Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc được nhà xuất bản NXB Tài Chính phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc PDF

✅ Tác giả ✅ John C Maxwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tài Chính
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Thu Trang, Hải Hà

Download ebook Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc PDF

Tải sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc

Hình ảnh bìa sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc

“Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc” – nguyên tác: Be a people person là tác phẩm nổi tiếng của chuyên gia về nghệ thuật lãnh đạo người Mỹ, John C. Maxwell

Theo tác giả, một nhà lãnh đạo cần phải làm việc với nhiều cộng sự nhưng công việc này không phải lúc nào cũng đơn giản. Dù làm việc trong môi trường nào, các mối quan hệ qua lại giữa các thành viên thường xảy ra hai chiều hướng: có thể cùng gắn kết xây dựng hoặc chia rẽ bè phái. Vậy với tư cách là nhà lãnh đạo – “con người của quần chúng” cần rèn luyện những kỹ năng gì?

John C. Maxwell cho rằng, phải luôn ý thức nguồn tài nguyên quý giá nhất chính là con người, vì vậy, nhà lãnh đạo phải có khả năng khám phá và trau dồi các phẩm chất của người đầu tàu gương mẫu. Không những thế, cần phải phát triển các mối quan hệ trong cuộc sống; luôn thấu hiểu và giúp đỡ những người gặp khó khăn; vượt qua sự khác biệt của các thành viên có tính cách khác nhau để tạo ra sự đồng thuận chung.

Và điều quan trọng không kém, nhà lãnh đạo còn phải có khả năng truyền cảm hứng tới các cộng sự để cùng vươn tới thành công.

Có thể nói, những lời khuyên của John C. Maxwell gần gũi và cần thiết. Chẳng hạn, hãy đối xử với người khác như bản thân ta mong muốn. Đó là được khuyến khích, đánh giá cao, tha thứ và lắng nghe ý kiến của họ. Thậm chí, nhà lãnh đạo phải chịu lao lực nhiều hơn so với nhân viên của mình.

Với các nguyên tắc trên, “Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc” nêu những câu hỏi, những trắc nghiệm tâm lý để người đọc có thể phát hiện các tố chất cần thiết để làm nên một người lãnh đạo. John C. Maxwell nhấn mạnh, điều khó nhất vẫn là ý thức chống lại cái xấu của bản thân mình.

Chẳng hạn, những thói quen dìm chúng ta xuống hố sâu của thất bại, những cảm xúc tiêu cực bào mòn ý chí vươn lên; hoặc sự sĩ diện hảo đã kìm hãm những bước đi quyết định v.v…

Nếu chiến thắng được những điều này, bạn sẽ có được một sức mạnh vững chắc đến từ bên trong, một ý chí kiên cường, một khả năng làm chủ thân tâm tuyệt vời, và một niềm tin mãnh liệt. Đó cũng chính là những phẩm chất của nhà lãnh đạo.

“Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc” là cuốn sách đầu tiên tác giả viết về những mối quan hệ trong đời sống. Cuốn sách bao gồm 11 bài học tiên quyết giúp chúng ta trở nên thành thạo hơn trong việc kết nối, giao thiệp và dẫn dắt người khác.

Hy vọng cuốn sách này sẽ vô cùng hữu dụng để giúp bạn đọc trở thành “nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc”

Mua sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc PDF

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc MOBI

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc John C Maxwell ebook

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc EPUB

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John C Maxwell
Báo chí tài chính

2018

240

bìa mềm

250

Qiuzhuang, Hai Ha

“Trở thành một nhà lãnh đạo đám đông xuất sắc” – Nguyên tác: Being Human là cuốn sách nổi tiếng của chuyên gia lãnh đạo người Mỹ John C. Maxwell

Theo nhóm tác giả, một nhà lãnh đạo cần làm việc với nhiều đồng nghiệp, nhưng công việc không phải lúc nào cũng đơn giản. Dù trong môi trường làm việc nào, các mối quan hệ qua lại giữa các thành viên có xu hướng diễn ra theo hai hướng: phe nhóm có thể được xây dựng cùng nhau hoặc chia rẽ. Vậy bạn cần rèn luyện những kỹ năng nào với tư cách là một nhà lãnh đạo – “con người của nhân dân”?

John C.Maxwell nói rằng người ta phải luôn nhận ra rằng nguồn lực quý giá nhất là con người, vì vậy các nhà lãnh đạo phải có khả năng xác định và phát triển những phẩm chất của một nhà lãnh đạo gương mẫu. Không chỉ vậy, cần phát triển mối quan hệ giữa các cá nhân trong cuộc sống; luôn thấu hiểu và giúp đỡ những người gặp khó khăn; khắc phục sự khác biệt giữa các thành viên có tính cách khác nhau và hình thành sự đồng thuận chung.

Điều quan trọng không kém, một nhà lãnh đạo cũng phải có khả năng truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp của mình để cùng nhau thành công.

Có thể nói, những lời khuyên của John C. Maxwell là gần gũi và cần thiết. Ví dụ, chúng ta hãy đối xử với người khác như chính mình. Khuyến khích, đánh giá cao, tha thứ và lắng nghe họ. Ngay cả những người lãnh đạo cũng phải làm việc chăm chỉ hơn nhân viên của họ.

Kết hợp các nguyên tắc trên, “Trở thành một nhà lãnh đạo đám đông xuất sắc” Đặt câu hỏi và làm bài kiểm tra tâm lý để người đọc có thể khám phá ra những phẩm chất cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo. John C. Maxwell nhấn mạnh, điều khó khăn nhất vẫn là ý thức chống lại cái ác của chính mình.

Ví dụ, những thói quen đẩy chúng ta xuống vực thẳm của sự thất bại, những cảm xúc tiêu cực làm xói mòn ý chí vươn lên; hay danh dự ngăn cản những bước đi quyết định, v.v.

Nếu bạn vượt qua được những điều này, bạn sẽ có nội lực vững chắc, ý chí kiên cường, tinh thần làm chủ tuyệt vời và một niềm tin vững chắc. Đây là những phẩm chất của một nhà lãnh đạo.

“Trở thành một nhà lãnh đạo đám đông xuất sắc” Đây là cuốn sách đầu tiên của tác giả về các mối quan hệ trong cuộc sống. Cuốn sách này bao gồm 11 bài học cần có sẽ giúp chúng ta trở nên tốt hơn trong việc kết nối, giao tiếp và dẫn dắt người khác.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn đọc trở thành những “nhà lãnh đạo đám đông giỏi”.


image
image
image

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN