Dự Đoán Theo Tứ Trụ (Tái Bản 2020) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Dự Đoán Theo Tứ Trụ () được viết bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dự Đoán Theo Tứ Trụ () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dự Đoán Theo Tứ Trụ () PDF

✅ Tác giả ✅ Thiệu Vĩ Hoa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
647
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
1100 gram
✅ Người dịch

Download ebook Dự Đoán Theo Tứ Trụ () PDF

Tải sách Dự Đoán Theo Tứ Trụ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dự Đoán Theo Tứ Trụ ()

Hình ảnh bìa sách Dự Đoán Theo Tứ Trụ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dự Đoán Theo Tứ Trụ ()

Tứ Trụ còn gọi là Tử Bình hay Bát Tự là một loại thuật số căn cứ vào thiên can địa chi của giờ, ngày, tháng, năm, sinh, để luận ngũ hành hơn kém và theo khí hóa mà dự đoán vận mệnh con người. Tương truyền, người đầu tiên phát minh ra Bát Tự là Lạc Lộc, sống vào thời Đường. Từ Cư Dịch và Đạo Hồng là hai nhân vật nổi tiếng nhất trong môn số thuật này. Cho đến nay, Tứ Trụ đã được hoàn thiện và trở thành môn học thường nghiệm phục vụ đắc lực cho cuộc sống hằng ngày. “Dự đoán theo tứ trụ” bao gồm 24 chương, so với hai cuốn sách đồng tác giả đã xuất bản trước đây là: “Nhập môn dự đoán theo tứ trụ” và “Dự đoán theo Tứ trụ”, thì cuốn sách này có bổ sung thêm: “Cách tính độ vượng, suy của nhật can theo bảng điểm”, một số “cách cục đặc biệt” (chương 11) và một số “Ví dụ thực tế có giải” (Chương 23). 11 chương đầu xoay quanh các vấn đề về tứ trụ: Các kiến thức cơ bản; Âm dương ngũ hành; Đặc trưng của tứ trụ; Tam nguyên của tứ trụ; Ứng dụng can chi; Bàn về hung sát; Từ chương 12 trở đi là các phần dự đoán cụ thể dựa theo tứ trụ: dự đoán về cha mẹ, tổ nghiệp của ông cha, anh chị em, hôn nhân, con cái, tu hành, tài vận, quan vận, công danh, bệnh tật, tai họa, tính cách.

Mua sách Dự Đoán Theo Tứ Trụ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Dự Đoán Theo Tứ Trụ () tại đây với giá

236.160 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dự Đoán Theo Tứ Trụ () PDF

Dự Đoán Theo Tứ Trụ () MOBI

Dự Đoán Theo Tứ Trụ () Thiệu Vĩ Hoa ebook

Dự Đoán Theo Tứ Trụ () EPUB

Dự Đoán Theo Tứ Trụ () full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Shao Weihua
Hongde Press

Năm 2020

647

bìa mềm

1100

Tứ Trụ hay còn gọi là Tứ Bình hay Bát tự, là một loại khí dựa vào giờ, ngày, tháng, năm, sinh mà luận về chất lượng của ngũ hành, và theo loại số của khí. , để dự đoán số phận của loài người. Theo truyền thuyết, người đầu tiên phát minh ra bản đồ dơi là Lạc Lộc sống vào thời nhà Đường. Tu Judi và Daohong là hai trong số những nhân vật nổi tiếng nhất trong nghệ thuật kỹ thuật số này. Ngày nay, “Tứ trụ” đã được hoàn thiện và trở thành một bộ môn thực nghiệm phục vụ đắc lực cho cuộc sống hàng ngày. “Dự báo Tứ Trụ” có 24 chương. So với hai cuốn sách đồng tác giả đã xuất bản trước đây: “Giới thiệu về Dự báo Tứ Trụ” và “Dự báo Tứ Trụ”, cuốn sách này bổ sung thêm: “Cách tính tăng giảm trong ngày có thể dựa trên bảng điểm “, một số” Phương pháp “đặc biệt” (Chương 11) và một số “Ví dụ Riêng tư” (Chương 23). 11 chương đầu xoay quanh câu hỏi về tứ trụ: khái niệm cơ bản; âm dương và ngũ hành; đặc điểm của tứ trụ; tam hợp của tứ trụ;: Về cha mẹ, nghiệp tổ tiên, anh chị em, hôn nhân, con cái, tâm linh. thực hành, của cải, sự giàu có, danh tiếng, bệnh tật, thảm họa, tính cách.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
236.160 đồng Việt Nam

1100

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN