[SÁCH PDF] Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh được viết bởi tác giả Lai Ka, Tiểu Tử HK, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh PDF

✅ Tác giả ✅ Lai Ka, Tiểu Tử HK
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
210 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh PDF

Tải sách Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh

Hình ảnh bìa sách Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh

Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh
Có những câu chuyện làm lòng ta mênh mang
Có những câu chuyện làm hồn ta xốn xang.
Câu chuyện mà hai tác giả Tiểu Tử HK và Lai Ka kể cho chúng ta cũng là một câu chuyện như vậy, chênh chao giữa tình yêu nhưng lại chứa đựng hơi thở cuộc sống, với những cảm xúc chân thành và đầy rung động của tuổi trẻ. “Em hạnh phúc rồi, em quên nhé, chào anh!” là sự kết hợp ngọt ngào giữa hai tâm hồn tuy trái dấu nhưng lại có điểm chung trong những vần thơ giàu tình cảm, tha thiết yêu và được yêu. Một Tiểu Tử HK với những hoài niệm về quá khứ, một Lai Ka với những mong chờ hạnh phúc cho hiện tại và tương lai, đây vừa là sự tương phản, nhưng cũng là sự kết hợp độc đáo, vẽ nên bức tranh hoàn thiện về thế giới nội tâm đầy màu sắc của mỗi người.
Chúng ta ai cũng từng trải qua những đau thương, nhưng không phải vậy mà quá khứ trở thành những điều đáng quên lãng. Tình cảm của những ngày còn trẻ, có thể chưa thật sâu sắc, nhưng lại vấn vương mãi trong khoang ký ức của mình bởi những rụt rè, những ngây ngô.
Có những bức thư chẳng bao giờ dám gửi
Có những lời mãi chẳng thể nói ra
Có lẽ, những tiếc nuối lại chính là điều chúng ta không thể nào quên được. Luôn có một bóng hình của những năm tháng tuổi trẻ, ta để dành một vị trí quan trọng trong tim. Nhưng dù là điều đặc biệt mà ta luôn trân trọng, thì đến một lúc, khi thực sự muốn đi tìm hạnh phúc cho riêng mình thì cũng xin để bóng hình đó ngủ say trong quá khứ, để tất cả chỉ còn là một giấc mộng đẹp cho những ngày đã qua.
Nỗi buồn thì dài mà niềm vui lại ngắn. Đừng chờ đợi điều gì cả khi niềm yêu ở xung quanh bởi cuộc đời vô thường, không ai biết ngày mai sẽ ra sao. Không phải niềm vui nào cũng trọn vẹn, không phải lúc nào ta cũng hạnh phúc khi ở bên nhau, nhưng cứ yêu thôi, dẫu cho có những lúc ta cô đơn ngay chính trong cuộc tình của mình.
Giữa mênh mông nỗi buồn, ai mà không có lúc chênh chao, ai mà không có lúc cô đơn giữa đời.

Xem Thêm Thông Tin Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh tại đây với giá

75.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh PDF

Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh MOBI

Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh Lai Ka, Tiểu Tử HK ebook

Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh EPUB

Em Hạnh Phúc Rồi Em Quên Nhé Chào Anh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ritz-Carlton, Hình dán Hồng Kông
Báo chí văn học

2017

208

bìa mềm

210

tôi đã rất hạnh phúc sau đó tôi quên xin chào

Một số câu chuyện khiến trái tim ta hoang hoải

Một số câu chuyện khiến tâm hồn chúng ta run rẩy.

Câu chuyện kể cho chúng ta nghe của hai tác giả Zhang Tugang và Li Jia cũng là một câu chuyện như vậy, nhưng có hơi thở của cuộc sống trong tình yêu, với cảm xúc tuổi trẻ chân thành và sôi nổi. “Vui quá, quên mất, chào em!” Là sự kết hợp ngọt ngào giữa hai tâm hồn trái dấu, nhưng lại có điểm chung trong một bài thơ tâm hồn, yêu và được yêu tha thiết. Một MTR nhớ quá khứ và một Lycra hướng tới hiện tại và tương lai, đây vừa là sự tương phản vừa là sự kết hợp độc đáo, vừa khắc họa nên một bức tranh hoàn chỉnh vừa miêu tả thế giới nội tâm đầy màu sắc của mọi người.

Tất cả chúng ta đều đã trải qua nỗi đau, nhưng điều đó không khiến quá khứ trở thành thứ đáng quên. Tình cảm của tuổi trẻ có thể không sâu đậm lắm nhưng lại mãi mắc kẹt trong ngăn kí ức bởi sự rụt rè, ngây thơ.

Một số bức thư không bao giờ được gửi

Một số điều không thể nói

Có lẽ, tiếc nuối là điều chúng ta không thể quên. Luôn có bóng dáng của tuổi trẻ, và chúng ta có một vị trí quan trọng trong trái tim mình. Nhưng cho dù đó là điều gì đó đặc biệt mà chúng ta vẫn luôn trân trọng, đến một lúc nào đó, khi chúng ta thực sự muốn tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, hãy để bóng hình ấy ngủ yên trong quá khứ và để tất cả chỉ là một giấc mơ. những năm tốt đẹp.

Buồn thì dài mà hạnh phúc thì ngắn chẳng tày gang. Khi tình yêu ở bên, đừng chờ đợi bất cứ điều gì vì cuộc đời vô thường không ai biết trước ngày mai sẽ ra sao. Không phải hạnh phúc nào cũng trọn vẹn, không phải lúc nào cũng hạnh phúc khi ở bên nhau mà chỉ là yêu thôi, dù đôi khi yêu đơn phương.

Trong nỗi buồn lớn, ai chẳng có lúc bất trắc, ai chẳng có lúc cô đơn trong đời.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia Diamond City. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
75,000 vnđ

210

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN