Đệ Nhất Thế Chiến PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Đệ Nhất Thế Chiến được viết bởi tác giả Robert Leckie, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đệ Nhất Thế Chiến được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đệ Nhất Thế Chiến PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Leckie
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Quốc Dũng

Download ebook Đệ Nhất Thế Chiến PDF

Tải sách Đệ Nhất Thế Chiến PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đệ Nhất Thế Chiến

Hình ảnh bìa sách Đệ Nhất Thế Chiến

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đệ Nhất Thế Chiến

Ngày 28 tháng 6 năm 1914, Đệ nhất Thế chiến bùng nổ bằng hai phát súng lục. Nạn nhân của vụ ám sát là Hoàng tử nước Áo, Francis Ferdinand, và vợ ông, Sophie. Một bắt đầu với sự kiện tưởng chừng như đơn giản vì nó nằm trong lãnh thổ của một đất nước nhỏ bé, nhưng cuộc chiến lại kéo dài đến bốn năm, liên quan tới hầu hết các cường quốc hùng mạnh trên thế giới, trở thành cuộc xung đột đẫm máu và hao tổn nhất trong lịch sử nhân loại.

Robert Leckie mô tả tình trạng căng thẳng giữa các cường quốc châu Âu đã tích tụ từ lâu chỉ chờ “ngày định mệnh” ấy của năm 1914. Các liên minh kế tiếp hình thành khi ngày càng có nhiều quốc gia trực tiếp tham chiến. Sự kiện độc đáo nhất của thế chiến này để được gọi là cuộc chiến tranh hiện đại đầu tiên là sự xuất hiện những vũ khí mới: tàu ngầm, xe tăng, súng máy.

ĐỆ NHẤT THẾ CHIẾN đầy ắp những bức tranh và các bức phác họa các bản đồ, ảnh tin, giúp bạn đọc có cơ hội tìm hiểu tường tận cuộc Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất của kỷ nguyên hiện đại. Ngoài ra, nội dung sách giống như một bài tường thuật hiện thực và hào hứng mà nhà phê bình Orville Prescott đã ca tụng: “Thật đầy đủ, chính xác, sống động và lôi cuốn đến nỗi nó làm cho R. Leckie trở thành một trong những sử gia về quân sự xuất sắc nhất của chúng ta”.

Mua sách Đệ Nhất Thế Chiến ở đâu

Bạn có thể mua sách Đệ Nhất Thế Chiến tại đây với giá

98.400 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đệ Nhất Thế Chiến PDF

Đệ Nhất Thế Chiến MOBI

Đệ Nhất Thế Chiến Robert Leckie ebook

Đệ Nhất Thế Chiến EPUB

Đệ Nhất Thế Chiến full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Robert Leckie
Hongde Press

Năm 2021

248

bìa mềm

250

Nguyễn Quốc Dũng

Vào ngày 28 tháng 6 năm 1914, Chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra, với hai phát súng lục. Các nạn nhân là Hoàng tử Áo Francis Ferdinand và vợ Sophie. Khởi đầu như một sự thật tưởng chừng đơn giản, đó là trên lãnh thổ của một quốc gia nhỏ bé, cuộc chiến kéo dài 4 năm và có sự tham gia của hầu hết các cường quốc trên thế giới, trở thành cuộc xung đột đẫm máu và tốn kém nhất trong lịch sử nhân loại.

Robert Leckie mô tả những căng thẳng giữa các cường quốc châu Âu đã chờ đợi một “ngày tàn” vào năm 1914 từ lâu. Khi ngày càng có nhiều quốc gia trực tiếp tham chiến, các liên minh lần lượt được hình thành. Sự kiện độc đáo nhất trong cuộc chiến tranh thế giới này, được gọi là Chiến tranh hiện đại thứ nhất, là sự ra đời của các loại vũ khí mới: tàu ngầm, xe tăng, súng máy.

WORLD WWI chứa đầy bản đồ, ảnh, tranh ảnh và phác thảo, giúp người đọc có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về cuộc Chiến tranh thế giới thứ nhất hiện đại. Hơn nữa, nội dung cuốn sách giống như một câu chuyện kể chân thực và thú vị, được nhà phê bình Orville Prescott ca ngợi: “Quá đầy đủ, quá chính xác, quá sinh động, quá hấp dẫn, đã khiến R. Leckie trở thành thứ thiệt. Một trong những nhà sử học quân sự giỏi nhất của chúng ta . “

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
98.400 đ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN