Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? được viết bởi tác giả Alice Yang, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? PDF

✅ Tác giả ✅ Alice Yang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Nguyên Thị Như Tình

Download ebook Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? PDF

Tải sách Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào?

Hình ảnh bìa sách Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào?

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào?

Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào?

Giải mã cá tính, phong cách lãnh đạo của Quách Đài Minh – từ vô danh tiểu tốt đến người giàu nhất Đài Loan, CEO nổi tiếng trên thế giới.

Phân tích sâu về mạng lưới toàn cầu, và chiến lược trong tương lai của Foxconn,  tập đoàn có quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính.

Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, từ nhỏ, Quách Đài Minh đã cùng bà ngoại đi chợ trả giá, khi trưởng thành, ông nổi tiếng với danh xưng Cost-down Terry (Thánh mặc cả), không những tung hoành trong ngành điện tử, mà còn giúp người tiêu dùng mua được hàng tốt giá mềm.

Năm 2016, ông thâu tóm Sharp, được ví như lần mở cửa thứ ba của Nhật. Đây là lần đầu tiên doanh nghiệp Đài Loan thâu tóm thương hiệu trăm năm của Nhật, cuối cùng, không cần nhờ sự chuyển giao kỹ thuật từ nước tiên tiến, mà có thể vươn lên đỉnh cao ngay tại Nhật.

Foxconn trải qua 45 năm phấn đấu, từ số vốn ban đầu 100 ngàn tới doanh thu 5.000 tỷ, đang phấn đấu vươn tới tầm cao 10.000 tỷ đô la Đài loan. Alice Yang đã phỏng vấn hơn 300 vị CEO doanh nghiệp trên thế giới, ngòi bút của bà miêu tả sinh động “bá khí Quách Đài Minh”, cho chúng ta thấy một con dân Đài Loan đã tạo dựng doanh nghiệp hàng đầu thế giới từ hai bàn tay trắng như thế nào?

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, người máy, điện toán đám mây, dữ liệu lớn đã trở thành xu hướng mới, liệu Foxconn có còn giữ được sự linh hoạt, đưa ý tưởng đổi mới sáng tạo trở thành giá trị đột phá hay không?

Mua sách Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? ở đâu

Bạn có thể mua sách Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? tại đây với giá

160.950 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? PDF

Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? MOBI

Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? Alice Yang ebook

Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? EPUB

Foxconn Dẫn Đầu Và Chiến Thắng Như Thế Nào? full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Alice Young
Báo Thanh niên

2023

352

bìa mềm

500

Nguyễn Thị Ru Tin

Foxconn dẫn đầu và giành chiến thắng như thế nào?

Giải thích về tính cách và phong cách lãnh đạo của Guo Daiming – từ mờ mịt trở thành người giàu nhất Đài Loan và CEO nổi tiếng thế giới.

Phân tích sâu về mạng lưới toàn cầu và chiến lược tương lai của Foxconn, doanh nghiệp lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính.

Đất nước hay thay đổi, bản tính khó thay đổi, Quách Đàm Bình theo bà nội đi chợ trả giá từ khi còn nhỏ, khi lớn lên nổi tiếng với cái tên Tốn Tốn. Mặc cả sage), không chỉ rong ruổi khắp các nẻo đường của ngành điện tử, mà còn giúp người tiêu dùng có được sản phẩm tốt với giá thành rẻ.

Năm 2016, ông mua lại Sharp, đây được cho là lần mở cửa thứ ba tại Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên một công ty Đài Loan có được một thương hiệu Nhật Bản có tuổi đời hàng thế kỷ, cuối cùng thì công ty này có thể chiếm vị trí hàng đầu tại Nhật Bản mà không cần chuyển giao công nghệ từ một nước tiên tiến.

Foxconn đã làm việc chăm chỉ trong 45 năm, từ 100.000 quỹ ban đầu đến doanh thu 5 nghìn tỷ đồng, và phấn đấu đạt mức cao nhất là 10 nghìn tỷ đô la Đài Loan. Alice Yang đã phỏng vấn hơn 300 CEO của các công ty trên khắp thế giới.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, robot, điện toán đám mây, dữ liệu lớn đã trở thành xu hướng mới, Foxconn liệu có thể tiếp tục linh hoạt và biến những ý tưởng sáng tạo thành giá trị? Đột phá hay không?


image

Giá đặc biệt
160,950 VND

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN