Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa được viết bởi tác giả Joey Coleman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa PDF

✅ Tác giả ✅ Joey Coleman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
332
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa PDF

Tải sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa

Hình ảnh bìa sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa

Đã đến lúc bạn nên ngừng nghĩ về B2B hay B2C – tương lai của kinh doanh bây giờ là H2H (Human to Human: Kết nối giữa người với người).

Xu hướng tự nhiên của con người mỗi khi nghe nói đến một cách kinh doanh mới là ngay lập tức nghĩ ra vô vàn lý do để tự thuyết phục rằng nó sẽ chẳng hợp với mình đâu.

– “Tôi chẳng thể kinh doanh kiểu đó được, bởi (như thế này, như thế kia).”

– “Lý thuyết nghe có vẻ hay ho đấy, nhưng thực tế không bao giờ làm được đâu.”

– “Ừ thì có thể người ta làm được, nhưng người bình thường như mình thì không. Có mà mơ!”

Làm ơn… Đừng dùng lối nghĩ đó khi đọc cuốn sách này.

Các triết lý, phương pháp và quy trình mà tác giả Joey Coleman đề cập trong sách này đã thay đổi hoàn toàn cả phương thức kinh doanh B2B lẫn B2C. Các ví dụ được dẫn ra trong sách thuộc đủ loại quy mô, phạm vi và lĩnh vực. Cách tiếp cận này đã thành công ở cả các doanh nghiệp nhỏ, vừa, và lớn. Gần như mọi loại sản phẩm hay dịch vụ mà bạn có thể nghĩ ra được – từ các doanh nghiệp nội địa đến quốc tế; từ cơ sở khách hàng nhỏ, vừa đến lớn; từ mấy món hàng chỉ vài đô đến xa xỉ – đều đã thực hiện theo quy trình này.

Các ý tưởng được đưa ra trong Để không mất thêm một khách hàng nào nữa không phải là giả thuyết của tác giả Joey Coleman. Chúng đến từ trải nghiệm thực tế – cả của ông lẫn của các công ty mà ông đã làm việc trong hơn 20 năm qua, từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Zappos, Deloitte, Hyatt Hotels, NASA và World Bank, đến các công ty gia đình cò con.

Trong môi trường B2C truyền thống, chúng ta bán hàng cho một người mua đơn lẻ và sự tập trung của ta dồn vào người đó. Khi bỏ qua cách tiếp cận H2H, ta quên bẵng mất rằng còn có những người khác nữa cũng tương tác với món hàng. Ngược lại, khi nghĩ về tương tác H2H trong bối cảnh B2B, ta phải nhận ra rằng mỗi doanh nghiệp là một tổ chức bao gồm nhiều cá nhân, và bởi thế sản phẩm hay dịch vụ của ta về bản chất cũng có sự tương tác với con người – không chỉ một mà là rất nhiều người. Người quyết định mua sản phẩm không phải là người dùng duy nhất (thực tế có khi họ còn chẳng dùng).

Với lối nghĩ H2H, chúng ta phải tính đến tất cả những người sẽ tương tác và trải nghiệm với sản phẩm. Khi chuyển sang cách nghĩ này, bạn sẽ phát hiện thêm nhiều điểm tương đồng giữa mình với khách hàng hay đối tác. Và khi đó, bạn có thể kết hợp những gì bạn biết về bản tính con người vào hoạt động kinh doanh.

Để không mất thêm một khách hàng nào nữa, bạn phải “chạm” được khách hàng của mình – dù họ là ai, dù họ đang ở đâu trên hành trình cảm xúc của họ.

Nếu làm được như vậy, bạn sẽ đưa khách hàng thoát khỏi sự khô khan của môi trường B2B hay sự đơn điệu của môi trường B2C mà trực tiếp đi vào môi trường H2H để trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

Lần sau, khi nhận ra mình đang suy nghĩ theo lối mòn B2B hay B2C, hãy tự nhủ rằng bạn đang bán cho con người một sản phẩm hay dịch vụ sẽ được dùng bởi con người. Nếu luôn nhớ như thế, bạn sẽ đưa được khách hàng của mình qua các giai đoạn của một hành trình lý tưởng, và biến họ thành khách hàng trọn đời, bất kể bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào đi nữa.

Nói ngắn gọn, bạn sẽ không mất thêm một khách hàng nào nữa.

Mua sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa tại đây với giá

144.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa PDF

Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa MOBI

Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa Joey Coleman ebook

Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa EPUB

Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Joey Coleman
Báo chí thế giới

Năm 2020

332

bìa mềm

350

Đã đến lúc ngừng suy nghĩ về B2B hoặc B2C – tương lai của kinh doanh bây giờ là H2H (giữa con người với con người).

Khi nghe nói về một phương thức kinh doanh mới, con người có xu hướng tự nhiên là ngay lập tức nghĩ ra vô số lý do để thuyết phục bản thân rằng nó không phù hợp với họ.

– “Tôi không thể kinh doanh theo cách đó bởi vì (thế này, thế kia).”

“Về lý thuyết thì có vẻ tuyệt vời, nhưng trên thực tế thì nó không bao giờ hiệu quả.”

– “Ừ thì người ta làm được, nhưng người bình thường như mình thì không thể. Ừ thì mơ đi!”

Làm ơn … đừng sử dụng tư duy này khi đọc cuốn sách này.

Những triết lý, phương pháp và quy trình mà tác giả Joey Coleman nêu ra trong cuốn sách này đã tạo nên một cuộc cách mạng cho các doanh nghiệp B2B và B2C. Các ví dụ được trích dẫn trong sách thuộc nhiều kích cỡ, phạm vi và lĩnh vực khác nhau. Cách tiếp cận này đã thành công ở các doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn. Chỉ về bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào bạn có thể nghĩ đến – từ các doanh nghiệp địa phương đến các doanh nghiệp quốc tế; từ cơ sở khách hàng nhỏ đến trung bình đến lớn; từ hàng hóa chỉ với giá vài đô la đến hàng hóa xa xỉ – đều tuân theo quy trình này.

Những ý tưởng được đưa ra trong Don’t Lose Another Client không phải là giả định của tác giả Joy Coleman. Chúng đến từ kinh nghiệm thực tế — cả của chính ông và các công ty mà ông đã làm việc hơn 20 năm, từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Zappos, Deloitte, Hyatt Hotels, NASA và Ngân hàng Thế giới, cho đến các công ty thuộc gia đình Stork.

Trong môi trường B2C truyền thống, chúng tôi bán cho một người mua duy nhất và trọng tâm của chúng tôi là người đó. Bằng cách bỏ qua phương pháp H2H, chúng ta quên rằng có những người khác cũng tương tác với dự án. Ngược lại, khi xem xét các tương tác H2H trong môi trường B2B, chúng ta phải nhận ra rằng mọi doanh nghiệp là một tổ chức được tạo thành từ nhiều cá nhân và do đó sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng ta vốn là của con người – không chỉ một người mà là rất nhiều người. Những người quyết định mua sản phẩm không phải là người dùng duy nhất (trên thực tế, họ thậm chí có thể không sử dụng nó).

Sử dụng tư duy H2H, chúng tôi phải xem xét tất cả những người sẽ tương tác và trải nghiệm sản phẩm. Khi chuyển sang tư duy này, bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng hơn giữa mình và khách hàng hoặc đối tác của mình. Sau đó, bạn có thể kết hợp kiến ​​thức về bản chất con người vào công việc kinh doanh của mình.

Để không đánh mất một khách hàng khác, bạn phải “tiếp cận” khách hàng của mình — cho dù họ là ai, họ ở đâu trên hành trình cảm xúc của mình.

Nếu làm được như vậy, bạn sẽ đưa khách hàng thoát khỏi sự buồn tẻ của môi trường B2B hoặc sự đơn điệu của môi trường B2C, và trực tiếp bước vào môi trường H2H để trải nghiệm nhiều cảm xúc hơn.

Lần tới khi bạn nhận thấy mình đang nghĩ đến B2B hoặc B2C, hãy tự nhủ rằng bạn đang bán cho mọi người một sản phẩm hoặc dịch vụ mà mọi người sẽ sử dụng. Nếu bạn ghi nhớ điều này, bạn sẽ đưa khách hàng của mình đi qua các giai đoạn của hành trình lý tưởng và biến họ thành khách hàng trọn đời, bất kể bạn đang ở trong ngành nào.

Tóm lại, bạn sẽ không mất thêm một khách hàng nào khác.


image
image
image

Giá đặc biệt
144,000 vnđ

350

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN