DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu được viết bởi tác giả Po Chung, Roger Bowie, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2023 .

Bạn đang xem: DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu PDF

✅ Tác giả ✅ Po Chung, Roger Bowie
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Tân Thành

Download ebook DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu PDF

Tải sách DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu

Hình ảnh bìa sách DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu

Đang cập nhật…

Nội dung sách DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu

“Đây là một câu chuyện phi thường về sự chuyển đổi trên quy mô toàn cầu. Trong một thế giới thay đổi theo cấp số nhân, các nguyên tắc về lòng dũng cảm, sự hợp tác, sự tin tưởng và tầm nhìn xa sẽ tiếp tục giúp ích cho các lãnh đạo doanh nghiệp ngày nay và tương lai. Khi chúng ta hướng tới một thế giới được định hình bởi công nghệ theo những cách mà chúng ta không hiểu, chúng ta được phục vụ tốt để ghi nhớ các phương pháp cơ bản mà nhờ đó các doanh nghiệp toàn cầu được xây dựng để phát triển và tồn tại.” — Ông Leonard Lane, Giám đốc Điều hành Chiến lược Giảng viên Cao cấp của Học viện Fung, Trường Kinh doanh Paul Merage, Đại học California, Irvine

Cuốn sách này không chỉ là câu chuyện về quá trình gây dựng và trưởng thành của DHL, mà còn là quá trình hình thành và phát triển của ngành công nghiệp chuyển phát nhanh hàng không quốc tế trên toàn cầu.

Đây cũng là một cuốn sử biên niên thú vị về thế giới, với những biến chuyển của xã hội ở khắp các khu vực trên toàn cầu từ những năm 1970 cho tới nay. Một lịch sử thế giới không có các cuộc chiến tranh vũ trang mà qua việc tháo gỡ các rào cản thương mại và hải quan góp phần vào thúc đẩy hợp tác toàn cầu và phát triển kinh tế.

Khởi đầu từ hoạt động chuyển phát tài liệu mà vào những năm 70 của thế kỷ trước ở hầu hết các quốc gia đều coi là độc quyền nhà nước, DHL đã dũng cảm đảm nhiệm và vượt qua được những rào cản về chính trị và pháp luật tại địa phương để phát triển các quy trình của mình thành chuẩn mực trong thế giới kho vận.

Đây cũng là câu chuyện về 12 sức mạnh mềm, được xem là 12 quyền lực quan trọng nhất, đồng thời là nguyên liệu chính để DHL làm nên đại nghiệp. Đồng thời là 12 nguyên liệu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng để pha chế công thức thành công cho riêng mình.

Tác giả

Po Chung là nhà đồng sáng lập DHL International, được đặt tại Hồng Kông vào năm 1972, cùng với DHL Airways Inc.
Hiện tại, ông giữ chức vụ Chủ tịch Viện Lãnh đạo và Quản lý Dịch vụ Hồng Kông, Po là nhà vô địch trong nỗ lực phát triển các khóa học định hướng dịch vụ và chương trình đào tạo quản lý cho tám trường đại học và những tập đoàn được UGC tài trợ ở Hồng Kông.
Ông cũng là tác giả của nhiều đầu sách như: Service Masters Editions: The First Ten Yards (Bậc thầy về dịch vụ: Mười thước đầu tiên); Service Reborn, The 12 Dimensions of a Service Leader (Tái sinh ngành dịch vụ, 12 tiêu chuẩn của một nhà lãnh đạo dịch vụ); 25 Principles of Service Leadership (25 nguyên tắc lãnh đạo dịch vụ).

Roger Bowie gia nhập DHL với vai trò nhân viên chuyển phát ở London năm 1976, và tiếp đó đảm nhận các vai trò quản lý ở Trung Đông, châu Phi và Đông Nam Á.
Từ năm 1980 đến năm 1988, với cương vị Quản lý Khu vực châu Phi, Roger đã dẫn dắt sự tăng trưởng của mạng lưới DHL châu Phi từ 5 quốc gia lên 55 quốc gia. Năm 1988, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Úc-Á, sinh sống và làm việc tại Singapore.
Năm 1993, ông trở thành Giám đốc Dịch vụ Toàn cầu, làm việc tại Brussels. Năm 1995, ông từ nhiệm và trở về New Zealand vì lý do gia đình.

Mua sách DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu ở đâu

Bạn có thể mua sách DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu tại đây với giá

160.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu PDF

DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu MOBI

DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu Po Chung, Roger Bowie ebook

DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu EPUB

DHL – Từ Khởi Nghiệp Đến Đại Nghiệp Toàn Cầu full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Po Chung, Roger Bowie
Danzo

2023

404

bìa mềm

500

Xinqing

“Đây là một câu chuyện phi thường về sự chuyển đổi trên quy mô toàn cầu. Trong một thế giới đang thay đổi theo cấp số nhân, các nguyên tắc về lòng dũng cảm, sự cộng tác, sự tin tưởng và tầm nhìn sẽ tiếp tục giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của ngày hôm nay và ngày mai. Khi chúng ta điều hướng theo những cách mà chúng ta không hiểu một thế giới được định hình bởi công nghệ, chúng tôi rất cần ghi nhớ những cách thức cơ bản để các doanh nghiệp toàn cầu phát triển, phát triển và tồn tại. ”— Ông Leonard Lane, Giám đốc Điều hành Chiến lược, Viện Fung, Trường Kinh doanh Paul Merage, Đại học California Giảng viên cao cấp tại Irvine

Cuốn sách này không chỉ là câu chuyện về sự phát triển và lớn mạnh của DHL mà còn là quá trình hình thành và phát triển của ngành chuyển phát nhanh hàng không quốc tế toàn cầu.

Nó cũng là một biên niên sử thú vị về thế giới, những thay đổi xã hội ở tất cả các khu vực trên toàn cầu từ những năm 1970 đến nay. Lịch sử thế giới không có chiến tranh vũ trang góp phần vào hợp tác toàn cầu và phát triển kinh tế bằng cách dỡ bỏ các rào cản thương mại và hải quan.

Bắt đầu kinh doanh chuyển phát tài liệu vào những năm 1970, vốn được coi là độc quyền nhà nước ở hầu hết các quốc gia, DHL đã dũng cảm vượt qua và vượt qua các rào cản chính trị và pháp lý, với luật pháp địa phương phát triển các quy trình của mình thành chuẩn mực trong thế giới logistics.

Đây cũng là câu chuyện của 12 quyền lực mềm, được coi là 12 lực lượng quan trọng nhất và là nguyên liệu chính để DHL phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh. Ngoài ra còn có 12 thành phần mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng để tạo ra các công thức thành công của riêng họ.

tác giả

Po Chung là người đồng sáng lập DHL International, có trụ sở tại Hồng Kông cùng với DHL Airways Inc. vào năm 1972.
Hiện đang giữ chức vụ Hiệu trưởng Viện Lãnh đạo và Quản lý Dịch vụ Hồng Kông, Po là người ủng hộ các nỗ lực phát triển các chương trình đào tạo và quản lý theo định hướng dịch vụ cho tám trường đại học Hồng Kông và các công ty do UGC tài trợ.
Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách như: Service Masters Edition: The First Ten Yards; Service Reborn, 12 Dimensions of Service Leaders và 25 Nguyên tắc Lãnh đạo Dịch vụ (25 Principles of Service Leadership).

Roger Bowie gia nhập DHL tại London vào năm 1976 với tư cách là một nhân viên chuyển phát nhanh và sau đó giữ các vị trí quản lý ở Trung Đông, Châu Phi và Đông Nam Á.
Từ năm 1980 đến năm 1988, với tư cách là Giám đốc Khu vực Châu Phi, Roger đã dẫn đầu sự phát triển của mạng lưới DHL Châu Phi từ 5 lên 55 quốc gia. Năm 1988, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Úc, sống và làm việc tại Singapore.
Năm 1993, ông trở thành Giám đốc Dịch vụ Toàn cầu tại Brussels. Năm 1995, anh nghỉ việc và trở về New Zealand vì lý do gia đình.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
160.000 vnđ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN