Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work được viết bởi tác giả Mike Michalowicz, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work PDF

✅ Tác giả ✅ Mike Michalowicz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
270
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Lan Dao

Download ebook Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work PDF

Tải sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work

Hình ảnh bìa sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work

Bạn lo lắng doanh nghiệp sẽ sụp đổ nếu thiếu vắng mình một giây? Ban quyết đinh hy sinh gia đình, tình bạn và cả sự tự do để duy trì doanh nghiệp? Hãy thử đảo ngược một chút, nếu doanh nghiệp có thể tự động vận hành và phát triển, trong khi bạn có thể tự do làm những gì mình thích bất kỳ lúc nào, mọi chuyện sẽ ra sao?

Viễn cảnh này hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí nó còn dễ dàng thực hiện hơn bạn tưởng tượng.

Trong Doanh nghiệp tự hành, Mike Michalowicz trình bày kết quả của sáu năm nghiên cứu cùng những ví dụ thực tiễn để giúp doanh nghiệp trở nên siêu-hiệu-quả. Ngoài những chiến lược tuyệt diệu, cuốn sách còn giúp bạn khám phá cách:

• Khiến nhân viên hành động như người làm chủ: Giải phóng bạn khỏi “xiềng xích” quản lí vi mô bằng một kĩ thuật đơn giản, trao quyền để nhân viên đưa ra những quyết định thông minh mà không cần có bạn.

• Xác định chức năng quan trọng nhất của doanh nghiệp: Gỡ bỏ trói buộc ngăn bạn đạt được hiệu quả thần kì bằng cách xác định và tập trung nguồn lực của vào chức năng trọng yếu nhất.

• Biết mình cần phải xử lý vấn đề gì tiếp theo: Các doanh nghiệp thường cố gắng sửa chữa tất cả thiếu sót cùng một lúc, để rồi nhận ra mình chẳng thay đổi được gì. Hãy tận dụng phương pháp “mắt xích yếu nhất” để tìm ra khuyết điểm cần khắc phục có thể mang đến bước chuyển mình cho công ty!

Nhận xét của độc giả uy tín:

 “Nếu có một vị thánh bảo trợ cho các doanh nhân, Mike Michalowicz chắc chắn là ứng cử viên hàng đầu. Anh ấy đã trực tiếp đi qua mọi đỉnh của chuyến tàu lượn siêu tốc dành cho doanh nhân. Vậy nên anh ấy luôn trung thực trình bày những kinh nghiệm bản thân đã trải qua – những điều các doanh nhân muốn nghe. Không câu từ hoa mỹ, không lý thuyết suông như các cuốn sách khác, Doanh nghiệp tự hành đầy ắp những lời khuyên thực tế và dễ hiểu. Nó nhắc nhở các doanh nhân nhớ về lý do tại sao họ bắt đầu cuộc phiêu lưu và cung cấp cho họ một bộ công cụ để mang bên mình.” _       Simon Sinek, tác giả cuốn Bắt đầu với câu hỏi tại sao và Leaders Eat Last (tạm dịch: Lãnh đạo ăn cuối cùng)

 “Doanh nghiệp tự hành là bản hướng dẫn giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ đạt được mục đích khi họ muốn sở hữu một doanh nghiệp – thời gian và tự do tài chính!” _Gino Wickman, tác giả của mô hình EOS

  “Khi doanh nghiệp của bạn vận hành trơn tru như máy đồng hồ, bạn cuối cùng cũng có thể thoát lý khỏi doanh nghiệp. Trong cuốn sách thú vị này, Mike sẽ giúp bạn đạt được ước mơ đã thúc đẩy bạn thành lập doanh nghiệp từ thuở ban đầu.” _Laura Vanderkam, tác giả Người thành công làm gì trước bữa sáng

 “Doanh nghiệp tự hành dạy bạn cách làm chủ doanh nghiệp chứ không phải quản lý doanh nghiệp. Nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian hơn, dòng tiền dồi dào hơn và tự do đắm chìm trong những ý tưởng. Tôi đánh giá cao chiến lược này.” _Donald Miller, tác giả Xây dựng câu chuyện thương hiệu

“Bạn cảm thấy mình đang bị quá tải trong công việc ? Nhiều chủ doanh nghiệp – nếu không muốn nói là phần lớn, dường như khó có thể vượt lên cơn sóng những việc cần làm. Nếu có thể đứng từ xa thiết kế doanh nghiệp và tập trung vào những phần việc bạn thực sự muốn, mọi thứ sẽ ra sao ? Trong cuốn sách mới nhất của mình, Mike Michalowicz đã xây dựng kế hoạch 7 bước để hiện thực hóa mong muốn đó. Hãy đọc Doanh nghiệp tự hành và bắt đầu những bước đầu tiên giành lại cuộc sống chẳng có nhiều gánh nặng của mình.” _Daniel H. Pink, tác giả Động lực chèo lái hành vi, Một tư duy hoàn toàn mới và Khi nào – bí mật khoa học của thười điểm hoàn hảo

Về tác giả:

Mike Michalowicz là một tác giả, doanh nhân và giảng viên người Mỹ. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách kinh doanh nổi tiếng như: Khởi nghiệp từ khốn khó, Kế hoạch Bí ngô… và là cựu chuyên gia kinh doanh tại Wall Street Journal.

Ông là người dẫn chương trình “Giải cứu doanh nghiệp” cho MSNBC’s Your Business. Ông đã tổ chức chương trình thực tế có tên là Ballout!

Ông tham gia viết bài cho Tạp chí Doanh nhân và là người phụ trách chuyên mục “Diễn đàn mở” của Ameriacan Express. Ông cũng xuất hiện trên NBC, MSNBC, Fox News, ABC News Now…

Ông tổ chức giảng dạy về các kỹ năng kinh doanh, bán hàng, tiếp thị hành vi tại các trường đại học, tập đoàn và tổ chức.

Mua sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work ở đâu

Bạn có thể mua sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work PDF

Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work MOBI

Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work Mike Michalowicz ebook

Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work EPUB

Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Mike Michalowitz
Báo Công thương

Năm 2020

270

bìa mềm

280

Đảo Lan

Bạn có lo lắng rằng doanh nghiệp của bạn sẽ ngừng hoạt động chỉ trong một giây vắng mặt? Bạn đã quyết định hy sinh gia đình, tình bạn hay thậm chí là quyền tự do của mình để duy trì công việc kinh doanh của mình chưa? Hãy thử xoay chuyển tình thế, sẽ thế nào nếu doanh nghiệp có thể tự vận hành và phát triển và bạn có quyền tự do làm những gì mình thích bất cứ khi nào bạn muốn?

Tình trạng này hoàn toàn có thể xảy ra. Nó dễ làm hơn bạn nghĩ.

hiện hữu kinh doanh tự hành, Mike Michalowicz trình bày sáu năm nghiên cứu và các ví dụ thực tế để giúp các doanh nghiệp trở nên siêu hiệu quả. Ngoài những chiến lược tuyệt vời, cuốn sách này còn giúp bạn học cách:

• Trao quyền cho nhân viên hành động như những bậc thầy: Sử dụng một kỹ thuật đơn giản để trao quyền cho nhân viên đưa ra quyết định sáng suốt mà không cần bạn, giải phóng bạn khỏi “xiềng xích” của quản lý vi mô.

• Xác định các chức năng kinh doanh quan trọng nhất: Loại bỏ các ràng buộc ngăn cản bạn đạt được kết quả đáng kinh ngạc bằng cách xác định và tập trung nguồn lực của bạn vào các chức năng quan trọng nhất.

• Biết phải làm gì tiếp theo: Các doanh nghiệp thường cố gắng sửa chữa tất cả các sai sót cùng một lúc, chỉ để thấy rằng chúng không thay đổi được gì. Sử dụng cách tiếp cận “liên kết yếu nhất” để tìm ra điểm yếu nào cần khắc phục để chuyển đổi công ty của bạn!

Nhận xét từ các độc giả nổi tiếng:

“Nếu có một vị thánh bảo trợ cho các doanh nhân, Mike Michalowicz sẽ là người hoàn hảo. Anh ấy đã trực tiếp trải qua mọi đỉnh cao của chuyến tàu lượn khởi nghiệp. Vì vậy, anh ấy luôn thành thật về trải nghiệm của mình – điều mà các doanh nhân muốn nghe. Không có những điều hoa mỹ. Lời nói , không lý thuyết như những cuốn sách khác, kinh doanh tự hành Toàn những lời khuyên thiết thực và dễ hiểu. Nó nhắc nhở các doanh nhân lý do tại sao họ chấp nhận rủi ro và cung cấp cho họ một bộ công cụ để mang theo. _ Simon Sinek, Tác giả Bắt đầu với câu hỏi này, tại sao?Người lãnh đạo ăn đến cùng (Tạm dịch: người lãnh đạo ăn đến cùng)

kinh doanh tự hành là hướng dẫn giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ đạt được mục tiêu khi họ muốn làm chủ một doanh nghiệp – tự do về thời gian và tài chính! “_Gino Wickman, người tạo ra mô hình EOS

“Khi công việc kinh doanh của bạn hoạt động như kim đồng hồ, cuối cùng thì bạn cũng có thể vỡ nợ. Trong cuốn sách thú vị này, Mike sẽ giúp bạn thực hiện những ước mơ đã thúc đẩy bạn khởi nghiệp ngay từ đầu.” _Laura Vander Cam, nhà văn Những người thành công thường làm gì trước khi ăn sáng?

kinh doanh tự hành Hướng dẫn bạn cách trở thành chủ doanh nghiệp, không phải người quản lý doanh nghiệp. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều thời gian hơn, nhiều dòng tiền hơn và sự tự do để đam mê các ý tưởng. Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng chiến lược này. _Donald Miller, Tác giả Xây dựng câu chuyện thương hiệu

“Cảm thấy choáng ngợp trong công việc? Nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết các chủ doanh nghiệp dường như gặp khó khăn trong việc chèo lái làn sóng việc cần làm. Nếu họ có thể đứng từ xa, hãy thiết kế công việc kinh doanh của họ từ xa. Tập trung vào bạn Phần thực sự mong muốn , mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào? kinh doanh tự hành Và bước đầu tiên trở lại cuộc sống của tôi mà không có quá nhiều gánh nặng. _Daniel H. Pink, Tác giả động cơ thúc đẩy hành vi, một tư duy hoàn toàn mớiKhi nào – bí mật khoa học để tính thời gian hoàn hảo

Giới thiệu về tác giả:

Mike Michalowitz là một tác giả, doanh nhân và giảng viên người Mỹ. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách kinh doanh nổi tiếng như: Khởi nghiệp từ khốn khó, Dự án bí ngô … và từng là chuyên gia kinh doanh của The Wall Street Journal.

Anh ấy là người dẫn chương trình “Save the Business” trên chương trình Doanh nghiệp của bạn trên MSNBC. Anh ấy tổ chức một chương trình thực tế tên là Ballout!

Ông là đồng tác giả các bài báo cho tạp chí Doanh nhân và là người phụ trách chuyên mục cho chuyên mục “Diễn đàn mở” của American Express. Anh ấy cũng đã xuất hiện trên NBC, MSNBC, Fox News, ABC News Now …

Ông tổ chức các bài giảng về kỹ năng kinh doanh, bán hàng và tiếp thị hành vi tại các trường đại học, công ty và tổ chức.


image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN