Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả David J LiebermanS, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ David J LiebermanS
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Xuân Chi

Download ebook Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp PDF

Tải sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp
(Tái bản từ tựa Làm sếp không chỉ là nghệ thuật)
Phần lớn các cuốn sách kinh doanh – dù nói về quản lý, lãnh đạo, phát triển cá nhân hay dịch vụ khách hàng – đều đưa ra những ý tưởng và lời khuyên tốt đẹp để bạn có thể hành động sáng suốt, khôn ngoan như: Mỉm cười và tỏ ra gần gũi, Lắng nghe trước khi phản ứng và Nếu bạn thất bại trong việc lập kế hoạch, hãy lập kế hoạch cho việc thất bại. Đây là những lời khuyên tốt và hữu dụng. Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, người kinh doanh cần thứ gì đó thiết thực và có sức thuyết phục mạnh mẽ hơn so với những lời trích dẫn hay triết lý đơn thuần.
Chẳng hạn như, bạn đã biết được lòng trung thành của khách hàng và nhân viên quan trọng đến mức nào. Vậy làm thế nào để có được một chiến lược tâm lý tốt, có thể giúp bạn tránh được việc mọi người đi khỏi công ty bạn? Rất nhiều cuốn sách đã đề cập đến một quan niệm vốn dĩ đã thành quy ước, rằng khách hàng là thượng đế, nhưng liệu bạn có muốn biết được một kỹ thuật hiệu quả và rõ ràng có thể giúp bạn tìm lại được những khách hàng đã mất? Tất nhiên, khuyến khích nhân viên và gây ấn tượng tốt với khách hàng là việc làm cần thiết, luôn cần thực hiện nhưng chắc chắn là khả năng của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi bạn khám phá được cách khai thác sức mạnh của nguồn cảm hứng bất tận trong con người mình, theo ý muốn.
Đọc vị bất kỳ ai – Áp dụng trong doanh nghiệp cung cấp cho bạn những công cụ nhanh chóng và hiệu quả, chỉ cho bạn từng bước một, chi tiết và cẩn trọng cách xây dựng những chiến thuật có thể áp dụng trong bất cứ tình huống nào. Đây không chỉ là ý tưởng, lý thuyết hay thủ thuật chỉ có tác dụng trong một vài hoàn cảnh hoặc với một vài người, mà nó thực sự mở ra cho bạn một cơ hội sử dụng những công cụ tâm lý quan trọng giúp chi phối hành vi của con người để có được ưu thế tất yếu.
Với lối viết giản dị, đi thẳng vào vấn đề, không rườm rà, không có quá nhiều thuật ngữ tâm lý học, David Lieberman sẽ cung cấp cho người đọc rất nhiều công cụ hữu dụng: Đó là công cụ mà FBI đã sử dụng, là bài giảng mà sinh viên ngành tâm lý buộc phải xem bởi ông là một trong số những người tham gia đào tạo trong quân đội Mỹ. Là người dạy chiến thuật cho nhiều nhà đàm phán cấp cao trong chính phủ, ông làm việc với những chuyên gia sức khỏe tâm thần hàng đầu và ông là một trong số không nhiều người đào tạo các nhà quản lý kinh doanh của hơn 25 nước trên toàn thế giới.
Có rất nhiều sách kinh doanh cung cấp cho bạn đọc quy luật, nguyên tắc, chiến lược và các câu chuyện. Nhưng đây là một cuốn sách cung cấp giải pháp chi tiết cho những vấn đề có thật. Bạn sẽ có được những lợi ích rõ ràng khi đọc cuốn sách này dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn. Bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi biết điều gì đang thực sự xảy ra ở mọi thời điểm, có được sức mạnh để giữ cho những tình huống nguy hiểm tiềm tàng không bao giờ xảy ra, và khi cần thiết là khả năng vượt qua các tình huống khó khăn nhất một cách nhanh chóng và thuận lợi.
Khi tiền cược lớn, hãy làm nhiều hơn việc đơn thuần đặt cược vào cửa bạn thích – hãy dồn sức vào trò chơi để đảm bảo rằng bạn sẽ không thua cuộc

Mua sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp tại đây với giá

62.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp PDF

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp MOBI

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp David J LiebermanS ebook

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp EPUB

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David J. Lieberman
Báo Công thương

2018

312

bìa mềm

350

Xuanyuan

Đọc vị của bất kỳ ai – ứng dụng trong kinh doanh

(sao chép từ tiêu đề Làm sếp không chỉ là một nghệ thuật)

Hầu hết các cuốn sách kinh doanh – cho dù đó là về quản lý, lãnh đạo, phát triển cá nhân hay dịch vụ khách hàng – đều đưa ra những ý tưởng tuyệt vời và lời khuyên về cách hành động thông minh nhất có thể. : Hãy mỉm cười và dễ gần, lắng nghe trước khi bạn phản ứng, dự định sẽ thất bại nếu bạn khôngĐây là những thủ thuật hay và hữu ích. Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh ngày nay, người kinh doanh cần một điều gì đó thực tế và thuyết phục hơn là những câu nói hay triết lý đơn thuần.

Ví dụ, bạn đã biết tầm quan trọng của lòng trung thành của khách hàng và nhân viên. Vì vậy, làm thế nào một chiến lược tâm lý tốt có thể giúp bạn giữ chân mọi người rời bỏ công ty của bạn? Nhiều cuốn sách đề cập đến sự khôn ngoan thông thường rằng khách hàng là vua, nhưng bạn muốn biết một kỹ thuật rõ ràng và hiệu quả để giúp bạn giành lại khách hàng? bị lạc? Tất nhiên, việc tạo động lực cho nhân viên và gây ấn tượng với khách hàng là cần thiết và luôn luôn làm, nhưng khi bạn khám phá ra cách khai thác sức mạnh của doanh nghiệp, khả năng của bạn chắc chắn sẽ được nâng tầm. sẽ.

Đọc bất kỳ ai – Đăng ký kinh doanh Cung cấp cho bạn các công cụ nhanh chóng và hiệu quả để chỉ cho bạn cách phát triển chiến lược từng bước, chi tiết và cẩn thận để có thể áp dụng trong mọi tình huống. Đây không chỉ là một ý tưởng, lý thuyết hoặc kỹ thuật chỉ hoạt động trong một số tình huống nhất định hoặc cho một số ít người, mà nó thực sự mang lại cho bạn cơ hội sử dụng các công cụ tâm lý quan trọng để giúp quản lý hành vi của con người để không thể tránh khỏi những lợi thế.

David Lieberman, với lối viết đơn giản, thẳng thắn, không hào nhoáng, không quá nhiều biệt ngữ tâm lý, sẽ cung cấp cho người đọc rất nhiều công cụ hữu ích: đó là những gì FBI sử dụng. , là một bài giảng phải xem cho sinh viên tâm lý học vì anh ấy là một trong những người tham gia khóa huấn luyện quân sự của Hoa Kỳ. Ông đã giảng dạy chiến lược cho nhiều nhà đàm phán cấp cao của chính phủ, làm việc với các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe tâm thần và là một trong số ít người đào tạo các nhà quản lý kinh doanh tại hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Có rất nhiều sách kinh doanh cung cấp cho bạn các quy tắc, nguyên tắc, chiến lược và câu chuyện. Nhưng đây là một cuốn sách với các giải pháp chi tiết cho các vấn đề thực tế. Cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn, bạn sẽ được hưởng lợi đáng kể khi đọc cuốn sách này. Bạn sẽ luôn nhận thức được tình hình thực tế một cách an toàn, có khả năng phòng ngừa những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra và vượt qua những tình huống khó khăn nhất một cách nhanh chóng và thuận lợi khi cần thiết.

Khi tiền cược lớn, không chỉ đặt cược vào cửa yêu thích của bạn – hãy dồn hết tâm sức vào trò chơi để đảm bảo bạn không thua


image
image
image

Giá đặc biệt
62.000 vnđ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN