Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux được viết bởi tác giả Shima Shima, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux PDF

✅ Tác giả ✅ Shima Shima
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
02-2018
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Phương Kiều

Download ebook Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux PDF

Tải sách Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux

Hình ảnh bìa sách Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux

Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux
Dưới ánh sáng ma pháp 0.2 lux – Thời khắc của những phép thuật kì diệu
Tại trường học Togano có hai cô nàng bất hảo, một trong số đó là Liza – cháu gái của một công chúa đến từ thế giới khác.
Fujikura Liza là một cô bé xinh đẹp với mái tóc vàng óng ả, nhưng đồng thời cô cũng là một kẻ lập dị lúc nào cũng ru rú ở trong nhà kính của câu lạc bộ cây cảnh. Cô không có bạn bè, mà thực ra thì cô cũng chưa bao giờ thiết tha đến cái thứ mang tên “bạn bè” ấy. Cô đơn thì có sao, lập dị thì có sao… dù gì thì cô cũng chẳng thuộc về thế giới này.
 Liza luôn khao khát được đến thế giới của bà mình – thế giới pháp thuật. Và để thực hiện được điều đó, cô đã lôi kéo Azuma-kun – một cậu bạn học cùng trường tham gia cùng, bởi cô phát hiện được khả năng “Đọc Hiểu Hết” mọi ngôn ngữ của cậu.
Đích đến cuộc hành trình là phải tạo ra được chiếc cổng để có thể dẫn sang thế giới bên kia. Thoạt đầu, chuyến đi này dành cho Liza, thế nhưng, chính ngay đêm tạo ra ma pháp trận, cánh cửa đó lại xuất hiện thêm một cô gái khác – một cô gái có lẽ vừa lạ vừa quen với cả Liza và Azuma. Điều gì đã xảy ra và cuộc hành trình của hai bạn trẻ sẽ đi được đến đâu? Liệu rằng “Ý Trời” có đúng giống như Liza luôn một mực tin tưởng và khẳng định?
“Dưới ánh sáng ma pháp 0.2 lux”  của tác giả Shima Shima là một cuốn sách tràn ngập những điều kỳ diệu.  Bạn có tò mò ánh sáng ma pháp ấy là gì? Ánh sáng ấy đưa chúng ta tới đâu? Thế giới nào sẽ được mở ra?

Mua sách Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux ở đâu

Bạn có thể mua sách Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux tại đây với giá

92.000 đ
(Cập nhật ngày 15/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux PDF

Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux MOBI

Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux Shima Shima ebook

Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux EPUB

Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Shima Shima
nhà xuất bản phụ nữ

02-2018

304

bìa mềm

400

Fangqiao

0,2 lux trong ánh sáng kỳ diệu

0,2 Lux dưới ánh sáng ma thuật – khoảnh khắc ma thuật

Tại trường Togano, có hai cô gái bất hảo, một trong số họ là Lisa, cháu gái của một công chúa đến từ thế giới khác.

Lisa Fujikura là một cô gái xinh đẹp với mái tóc vàng óng ả, nhưng cũng là một người lập dị, luôn cuộn mình trong nhà kính của Câu lạc bộ Bonsai. Cô ấy không có bạn bè, và trên thực tế, cô ấy chưa bao giờ thực sự quan tâm đến cái gọi là “bạn bè”. Cô đơn cũng không sao, kì quái cũng không sao… rốt cuộc cô ấy không thuộc về thế giới này.

Lisa luôn khao khát được đến thế giới của bà cô, thế giới phù thủy. Cuối cùng, cô đã mời Azuma-kun, một cậu bé cùng trường, tham gia vì cô phát hiện ra khả năng “đọc và hiểu” tất cả các ngôn ngữ của cậu.

Mục tiêu của cuộc hành trình là tạo ra một cánh cổng có thể dẫn đến thế giới bên kia. Lúc đầu, chuyến đi là dành cho Lisa, nhưng vào đêm vòng tròn ma thuật được hình thành, cánh cửa đó đã mở ra cho một cô gái khác – một người có thể vừa xa lạ vừa quen thuộc với Lisa và Agama. Chuyện gì đã xảy ra, và hành trình của hai chàng trai trẻ sẽ đi về đâu? Liệu “Ý Chúa” có đúng như lời Lisa luôn tin tưởng và khẳng định?

Dưới ánh sáng diệu kỳ 0,2 lux của Shima Shima là một cuốn sách đầy những điều kỳ diệu. Bạn có tò mò ánh sáng kỳ diệu đó là gì không? Ánh sáng đó sẽ đưa chúng ta đến đâu? Nó sẽ mở ra thế giới nào?

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
92,000 vnđ

02-2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN