Điều Hành Nhà Hàng For Dummies PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Điều Hành Nhà Hàng For Dummies được viết bởi tác giả Michael Garvey, Andrew G. Dismore, Heather Dismore, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Điều Hành Nhà Hàng For Dummies được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies PDF

✅ Tác giả ✅ Michael Garvey, Andrew G. Dismore, Heather Dismore
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
612
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch
Khánh Trang

Tải Sách Điều Hành Nhà Hàng For Dummies PDF

Tải sách Điều Hành Nhà Hàng For Dummies PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Điều Hành Nhà Hàng For Dummies

Hình ảnh bìa sách Điều Hành Nhà Hàng For Dummies

Đang cập nhật…

Nội dung sách Điều Hành Nhà Hàng For Dummies

Điều Hành Nhà Hàng For Dummies

Nếu bạn là một chủ nhà hàng đầy tham vọng, Điều hành nhà hàng for dummies bao hàm mọi khía cạnh của quá trình bắt đầu, từ lập kế hoạch kinh doanh đến thiết kế thực đơn và phòng ăn. Hãy lựa chọn địa điểm phù hợp, tìm kiếm nguồn tài chính cho doanh nghiệp mới của bạn, xin giấy phép, đồng thời bảo vệ chính mình một cách hợp pháp. Học cách giữ chân thực khách quay lại, xử lý thành công các tình huống phục vụ khách hàng và hơn thế nữa. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thành công lâu dài trong ngành nhà hàng.

Trong cuốn sách này:

– Mọi thông tin về nhượng quyền thương mại

– Cách viết một kế hoạch kinh doanh hiệu quả

– Luật hiện hành và yêu cầu của ngành

– Mẹo sử dụng mạng xã hội để quảng bá nhà hàng của bạn

– Thuê, đào tạo và quản lý nhân viên

Cuốn sách gồm 5 phần:

– Phần 1: Bắt đầu

Phần này sẽ cung cấp cho bạn một khóa học cấp tốc trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bao gồm những mẹo hay giúp bạn bắt đầu, khám phá những phương án lựa chọn mà bạn có thể có, xây dựng ý tưởng kinh doanh, và lựa chọn tên cho nhà hàng. Phần này cũng sẽ giúp bạn nghiên cứu thị trường để tìm hiểu xem liệu ý tưởng của bạn có khả năng thành công hay không, bên cạnh đó là những kiến thức tiết lộ cách tiếp cận quyết định mua sắm của khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần làm để xây dựng nên một bản kế hoạch kinh doanh. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu xem liệu mình có đáp ứng được các tiêu chí cần thiết để thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hay không.

– Phần 2: Đưa kế hoạch vào thực thi

Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung bàn về việc triển khai ý
tưởng của bạn trên thực tế. Chúng tôi sẽ trình bày mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm kiếm địa điểm kinh doanh hoặc cách làm sao để tận dụng được một địa điểm sẵn có để kinh doanh. Chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo hay giúp bạn tìm được nguồn vốn tài trợ cho nhà hàng mới. Cuối cùng là những thông tin hướng dẫn về các công việc liên quan khác, chẳng hạn làm sao để xin được các loại giấy phép kinh doanh cần thiết, cập nhật tin tức về các quy định pháp lý sở tại, và dùng pháp luật để tự bảo vệ bản thân.

– Phần 3: Chuẩn bị mở cửa đón khách

Trong phần này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các đầu việc cần làm để đưa nhà hàng vào kinh doanh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tuyển dụng và đào tạo nhân viên, cách xây dựng thực đơn cũng như các chương trình đồ uống. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí phòng bếp và phòng ăn để tối ưu hóa luồng di chuyển của đồ ăn và mọi người. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những mẹo hay liên quan đến việc thu mua nguyên vật liệu và quản lý hàng tồn kho – điều này sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể khả năng sinh lãi của nhà hàng. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn về hai vấn đề vốn thường bị bỏ qua trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng: vận hành văn phòng và quảng bá doanh nghiệp

– Phần 4: Duy trì sự vận hành nhịp nhàng cho nhà hàng

Phần này dành cho tất cả những ai hiện đang điều hành nhà hàng, sẽ điều hành nhà hàng vào ngày mai, hoặc đang cân nhắc đến chuyện điều hành một nhà hàng trong tương lai. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách duy trì và phát triển dựa trên cách thức vận hành nhà hàng hiện tại của bạn, trong đó bao gồm các mẹo hay giúp bạn quản lý nhân viên, giữ chân thực khách, và xử lý những tình huống liên quan đến dịch vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giữ cho nhà hàng luôn trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng, đồng thời bảo đảm được an toàn thực phẩm. Chúng tôi cũng sẽ dạy cách thu thập những thông tin hữu ích để tìm hiểu về các mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tổng kết tất cả trong một bài học hướng dẫn bạn cách theo dõi số liệu, kèm theo đó là những gợi ý về các loại hình báo cáo cần thực hiện, cách phân tích số liệu, và cách thực hiện những sự thay đổi cần thiết đối với cách thức kinh doanh của bạn.

– Phần 5: Danh sách mười điều.

Ở phần này, chúng tôi sẽ chỉ ra mười nhầm tưởng phổ biến liên quan đến công việc điều hành nhà hàng.

Michael Garvey từng là tổng giám đốc của Grand Central Oyster Bar. Anh hiện là chuyên gia nhà hàng cho Vision Wine Brands. Heather Dismore là một nhân vật kỳ cựu ở cả lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và xuất bản sách. Andrew G. Dismore là một đầu bếp chuyên nghiệp từng đoạt nhiều giải thưởng.

Xem Thêm Thông Tin Điều Hành Nhà Hàng For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua sách Điều Hành Nhà Hàng For Dummies tại đây với giá

251.430 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Điều Hành Nhà Hàng For Dummies PDF

Điều Hành Nhà Hàng For Dummies MOBI

Điều Hành Nhà Hàng For Dummies Michael Garvey, Andrew G. Dismore, Heather Dismore ebook

Điều Hành Nhà Hàng For Dummies EPUB

Điều Hành Nhà Hàng For Dummies full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Michael Garvey, Andrew G. Dismore, Heather Dismore
Báo Công thương

2023

612

bìa mềm

650

Qingzhuang

đánh lừa quản lý nhà hàng

Nếu bạn là một chủ nhà hàng đầy tham vọng, Điều hành nhà hàng cho người giả bao gồm tất cả mọi thứ từ lập kế hoạch kinh doanh đến thực đơn và thiết kế nhà hàng. Chọn vị trí phù hợp, tìm nguồn tài chính cho doanh nghiệp mới của bạn, được cấp phép và tự bảo vệ mình một cách hợp pháp. Học cách giữ chân thực khách đến, xử lý thành công các tình huống phục vụ khách hàng và hơn thế nữa. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thành công lâu dài trong ngành nhà hàng.

Trong cuốn sách này:

– Tất cả thông tin về nhượng quyền thương mại

– Cách viết kế hoạch kinh doanh hiệu quả

– Các quy định hiện hành và yêu cầu của ngành

– Mẹo sử dụng mạng xã hội để quảng bá nhà hàng của bạn

– Thuê, đào tạo và quản lý nhân viên

Cuốn sách này bao gồm 5 phần:

– Phần 1: Bắt đầu

Phần này sẽ cung cấp cho bạn một khóa học cơ bản về ngành nhà hàng, bao gồm các mẹo quan trọng để giúp bạn bắt đầu, khám phá các tùy chọn bạn có thể có, xây dựng ý tưởng kinh doanh và chọn tên cho nhà hàng của bạn. Phần này cũng sẽ giúp bạn tiến hành nghiên cứu thị trường để xác định xem ý tưởng của bạn có khả năng thành công hay không, cũng như tiết lộ thông tin chi tiết về cách khách hàng của bạn tiếp cận các quyết định mua sắm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để tạo một kế hoạch kinh doanh. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn xem liệu bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết để thành công trong việc kinh doanh nhà hàng của mình hay không.

– Phần 2: Đưa kế hoạch vào thực tế

Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung vào các ý tưởng triển khai
Suy nghĩ của bạn là trong thực tế. Chúng tôi sẽ trình bày tất cả các chi tiết liên quan đến việc tìm kiếm địa điểm để kinh doanh hoặc cách tận dụng tối đa địa điểm kinh doanh hiện có. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo hàng đầu để giúp bạn huy động tiền cho nhà hàng mới của mình. Cuối cùng, là các hướng dẫn cho các công việc liên quan khác, chẳng hạn như cách lấy các giấy phép kinh doanh cần thiết, cập nhật luật và quy định của địa phương cũng như cách sử dụng luật để bảo vệ bản thân.

– Phần 3: Chuẩn bị mở cửa đón khách.

Trong phần này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần làm để đưa nhà hàng của bạn đi vào hoạt động. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tuyển dụng và đào tạo nhân viên cũng như cách lập thực đơn và kế hoạch đồ uống. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách trang bị nội thất nhà bếp và phòng ăn để tối ưu hóa luồng thức ăn và con người. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo quan trọng về tìm nguồn cung ứng nguyên liệu và quản lý hàng tồn kho – điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể lợi nhuận của nhà hàng. Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận về hai vấn đề ít được chú ý trong kinh doanh nhà hàng: điều hành văn phòng và quảng bá kinh doanh.

– Phần 4: Giữ cho nhà hàng hoạt động trơn tru

Phần này áp dụng cho tất cả những người hiện đang điều hành một nhà hàng, sẽ điều hành một nhà hàng vào ngày mai hoặc đang cân nhắc điều hành một nhà hàng trong tương lai. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách duy trì và phát triển nhà hàng hiện tại của bạn, bao gồm các mẹo quan trọng để giúp bạn quản lý nhân viên, giữ chân thực khách và đối phó với các trường hợp khẩn cấp. liên quan đến dịch vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ dạy bạn cách giữ cho nhà hàng của bạn sạch sẽ và gọn gàng vì an toàn thực phẩm. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách thu thập thông tin hữu ích để hiểu khách hàng của bạn muốn gì. Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả trong một lớp học, hướng dẫn bạn cách theo dõi các chỉ số và tư vấn cho bạn về các loại báo cáo bạn cần thực hiện, cách phân tích dữ liệu và cách thực hiện các thay đổi. Thực hiện những thay đổi cần thiết đối với cách bạn làm việc kinh doanh.

– Phần 5: Danh sách Mười điều.

Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ ra mười lầm tưởng phổ biến liên quan đến việc điều hành một nhà hàng.

Michael Garvey Nguyên Tổng Giám đốc Grand Central Oyster Bar. Anh hiện là Chuyên gia Nhà hàng tại Vision Wine Brands. Heather Dismore Một cựu chiến binh trong ngành công nghiệp nhà hàng và xuất bản sách. Andrew G. Dismore là một đầu bếp chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng.

Giá đặc biệt
251.430 VND

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN