Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản (Tái Bản 2019) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () được viết bởi tác giả Hội khoa học lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Hậu, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () PDF

✅ Tác giả ✅ Hội khoa học lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Hậu
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
263
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () PDF

Tải sách Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản ()

Hình ảnh bìa sách Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản ()

“Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh có quỹ di sản cảnh quan và kiến trúc đô thị đặc sắc, đã dạng và phong phú. Lịch sử của mỗi đô thị cũng như chuỗi vòng xoắn ADN kéo dài vô tận mà trong đó sự “phát triển” kinh tế là sức sống mới từ những tế bào nhân đôi, nhưng “bảo tồn” di sản văn hóa lại giữ vai trò cấu trúc ổn định của chuỗi vòng xoắn.

Khi cấu trúc này bị phá vỡ, đô thị không còn bản sắc riêng. Một đô thị không có bản sắc riêng thì nó sẽ biến mất trong nhận thức và ký ức cộng đồng, sớm hay muộn mà thôi”

Làm thế nào để phát triển đô thị nhưng không làm phá hủy di sản văn hóa, xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại nhưng không mâu thuẫn với việc bảo tồn giá trị di sản văn hóa của đô thị? Đây vừa là suy nghĩ, trăn trở của tác giả, một người vừa làm công tác khảo cổ học và bảo tồn, vừa làm công tác nghiên cứu phát triển của TPHCM. Lần tái bản này, tác giả đã chỉnh sửa một số sai sót, bổ sung thêm những hoạt động về bảo tồn di sản đô thị ở trong và ngoài nước qua khảo sát của tác giả năm 2017 – 2018, nhằm tăng cường tính thực tiễn của công trình. Tuy vậy chắc chắn công trình cũng chưa thật sự hoàn thiện. Tác giả chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của các nhà nghiên cứu và quý độc giả.

Mua sách Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () PDF

Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () MOBI

Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () Hội khoa học lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Hậu ebook

Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () EPUB

Đô Thị Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh – Khảo Cổ Học Và Bảo Tồn Di Sản () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Hội Khoa học Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Hậu
bìa mềm

2019

263

300

“Sài Gòn-TP.HCM có quỹ di sản kiến ​​trúc và cảnh quan đô thị độc đáo, đa dạng và phong phú. Lịch sử của mỗi đô thị và chuỗi DNA bất tận trong đó sự” phát triển “của nền kinh tế là động lực mới được nhân rộng, nhưng di sản văn hóa Việc “bảo tồn” chuỗi xoắn có vai trò ổn định cấu trúc xoắn.

Khi cấu trúc này bị phá vỡ, thành phố không còn có bản sắc riêng. Một đô thị không có bản sắc riêng thì sớm muộn gì cũng mai một trong tâm thức và ký ức của cộng đồng. “

Làm thế nào để phát triển đô thị mà không phá hủy di sản văn hóa và xây dựng thành phố văn minh, hiện đại mà không mâu thuẫn với việc bảo vệ các giá trị di sản văn hóa đô thị? Đây là những tâm tư, trăn trở của tác giả đối với công tác khảo cổ học và bảo tồn cũng như công tác nghiên cứu phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong lần tái bản này, tác giả đã sửa chữa một số sai sót qua quá trình điều tra năm 2017-2018, đồng thời tăng cường các hoạt động bảo vệ di sản đô thị trong và ngoài nước nhằm nâng cao tính thực tiễn của dự án. Tuy nhiên, dự án này chắc chắn không hoàn thành. Nhóm tác giả xin chân thành cảm ơn những đóng góp của các nhà nghiên cứu và bạn đọc.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
68,000 vnđ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN