Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc PDF

✅ Tác giả ✅ Bìa Mềm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
452
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
460 gram
✅ Người dịch
Khải Nguyễn

Download ebook Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc PDF

Tải sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc

Hình ảnh bìa sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc
Trong cuốn Để trở thành thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc, Suzanne Paling đã chỉ ra 15 vấn đề rắc rối màcác quản lý bán hàng liên tục phải đối mặt nhưng lại hiếm khi giải quyết thành công. Bà đưa ra cách nhận diện chính xác vấn đề, tìm các nguyên nhân phức tạp của nó và đi sâu vào các phương án xử lý khác nhau.
Cuốn sách này đọc rất thú vị và không có từ nào thừa cả. Mỗi chương đều bắt đầu bằng một đoạn văn minh họa cho vấn đề, sau đó là các dữ liệu cần thiết để xác định được nguyên nhân của nó, và ví dụ về các cuộc hội thoại ý nghĩa với những người bán hàng giải quyết vấn đề thành công. Những giải pháp từ các cuộc hội thoại này rất đa dạng, từ việc thực hành tuyển dụng và đào tạo tới thay đổi mức thưởng phạt, hay tái cơ cấu đội ngũ bán hàng.
Là một lãnh đạo bán hàng, công việc của bạn chính là giúp cho nhân viên bán hàng thành công, nhưngcó những chướng ngại vật phổ biến trên hành trình đó, như các thói quen xấu của nhân viên bán hàng vàquản lý kinh doanh, sẽ cản trở điều đó. Suzanne đưa ra những phương pháp thực tiễn và chi tiết để loạibỏ thành công các chướng ngại đó và sửa các thói quen xấu. Những phương pháp này được đúc kết từrất nhiều năm kinh nghiệm của bà trên cương vị của một nhà tư vấn quản lý bán hàng. Mỗi chương đều cócác checklist (danh mục cần kiểm tra), các biểu mẫu, bảng tính và các câu chuyện phù hợp nhằm giúp bạnvượt qua được những tình huống này.Bán hàng sinh ra lợi nhuận và quản lý bán hàng hiệu quả sẽ tạo ra hoạt động bán hàng. Áp dụng đúngcách quản lý bán hàng hiệu quả là con đường rẻ nhất lại tốt nhất để tăng thu nhập, thị phần, lợi nhuận,dòng tiền và lợi tức đầu tư. Cuốn sách giải quyết “kẻ ngăn cản sự tăng trưởng”, chính là những vấn đềthường khiến các thủ lĩnh bán hàng phải nản chí. Là thủ lĩnh bán hàng, bạn giải quyết công việc thông quanhân viên, nhóm bán hàng của bạn, nhưng khi họ vấp phải các vấn đề phổ biến đó trên con đường tiến đến thành công thì bạn cần biết cách biến khó khăn đó thành cơ hội. Cuốn sách tiết kiệm thời gian và tiềnbạc cho bạn khi mỗi chương cung cấp từng đường đi nước bước giải quyết các vấn đề phổ biến đã đượcchứng minh bằng thực tiễn.
Giải pháp cho 15 vấn đề chính của người quản lý bán hàng được phân chia thành từng vấn đề nhỏ, dễdàng áp dụng theo danh mục “nên và không nên”. Nếu một giải pháp cụ thể nào đó không hiệu quả,thì sẽ có các phương án hành động khác nhau được đưa ra thay thế. Cuốn sách cho thấy việc quản lý lựclượng bán hàng từng bước logic nhau. Muốn kiểm soát thành công cả quá trình thì cần đảm bảo trơn trutừng mắt xích. Độc giả của cuốn sách này gồm những người trực tiếp quản lý nhân viên bán hàng và những người chịu trách nhiệm đối với các Giám đốc kinh doanh. Độc giả cũng nên là các nhân viên bán hàng đang trong quá trình trở thành quản lý.
Hiểu được các vấn đề đưa ra trong từng chương sẽ giúp cho người quản lý kinh doanh vừa được đề bạt lường trước được những thách thức phía trước. Cuốn sách sẽ giúp cho mọi thủ lĩnh bán hàng quản lý thành công các kiểu nhân viên bán hàng khác nhau, từ lính mới tò te cho đến nhân viên kỳ cựu. Nó không chỉ giúp hiểu được 15 vấn đề phổ biến và các nguyên nhân có thể mà còn chỉ dẫn cách áp dụng các giải pháp. Nó sẽ giúp cho các thủ lĩnh bán hàng kiểm soát được một bức tranh toàn cảnh đang không ngừng thay đổi.
Thủ lĩnh bán hàng thành công là người hiểu được nhiệm vụ của mình hoàn thành thông qua người khácvà cuốn sách này sẽ giúp họ làm được điều đó.

Mua sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc PDF

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc MOBI

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc Bìa Mềm ebook

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc EPUB

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
bìa mềm
Hongde Press

2018

452

bìa mềm

460

Kai Nguyen

Trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh giỏi

trong cuốn sách Trở thành người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu nhọn, Suzanne Paling đã xác định 15 vấn đề mà các nhà quản lý bán hàng thường gặp phải nhưng hiếm khi giải quyết thành công. Cô ấy chỉ ra cách xác định đúng một vấn đề, tìm ra những nguyên nhân phức tạp của nó và đi sâu vào các giải pháp khác nhau.

Cuốn sách này là một niềm vui để đọc, không có những từ thừa. Mỗi chương bắt đầu với một đoạn giải thích vấn đề, tiếp theo là dữ liệu cần thiết để xác định nguyên nhân của nó, cũng như các ví dụ về các cuộc trò chuyện có ý nghĩa với nhân viên bán hàng giải quyết vấn đề. chủ đề thành công. Các giải pháp cho những cuộc trò chuyện này bao gồm từ thực tiễn tuyển dụng và đào tạo đến thay đổi các biện pháp khuyến khích để tái cấu trúc đội bán hàng.

Là một nhà lãnh đạo bán hàng, nhiệm vụ của bạn là giúp nhân viên bán hàng của mình thành công, nhưng có những trở ngại phổ biến trên đường đi, chẳng hạn như nhân viên bán hàng kém và thói quen quản lý bán hàng, cản trở. Suzanne cung cấp một cách tiếp cận chi tiết và thiết thực để loại bỏ thành công những rào cản này và sửa chữa những thói quen xấu. Những phương pháp này được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm làm tư vấn quản lý bán hàng của cô. Mỗi chương đều có danh sách kiểm tra, bảng, bảng tính và câu chuyện phù hợp để giúp bạn vượt qua những tình huống này. Bán hàng tạo ra lợi nhuận, và quản lý bán hàng hiệu quả có thể đạt được doanh số bán hàng. Áp dụng đúng cách quản lý bán hàng hiệu quả là cách rẻ nhất và tốt nhất để tăng doanh thu, thị phần, lợi nhuận, dòng tiền và lợi tức đầu tư. Cuốn sách này giải quyết vấn đề “chất kích thích tăng trưởng” thường làm thất vọng các nhà lãnh đạo bán hàng. Là một giám đốc kinh doanh, bạn phải làm việc xung quanh nhân viên, đội ngũ bán hàng của mình, nhưng khi họ gặp phải những vấn đề chung này trên con đường thành công, bạn cần biết cách biến khó khăn đó thành cơ hội. Cuốn sách này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì mỗi chương cung cấp các giải pháp từng bước đã được chứng minh cho các vấn đề phổ biến.

Giải pháp cho 15 vấn đề của nhà quản lý bán hàng hàng đầu được chia thành các dự án nhỏ, dễ áp ​​dụng theo danh mục “Nên và Không nên”. Nếu một giải pháp cụ thể không hoạt động, thì nên áp dụng phương pháp hành động thay thế. Cuốn sách này trình bày logic từng bước của quản lý lực lượng bán hàng. Để kiểm soát thành công toàn bộ quá trình, cần đảm bảo sự thông suốt của từng mắt xích. Đối tượng độc giả của cuốn sách này bao gồm những người trực tiếp quản lý nhân viên bán hàng và những người chịu trách nhiệm quản lý nhân viên bán hàng. Trong quá trình trở thành nhà quản lý, người đọc cũng nên là một nhân viên kinh doanh.

Hiểu được các câu hỏi được nêu ra trong mỗi chương sẽ giúp các nhà quản lý doanh nghiệp mới được thăng chức thấy trước những thách thức trong tương lai. Cuốn sách này sẽ giúp bất kỳ nhà lãnh đạo bán hàng nào quản lý thành công các kiểu nhân viên bán hàng khác nhau, từ người mới đến người lâu năm. Nó không chỉ giúp hiểu được 15 vấn đề phổ biến và nguyên nhân có thể xảy ra mà còn chỉ ra cách áp dụng các giải pháp. Nó trao quyền cho các nhà lãnh đạo bán hàng để kiểm soát một môi trường thay đổi.

Các nhà lãnh đạo bán hàng thành công hiểu rằng sứ mệnh của họ được hoàn thành nhờ những người khác, và cuốn sách này sẽ giúp họ thực hiện điều đó.


image
image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN