Đường Về Tỉnh Thức PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Đường Về Tỉnh Thức được viết bởi tác giả TS BS Trần Tuấn Anh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Đường Về Tỉnh Thức được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đường Về Tỉnh Thức PDF

✅ Tác giả ✅ TS BS Trần Tuấn Anh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
326
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đường Về Tỉnh Thức PDF

Tải sách Đường Về Tỉnh Thức PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đường Về Tỉnh Thức

Hình ảnh bìa sách Đường Về Tỉnh Thức

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đường Về Tỉnh Thức

“Đường về tỉnh thức” là cuốn sách giúp bạn tiếp cận với Chánh niệm một cách gần gũi và dễ hiểu nhất. Thông qua cuốn sách, tác giả – Tiến sĩ Tamara Russell sẽ giúp bạn nhận ra những lầm tưởng của mọi người về Chánh niệm từ trước đến nay. Từ đó nhìn thấu được nguồn gốc, cơ chế, và ý nghĩa của nó trong cuộc sống thường nhật, để có sự cân nhắc trong từng hành động thay vì làm mọi thứ theo bản năng và thiếu suy nghĩ. Nữ tác giả cũng chia sẻ rằng, cuốn sách sẽ là người bạn đầu tiên của bạn trên hành trình dấn thân vào Chánh niệm, đặc biệt là khi bạn đặt sự tỉnh thức lên một vị trí quan trọng trong cuộc đời mình.

“Những công dân sống chánh niệm hơn thường không bị mắc kẹt trong sự phê phán hoặc giữ khư khư những ý tưởng cũ kỹ. Họ nhận ra đúng bản chất của chúng – những thói quen hoặc ý nghĩ từng phục vụ cho một mục đích nào đó – hiện đã không còn hữu ích nữa. Vậy thôi, đã tới lúc buông bỏ và thay đổi”, Tamara Russell viết trong cuốn sách.

Mua sách Đường Về Tỉnh Thức ở đâu

Bạn có thể mua sách Đường Về Tỉnh Thức tại đây với giá

125.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đường Về Tỉnh Thức PDF

Đường Về Tỉnh Thức MOBI

Đường Về Tỉnh Thức TS BS Trần Tuấn Anh ebook

Đường Về Tỉnh Thức EPUB

Đường Về Tỉnh Thức full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
TS Trần Tuấn Anh
bìa mềm

Năm 2021

326

350

The Way to Awakening là cuốn sách giúp bạn tiếp cận chánh niệm một cách gần gũi và dễ tiếp cận nhất có thể. Thông qua cuốn sách này, tác giả Tiến sĩ Tamara Russell sẽ giúp bạn hiểu những quan niệm sai lầm của mọi người về chánh niệm từ trước đến nay. Từ đó, chúng ta có thể nhìn thấu nguồn gốc, cơ chế và ý nghĩa của nó trong cuộc sống hàng ngày, để từ đó suy nghĩ thấu đáo mọi hành động chứ không nên làm mọi việc theo bản năng và nhẹ nhàng. Tác giả cũng chia sẻ rằng cuốn sách này sẽ là người bạn đầu tiên trên hành trình chánh niệm của bạn, đặc biệt là khi bạn đặt chánh niệm ở một vị trí cao trong cuộc sống.

“Những công dân sống nghiêm túc hơn thường không vướng vào những lời chỉ trích hay bám víu vào những ý tưởng cũ. Họ nhận ra những gì họ đang có – những thói quen hay ý tưởng đã từng phục vụ cho một mục đích – không còn hữu ích nữa. Vậy đó, đã đến lúc phải buông bỏ và thay đổi, ”Tamara Russell viết trong cuốn sách.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
125.000 vnđ

350

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN