Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai được viết bởi tác giả Mike Barlow, Cornelia Lévy Bencheton, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai PDF

✅ Tác giả ✅ Mike Barlow, Cornelia Lévy Bencheton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
346
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Mỹ Duyên

Download ebook Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai PDF

Tải sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai

Hình ảnh bìa sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai

Trong vòng 20 năm tới, 70% dân số thế giới sẽ sống trong các đô thị. Những thay đổi theo cấp số mũ sẽ làm ta choáng váng. Công cuộc thiết kế và vận hành những đô thị thông minh hơn không chỉ là một trào lưu – nó là mô hình tất yếu của tương lai và nền văn hóa mà ta có khả năng cùng chung tay vun đắp. Cần cả một hệ sinh thái – gồm chính phủ, công dân, doanh nghiệp và giới học thuật – để bảo đảm rằng chúng ta tiến hành công cuộc đó cho đúng và đều cùng nhận mang trách nhiệm, không trừ bên nào.
Ta có cơ hội hình dung lại thành phố của ta và cuộc sống của ta theo cách thức công bằng hơn, chính đáng hơn, bền vững hơn, và đơn giản là hạnh phúc hơn. Nhưng chúng ta cần làm điều ấy ngay bây giờ và bảo đảm sao cho các công nghệ lũy thừa  hiện đại và các cơ quan quản lý sẽ hoạt động đắc lực và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Đô thị thông minh là sự hòa trộn phức tạp giữa các dịch vụ, hệ thống, và công nghệ tương tác nhau, được thiết kế và phối kết để giúp con người có được cuộc sống sáng tạo, thành toàn, yên bình và hạnh phúc.  Không có đô thị thông minh nào giống với đô thị thông minh nào. Không ai có thể khẳng định chính xác từ “đô thị thông minh” có nghĩa là gì. Rõ ràng trào lưu đô thị thông minh là một công trình đang được tiến hành. Không có định nghĩa chuẩn hay khuôn mẫu chuẩn. Tuy nhiên, các tác giả đã tận lực nắm bắt và chuyển tải chiều sâu và sự phong phú của trào lưu đô thị thông minh, và cho thấy tiềm năng của nó là sức mạnh tạo nên sự thay đổi tích cực trong cuốn sách quan trọng và tuyệt vời này.
Cuốn sách là câu chuyện kể về những công dân thông minh mà cuộc sống của họ đã được biến đổi từ những chương trình, sáng kiến và dự án đô thị thông minh. Quyển sách là bản hướng dẫn đến với một thế giới đang dần nổi lên, trong đó con người không ngừng tương tác với máy móc thông minh, xe cộ, nhà cửa và các hệ thống thông minh.

Với cách viết kết hợp giữa nghiên cứu và báo chí, nên ngoài nghiên cứu chủ đề đến ngọn ngành chi tiết, các tác giả còn phỏng vấn hàng chục các chuyên gia và những người tham gia tích cực vào làn sóng đô thị thông minh. 

Mua sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai ở đâu

Bạn có thể mua sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai PDF

Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai MOBI

Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai Mike Barlow, Cornelia Lévy Bencheton ebook

Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai EPUB

Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Mike Barlow, Cornelia Levi Buncherton
Báo Thanh niên

Năm 2020

346

bìa mềm

350

Trần Thị Mỹ Duyên

Trong 20 năm tới, 70% dân số thế giới sẽ sống ở các thành phố. Sự thay đổi theo cấp số nhân thật đáng kinh ngạc. Thiết kế và vận hành các thành phố thông minh hơn không chỉ là một xu hướng – đó là một hình mẫu tất yếu cho tương lai và nền văn hóa mà chúng ta đang cùng nhau xây dựng. Cần có cả một hệ sinh thái bao gồm các chính phủ, công dân, doanh nghiệp và học viện để đảm bảo rằng chúng tôi làm đúng và tất cả chúng tôi đều chia sẻ trách nhiệm mà không có ngoại lệ.
Chúng ta có cơ hội để hình dung lại các thành phố và cuộc sống của chúng ta theo những cách công bằng hơn, công bằng hơn, bền vững hơn và hạnh phúc hơn. Nhưng chúng ta cần làm điều này ngay bây giờ và đảm bảo rằng các công nghệ và bộ điều chỉnh theo cấp số nhân hiện đại đang hoạt động và cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người.

Thành phố thông minh là sự kết hợp phức tạp của các dịch vụ, hệ thống và công nghệ tương tác được thiết kế để giúp con người có cuộc sống sáng tạo, viên mãn, hòa bình và hạnh phúc. Không thành phố thông minh nào giống thành phố thông minh nào. Không ai chắc chắn thuật ngữ “thành phố thông minh” có nghĩa là gì. Rõ ràng là phong trào thành phố thông minh đang được tiến hành. Không có định nghĩa tiêu chuẩn hoặc khuôn mẫu tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các tác giả đã cố gắng hết sức để nắm bắt và truyền tải chiều sâu và sự phong phú của phong trào thành phố thông minh và thể hiện tiềm năng của nó như một động lực để thay đổi tích cực trong cuốn sách quan trọng này. Thật tuyệt vời.
Cuốn sách này kể về những câu chuyện của những công dân thông minh có cuộc sống đã được thay đổi nhờ các chương trình, sáng kiến ​​và dự án thành phố thông minh. Cuốn sách này là hướng dẫn về một thế giới mới nổi, trong đó con người thường xuyên tương tác với máy móc, phương tiện, nhà cửa và hệ thống thông minh.

Với phong cách viết kết hợp giữa nghiên cứu và báo chí, tác giả đã phỏng vấn hàng chục chuyên gia và những người tham gia tích cực vào làn sóng thành phố thông minh bên cạnh những nghiên cứu chi tiết về chủ đề này.


image
image
image

Giá đặc biệt
119,000 vnđ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN