Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) được viết bởi tác giả Hai Jim, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) được nhà xuất bản NXB Từ Điển Bách Khoa phát hành
07-2013 .

Bạn đang xem: Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) PDF

✅ Tác giả ✅ Hai Jim
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Từ Điển Bách Khoa
✅ Ngày xuất bản
07-2013
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) PDF

Tải sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD)

Hình ảnh bìa sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD)

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD)
IELTS (The International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đây cũng là kì thi giúp thí sinh, những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ giao tiếp chính trong công việc và học tập, xác định trình độ tiếng Anh của mình. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 2 loại hình thi Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training). Bài thi bao gồm 4 phần thi: nghe, nói, đọc và viết. Đối với loại hình học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training), bài thi sẽ giống nhau ở phần thi nghe, nói và sẽ khác nhau ở phần thi đọc, viết.
Nhà sách Tân Việt cùng với nhà xuất bản Từ Điển Bách Khoa liên kết phát hành bộ sách luyện thi IELTS “Expert on Cambridge IELTS Practice Tests” với mục đích giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và ôn thi một cách hiệu quả. Bộ sách được biên soạn bởi tác giả Hai Jim, người đã tham gia giảng dạy nhiều năm và có nhiều uy tín trong việc luyện thi IELTS tại Việt Nam. Đủ bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn gồm 6 bài test luyện thi với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi IELTS quốc tế.
Đặc biệt, phần đầu mỗi cuốn sách có cung cấp cách thức làm bài với từng kỹ năng cụ thể, giúp người học dễ nắm bắt và nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong quá trình luyện tập. Đáp án được đưa ra cuối các bài test, cùng với thang chấm điểm và trình độ tương ứng với từng mức điểm giúp người học tự đánh giá được trình độ của mình và có căn cứ để cải thiện khả năng ở từng kỹ năng cụ thể.

Mua sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) tại đây với giá

84.390 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) PDF

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) MOBI

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) Hai Jim ebook

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) EPUB

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
hai jims
Nhà xuất bản từ điển bách khoa

07-2013

272

bìa mềm

400

Cambridge IELTS Expert 6 (kèm CD)

IELTS (International English Language Testing System) là một kỳ thi quốc tế được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh khi học tập, sinh sống hoặc làm việc tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đây cũng là kỳ thi giúp các thí sinh có nhu cầu sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính trong công việc và học tập xác định được trình độ tiếng Anh của mình. Bài thi toàn diện IELTS kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và được chia thành 2 dạng bài thi: Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training). Bài thi bao gồm bốn phần: nghe, nói, đọc và viết. Đối với đào tạo học thuật và đào tạo chung, phần nghe và nói được kiểm tra giống nhau, nhưng phần đọc và viết khác nhau.

Nhà sách Tân Việt và nhà xuất bản Bách Khoa Dictionaries cùng xuất bản bộ sách luyện thi IELTS “Cambridge IELTS Experts”, được biên soạn nhằm giúp bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị hiệu quả cho bài thi. Bộ sách này được viết bởi Haijim, một tác giả đã nhiều năm giảng dạy và có uy tín cao trong lĩnh vực luyện thi IELTS tại Việt Nam. Trọn bộ gồm 10 cuốn, mỗi cuốn gồm 6 cuốn luyện thi, có cấu trúc và nội dung tương tự như đề thi IELTS Quốc tế.

Đặc biệt, phần đầu của mỗi cuốn sách hướng dẫn cách làm bài với từng kỹ năng cụ thể, giúp người học dễ dàng nắm vững và nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong quá trình luyện đề. Đáp án được đưa ra ở cuối bài cùng với thang điểm và mức độ cho từng mức điểm, giúp người học tự đánh giá trình độ của mình và có lý do để nâng cao khả năng của mình trong từng kỹ năng cụ thể. .


image
image
image

Giá đặc biệt
84.390 VND

400

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN