Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) PDF

✅ Tác giả ✅ Thu Giang Nguyễn Duy Cần
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
632
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
700 gram
✅ Người dịch

Download ebook Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng)

1/ Dịch Tượng Luận: Học Dịch rất khó. Khó vì, hiểu Dịch không phải ở hiểu Lời mà phải hiểu ở Tượng, nhưng cũng chưa phải ở Tượng mà ở Ý, vì “Ý tại ngôn ngoại”. Tượng là biểu tượng, hình tượng, những hình tượng trong thiên nhiên chứa nhiều ý nghĩa của quy luật chung. Sự vật trong thiên nhiên vốn thiên hình vạn trạng, bậc thánh nhân xưa làm ra Kinh Dịch chỉ nhìn Tượng của sự vật mà đoán biết được Ý của thiên nhiên, tức Thiên ý, nghĩa là biết được những quy luật vận hành của vũ trụ vạn vật. Tiếp sau 2 quyển Dịch Kinh Tường Giải, Thượng và Hạ, giới thiệu tổng quát ý nghĩa của 64 quẻ, học giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần giới thiệu tiếp đến bạn đọc phần khó hơn của Kinh Dịch đó là Tượng với tác phẩm Dịch Tượng Luận.
2/ Tử Vi Bí Kiếp: Trong những khoa ứng dụng Kinh Dịch chúng ta thấy khoa Tử Vi có giá trị nhiều nhất vì nó lấy con người làm đối tượng nghiên cứu. Tử Vi là một bộ môn dự báo tương lai bắt nguồn từ Kinh Dịch, do bị bí truyền nên mang màu sắc thần bí và được sử dụng như một hình thức bói toán dân gian. Qua tác phẩm Tử Vi Bí Kiếp, học giả Thu Giang giới thiệu đến người họcTử Vi một cái nhìn triết học về khoa này mà tác giả gọi là “Tử Vi Hình Nhi Thượng Học”. Sách giúp người đọc giải tỏa những thắc mắc, mâu thuẫn trong khoa Tử Vi mà đến nay vẫn chưa có sách nào giải đáp cho thỏa đáng. Tử Vi Bí Kiếp là một bổ sung quý trong kho tàng ứng dụng và phát huy Dịch học.

Mua sách Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) tại đây với giá

306.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) PDF

Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) MOBI

Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) Thu Giang Nguyễn Duy Cần ebook

Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) EPUB

Dịch Tượng Luận – Tử Vi Bí Kiếp (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Thu Giang Nguyễn Duy Cần
Báo Thanh niên

Năm 2021

632

bìa cứng

700

1 / Dịch nghĩa tượng trưng: Học dịch thuật rất khó. Khó vì hiểu dịch nghĩa là không hiểu chữ mà là tượng, không phải tượng mà là tiếng Ý vì “tiếng Ý là ngoại ngữ”. Tượng là những biểu tượng, hình tượng, hình ảnh chứa đựng nhiều ý nghĩa phổ biến thường xuyên trong tự nhiên. Vạn vật trong tự nhiên vốn dĩ rất đa dạng, các bậc hiền triết thời xưa sáng tạo ra Sách Dịch chỉ cần nhìn tượng vạn vật là đoán được ý của tự nhiên, tức là ý của vũ trụ, tức là biết được quy luật của vũ trụ. Tiếp theo tập 1 và 2 của Bộ Kinh Tương Giải, tóm tắt ý nghĩa của 64 quẻ, học giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần giới thiệu đến độc giả những phần khó hơn của Kinh Dịch, đó là tượng và dịch tượng. .
2 / Chòm sao gian lận: Trong khoa ứng dụng của “Sách dịch”, chúng tôi nhận thấy hệ thống chòm sao là có giá trị nhất, vì nó lấy con người làm đối tượng nghiên cứu. Chiêm tinh học là một môn khoa học dự đoán tương lai, có nguồn gốc từ Kinh Dịch, được sử dụng như một hình thức bói toán dân gian do tính bí truyền và thần bí của nó. Qua tác phẩm Tử Vi Bí Kíp, học giả Thu Giang giới thiệu đến các bạn học sinh quan điểm triết học về Tử Vi mà tác giả ví von là “chòm sao con”. Cuốn sách này giúp người đọc giải quyết những thắc mắc và mâu thuẫn trong chiêm tinh học mà cho đến nay vẫn chưa có cuốn sách nào giải đáp thỏa đáng. Chòm sao Bí mật là một bổ sung có giá trị cho việc ứng dụng và thúc đẩy các nghiên cứu dịch thuật.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
306,000 vnđ

700

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN