chuyển đổi và một số khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện đổi mới kinh tế, đồng thời liệt kê các giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp muốn đổi mới hơn nữa.

Đổi mới tiết kiệm – Làm tốt hơn với ít hơn 9 chương

Chương 1: Đổi mới tiết kiệm: Chiến lược phát triển đột phá, phần này cho chúng ta thấy điểm độc đáo của đổi mới tiết kiệm là gì? Và tại sao sự đổi mới tiết kiệm lại trở thành ưu tiên hàng đầu của các đội ngũ quản lý ngày nay, cùng với cái nhìn chi tiết hơn về “cách” đổi mới để tạo ra sự tiết kiệm.

Chương 2: Phương pháp tiếp cận và lặp lại: Các bộ phận R&D trong các tập đoàn lớn – động cơ của sự đổi mới – phải lấy khách hàng làm trung tâm. Điều này phải được thực hiện trong giai đoạn khám phá (nhiều khách hàng tham gia hơn) cũng như giai đoạn thực hiện (cải tiến sản phẩm liên tục) của quá trình đổi mới.

Chương 3: Sử dụng tài sản linh hoạt: Các khía cạnh chiến lược của chủ đề và cách các ý tưởng trên có thể được áp dụng cho R&D cũng như sản xuất, phân phối, tiếp thị và chăm sóc khách hàng.

Chương 4: Tạo ra các giải pháp bền vững: Nói về tính bền vững gần đây mới chỉ là trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của nhiều công ty.

Chương 5: Định hình hành vi của người tiêu dùng: Giải thích cách doanh nghiệp định hình hành vi của người tiêu dùng để đạt được mức tiết kiệm lớn hơn.

Chương 6: Đồng tạo giá trị với người tiêu dùng: Thu hút và trao quyền cho người tiêu dùng để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tiết kiệm làm cầu nối giữa cung và cầu truyền thống. Chương này nói về đồng tạo ra giá trị với người tiêu dùng.

Chương 7: Kết bạn sáng tạo: Hãy phân tích nguyên tắc thứ sáu và cuối cùng của sự đổi mới tiết kiệm: Kết bạn sáng tạo.

Chương 8: Nuôi dưỡng văn hóa tiết kiệm: Làm thế nào các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong các ngành có thể thay đổi văn hóa tổ chức của họ để thực hiện các nguyên tắc nêu trên trong chương này.

Chương 9: Đổi mới tiết kiệm – Xu hướng bất khả kháng: Theo nhiều cách quan trọng, đổi mới tiết kiệm thể hiện sự quay trở lại nguồn gốc công nghiệp của nền kinh tế hiện đại được xây dựng dựa trên làm việc chăm chỉ và sử dụng tài nguyên tiết kiệm.

Đổi mới Tiết kiệm – Làm tốt hơn với ít nguồn lực hơn, cô đọng nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức thành một hướng dẫn sáng tạo và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp. Đây là cuốn sách đặc biệt dành cho các nhà lãnh đạo muốn tiếp cận thị trường nhanh hơn, hiệu quả hơn và mang lại giá trị mà khách hàng của họ yêu cầu.


image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
204.600 đ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN