Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện được viết bởi tác giả Hamish McKenzie, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện được nhà xuất bản NXB Tài Chính phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện PDF

✅ Tác giả ✅ Hamish McKenzie
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tài Chính
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
480
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Khánh Trang

Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện PDF

Tải sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện

Hình ảnh bìa sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện

Cuốn sách “Elon Musk – Đặt cả thế giới lên bốn bánh xe điện” mang đến cho độc giả hành trình chinh phục giấc mơ hoang dã của một công ty khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon. Giấc mơ đó có đủ đầy sóng gió, khó khăn và sự thông tuệ của người đứng đầu – Elon Musk.

Tesla, hãng ô tô điện được Elon Musk thành lập, đã đứng lên chống lại sức mạnh không chỉ của các nhà sản xuất xe hơi Detroit được chính phủ hậu thuẫn mà còn cả sức mạnh khổng lồ của Big Oil và những nhà tài phiệt đứng sau nó – anh em nhà Koch khét tiếng. Tesla đã mang đến cho thế giới những nhận thức mới và những thành công đáng ngưỡng mộ bên cạnh tranh cãi về ô tô điện và ô tô truyền thống.

Năm 2018, Tesla Model 3, chiếc xe điện cao cấp dành cho thị trường đại chúng được bán ra, đã định hình lại nhận thức phổ biến về Tesla và thay đổi mối quan hệ của công chúng với các phương tiện cơ giới – giống như Model T của Ford đã làm gần một thế kỷ trước. Vì thế, nếu như Henry Ford là người “đặt cả thế giới lên bốn bánh xe” thì không ai khác ngoài Elon Musk sẽ là người “đặt cả thế giới lên bốn bánh xe điện”.

Cuốn sách sẽ mang đến một góc nhìn toàn cảnh, chân thực về quá trình phát triển của một biểu tượng công nghệ của thế kỷ mới, hoạt động không khác gì chế độ “Insane Mode” trên Tesla Model S. Nó là bản mô tả hoàn hảo về chu kỳ hoạt động của một công ty đã thề rằng sẽ không ngừng nghỉ cho đến khi mọi chiếc xe ô tô điện hoạt động bình thường.

Đây là câu chuyện về sự khéo léo tuyệt vời nhất của người Mỹ và tiềm năng làm nên lịch sử của nó. Thắt dây an toàn!

Xem Thêm Thông Tin Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện ở đâu

Bạn có thể mua sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện tại đây với giá

199.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện PDF

Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện MOBI

Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện Hamish McKenzie ebook

Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện EPUB

Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Hamish Mackenzie
Báo chí tài chính

Năm 2020

480

bìa mềm

500

Qingzhuang

Elon Musk – Đưa cả thế giới lên bốn bánh xe điện đưa độc giả vào hành trình chinh phục những giấc mơ hoang đường của những người khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon. Giấc mơ ấy đầy sóng gió, khó khăn và một trí tuệ sáng suốt – Elon Musk.

Tesla, công ty sản xuất ô tô điện do Elon Musk thành lập, đang đấu tranh không chỉ với quyền lực của nhà sản xuất ô tô Detroit do chính phủ hậu thuẫn, mà còn cả quyền lực khổng lồ của những gã khổng lồ dầu mỏ và các nhà tài phiệt của họ, và sau nó – The Koch Brothers khét tiếng. Tesla đã mang đến những hiểu biết mới và thành công đáng ngưỡng mộ cho thế giới ngoài những tranh cãi về xe điện và xe hơi truyền thống.

Vào năm 2018, chiếc xe điện cao cấp dành cho thị trường đại chúng, Tesla Model 3, đã được bán ra thị trường, định hình lại nhận thức của công chúng về Tesla và thay đổi mối quan hệ của công chúng với xe hơi — giống như Ford’s Model T đã làm cách đây gần một thế kỷ. Vì vậy, nếu Henry Ford là người “đưa cả thế giới vào bốn bánh xe”, thì người “đưa cả thế giới lên bốn bánh xe điện” chính là Elon Musk.

Cuốn sách sẽ cung cấp một cái nhìn toàn cảnh thực tế về quá trình phát triển của một biểu tượng công nghệ thế kỷ mới hoạt động không khác gì chế độ “Crazy Mode” trên Tesla Model S. Nó là một mô tả. Hoàn hảo cho một gia đình thề sẽ không dừng lại cho đến khi mọi chiếc xe điện được khởi động và chạy.

Đây là câu chuyện về sự khéo léo tốt nhất và tiềm năng làm nên lịch sử của người Mỹ. dây an toàn!


image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
199.000 vnđ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN