Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền được viết bởi tác giả Dave Ramsey, Rachel Cruze, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền PDF

✅ Tác giả ✅ Dave Ramsey, Rachel Cruze
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
345
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
501 gram
✅ Người dịch
Tôn Thất Kỳ Văn, Lê Hồng Phương Hạ, Mai Ngọc Anh, Trần Thị Kim A

Download ebook Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền PDF

Tải sách Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền

Hình ảnh bìa sách Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và diễn thuyết về chủ đề quản lý tài chính cá nhân, hai cha con tác giả nhà Ramsey – Dave Ramsey và Rachel Cruze – đã cùng viết nên tác phẩm Đồng hành cùng con quản lý tài chính: Nuôi dạy trẻ làm chủ đồng tiền, một cuốn cẩm nang dạy con thiết thực, hữu ích trong hành trang làm cha mẹ.

Trước khi trở thành một chuyên gia tư vấn giúp đỡ được bao người thoát khỏi cảnh nợ nần, chính Dave Ramsey đã từng lâm vào cảnh khánh kiệt và đệ đơn xin phá sản. Những quyết định tài chính sai lầm và hoàn cảnh túng quẫn ấy khiến vợ chồng ông quyết tâm xây dựng một truyền thống gia đình mới về lĩnh vực tiền bạc, để lại cho các con một di sản có giá trị thiêng liêng. Di sản ấy là nền tảng kiến thức về tiền bạc, những nguyên tắc và thói quen chi tiêu sáng suốt cùng một tâm thế tự tin làm chủ đồng tiền.

Suốt mười hai chương sách, hai tác giả Dave Ramsey và Rachel Cruze thay phiên nhau chia sẻ về những bài học và ví dụ thực tiễn trong việc dạy con quản lí tài chính. Tất cả được rút ra từ chính gia đình họ, từ những trường hợp mà họ tư vấn cũng như từ các báo cáo khoa học. Trước hết, họ đập tan một số quan niệm sai lầm mà nền kinh tế tiêu thụ đã “bơm” vào đầu chúng ta, như: nợ nần là bình thường, hãy mua sắm thỏa thích rồi trả nợ sau, hoặc cứ vay vốn sinh viên để học đại học… Sau đó, tác giả đưa ra ba trụ cột chính trong việc quản lý tài chính: chi tiêu, tiết kiệm, cho đi. Chi tiêu tỉnh táo, tiết kiệm có kế hoạch và cho đi là trách nhiệm của mỗi người. Dạy con biết làm chủ tiền bạc từ sớm không có nghĩa là ki bo, chắt bóp mà là trân trọng giá trị lao động, kiềm chế trước những ý thích nhất thời và biết san sẻ với người khó khăn. Một tư tưởng giáo dưỡng con cái rất giàu giá trị nhân văn, hướng đến việc nuôi dưỡng gốc rễ tử tế và trắc ẩn trong con.

Quyển sách dựa trên phông nền văn hóa Mỹ nên có lẽ một số chi tiết trong sách sẽ hơi xa lạ với độc giả Việt Nam, ví dụ như dạy con dành dụm tiền mua ô tô từ khi học phổ thông, lên kế hoạch để con tự tiết kiệm tiền học đại học… Tuy nhiên, trong bối cảnh “thế giới phẳng-toàn cầu”, đây sẽ là những bài học chúng ta cần tìm hiểu, tham khảo.

Và trên tất cả, mục đích cốt lõi của mọi phương pháp là dạy con thành người độc lập, tự tin, vững vàng. Đây chẳng phải là đích đến của tất cả các bậc phụ huynh trên thế giới này sao?

Nếu bạn không chủ động dạy con cái cách làm chủ tài chính thì thậm chí đến lúc 40 tuổi, chúng vẫn sống dựa dẫm vào bạn.

(…)

Con của bạn có thể còn nhỏ hoặc đã lớn, bạn có thể giỏi hoặc không giỏi kiếm tiền, hoặc chỉ mới lập gia đình. Dù đang ở giai đoạn nào, hãy bắt đầu dạy con cái mình từ hôm nay và xây dựng truyền thống gia đình về việc quản lý tài chính. Đừng nghĩ rằng mình phải hoàn hảo, cũng đừng để cho những sai lầm trong quá khứ làm bạn nhụt chí. Hãy cứ bắt đầu thôi. Hãy bắt tay thực hiện ngay bây giờ và dạy dỗ con mình thành những đứa trẻ biết cách sử dụng đồng tiền thật thông minh.

VỀ TÁC GIẢ

Dave Ramsey

Dave Ramsey là tiếng nói có trọng lượng của Mỹ về vấn đề tiền bạc và kinh doanh. Ông là tác giả của 7 đầu sách bán chạy nhất: An nhiên với tiền bạc; Hơn cả đủ đầy; Lột xác về tiền bạc; Lãnh đạo khởi nghiệp; Chỉ dẫn hoàn chỉnh về tiền bạc; Đồng hành cùng con quản lý tài chính và Hành trình di sản. Chương trình thực tế Dave Ramsey được phát thanh với hơn 13 triệu thính giả hàng tuần trên hơn 585 đài phát thanh và trạm phát kỹ thuật số, các kênh phát thanh trực tuyến và một kênh truyền hình trực tuyến suốt 24 giờ trong ngày.

Rachel Cruze

Là tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times và là người truyền nhiệt huyết dày dạn kinh nghiệm, Rachel Cruze giúp người Mỹ nhận ra những cách thức thích hợp để xử lý chuyện tiền bạc và không vướng bận vào nợ nần. Rachel là tác giả và đồng tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất, bao gồm Ngừng so bì để yêu đời hơn! và Đồng hành cùng con quản lý tài chính. Là con của tác giả nổi tiếng Dave Ramsey, Rachel gia nhập công ty Những Giải Pháp Ramsey (Ramsey Solutions) vào năm 2010 và dùng kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình trưởng thành dưới mái nhà gia đình Ramsey để “khai sáng” những vấn đề về tài chính cho những người khác.

Mua sách Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền ở đâu

Bạn có thể mua sách Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền tại đây với giá

117.260 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền PDF

Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền MOBI

Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền Dave Ramsey, Rachel Cruze ebook

Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền EPUB

Đồng Hành Cùng Con Quản Lý Tài Chính – Nuôi Dạy Trẻ Làm Chủ Đồng Tiền full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN