Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính được viết bởi tác giả Brian Solis, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính PDF

✅ Tác giả ✅ Brian Solis
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nhật Mĩ, Trà My

Download ebook Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính PDF

Tải sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính

Hình ảnh bìa sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính

Cuốn sách đầu tiên về xây dựng trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam.

Chúng ta đang sống trong một thế giới luôn luôn chuyển động, nơi mỗi con người được kết nối với nhiều nguồn thông tin, ngày càng chủ động đánh giá và có nhiều sự lựa chọn hơn. Trong bối cảnh đó, sản phẩm và dịch vụ tốt không còn đủ để doanh nghiệp chiếm được trái tim của khách hàng, mà trải nghiệm mới chính là một lợi thế cạnh tranh mới. Bạn có biết rằng 93% các nhà lãnh đạo cấp cao trong nhiều ngành công nghiệp tuyên bố rằng việc cải thiện CX (Customer eXperience – Trải nghiệm khách hàng) là một trong ba ưu tiên hàng đầu của công ty trong hai năm tiếp theo, 91% khác nói rằng họ đang cố gắng trở thành một người đi đầu trong CX? Tuy nhiên, nghiên cứu lại cho thấy rằng chỉ có 37% trong số các nhà điều hành được phỏng vấn  thực sự nghĩ ra một sáng kiến về CX. Trải nghiệm khách hàng là gì, vai trò của nó như thế nào, cũng như ai là người đảm nhận nhiệm vụ xây dựng trải nghiệm không phải ai cũng thực sự nắm bắt và triển khai được trong thực tế.

Hiểu được thực trạng này, tác giả Brian Solis đã cho ra đời cuốn sách eXperience – Xây dựng trải nghiệm trong thời đại khách hàng khó tính. Ông là một trong những nhà lãnh đạo tư tưởng nổi bật nhất trong đổi mới kinh doanh, đồng thời là một nhà phân tích kỹ thuật số, nhà nhân chủng học và nhà tương lai học, ông nghiên cứu công nghệ và tác động của nó đối với doanh nghiệp và xã hội. Ông cũng là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất bao gồm What the Future of Business (WTF), Engage!, và The End of Business as Usual.

Cuốn sách đặc biệt phù hợp cho các chủ doanh nghiệp, các quản lý cấp cao, người làm Marketing cần xây dựng chiến lược, định hướng cho sự phát triển bền vững và tương lai của doanh nghiệp. eXperience – Xây dựng trải nghiệm trong thời đại khách hàng khó tính chia sẻ lý do vì sao sản phẩm tốt, marketing sáng tạo và dịch vụ khách hàng thú vị đến thế nào cũng không còn đủ để doanh nghiệp giành được khách hàng. Thông qua hệ thống hình ảnh minh họa súc tích, những ví dụ kinh điển về cách nắm bắt thành công yếu tố “eXperience – trải nghiệm”, cuốn sách khéo léo thúc đẩy bạn đọc xem xét lại mô hình kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ, tiếp thị hình thành nên mối quan hệ hình thành nên giữa khách hàng và thương hiệu trong thời đại mới. 

Kết thúc cuốn sách, RIO Book đặc biệt dành tặng bạn đọc ấn phẩm X+ được xây dựng với những góc nhìn từ các chuyên gia về trải nghiệm khách hàng và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam mà ở đó bạn sẽ nhìn thấy rõ hơn về những nhận định sai lầm về trải nghiệm khách hàng cũng như cách thức để thiết lập một hành trình khách hàng thuận lợi. Chúng tôi cũng hy vọng bạn sẽ không chỉ dừng lại ở việc hiểu, những hướng dẫn được thiết kế trong cuốn X+ sẽ là nền tảng để bạn hành động và thực hành để xây dựng thành công thành công trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam.

Hãy sẵn sàng cho hành trình khám phá ẩn số X!

Mua sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính ở đâu

Bạn có thể mua sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính tại đây với giá

221.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính PDF

Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính MOBI

Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính Brian Solis ebook

Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính EPUB

Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Brian Solis
nhà xuất bản lao động

2019

bìa mềm

300

Nhật Mỹ, Trà My

Cuốn sách đầu tiên về xây dựng trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam.

Chúng ta đang sống trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, nơi mọi người đều được kết nối với nhiều nguồn thông tin, ngày càng chủ động đánh giá và có nhiều lựa chọn hơn. Trong trường hợp này, sản phẩm và dịch vụ tốt không còn đủ để chiếm được cảm tình của khách hàng và trải nghiệm mới là lợi thế cạnh tranh mới. Bạn có biết rằng 93% lãnh đạo cấp cao trong các ngành nói rằng cải thiện CX (trải nghiệm khách hàng) là một trong ba ưu tiên hàng đầu của họ trong hai năm tới và 91% khác nói rằng họ đang làm việc chăm chỉ để trở thành lãnh đạo CX? Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy chỉ 37% giám đốc điều hành được khảo sát thực sự trình bày một sáng kiến ​​CX. Trải nghiệm khách hàng là gì, nó làm gì và ai chịu trách nhiệm xây dựng trải nghiệm đó, không phải ai cũng thực sự nắm bắt và triển khai nó trong thực tế.

Nắm bắt được tình hình, tác giả Brian Solis đã xuất bản cuốn sách eXperience – Xây dựng trải nghiệm trong thời đại yêu cầu của khách hàng. Một trong những nhà lãnh đạo tư tưởng ưu việt trong đổi mới kinh doanh, ông nghiên cứu công nghệ và tác động của nó đối với kinh doanh và xã hội với tư cách là nhà phân tích kỹ thuật số, nhà nhân chủng học và nhà tương lai học. Ông cũng là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất, bao gồm Tương lai của Doanh nghiệp (WTF), Tham gia! Và Kết thúc Kinh doanh là Thông thường.

Cuốn sách này đặc biệt thích hợp cho các chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành cấp cao và nhà tiếp thị, những người cần xây dựng chiến lược và định hướng cho sự bền vững và tương lai của doanh nghiệp của họ. eXperience – Xây dựng trải nghiệm trong thời đại yêu cầu của khách hàng Chia sẻ lý do tại sao sản phẩm tốt, tiếp thị sáng tạo và dịch vụ khách hàng tuyệt vời là không đủ để một doanh nghiệp giành được khách hàng. Thông qua hệ thống hình ảnh minh họa ngắn gọn, cuốn sách này đã nắm bắt thành công những trường hợp kinh điển về yếu tố “kinh nghiệm – trải nghiệm”, gợi cho người đọc suy nghĩ lại về mô hình kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ một cách tinh tế. Kỷ nguyên mới.

Ở phần cuối của cuốn sách, RIO Book được thiết kế dành cho độc giả của các ấn phẩm X +, được xây dựng trên quan điểm của một chuyên gia thương hiệu và trải nghiệm khách hàng Việt Nam, nơi bạn sẽ hiểu rõ hơn những quan niệm sai lầm về trải nghiệm khách hàng và cách tạo ra một khách hàng suôn sẻ. chuyến đi. Chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn không chỉ dừng lại ở việc hiểu biết, các nguyên tắc được thiết kế trong X + sẽ là cơ sở cho các hành động và thực tiễn của bạn để xây dựng thành công trải nghiệm khách hàng thành công tại Việt Nam.

Hãy sẵn sàng để bắt tay vào một cuộc hành trình khám phá X chưa biết!


image
image
image

Giá đặc biệt
221.200 VND

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN