Đây Là Lạc Thú PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Đây Là Lạc Thú được viết bởi tác giả Mary Gaitskill, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đây Là Lạc Thú được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Đây Là Lạc Thú PDF

✅ Tác giả ✅ Mary Gaitskill
✅ Nhà xuất bản ✅ Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
95
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Đây Là Lạc Thú PDF

Tải sách Đây Là Lạc Thú PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Đây Là Lạc Thú

Hình ảnh bìa sách Đây Là Lạc Thú

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đây Là Lạc Thú

Lấy bối cảnh phong trào #metoo, Đây là lạc thú là câu chuyện đầy mê lực xoay quanh tình bạn kéo dài hơn hai mươi năm giữa Quin và Margot.

Sôi nổi, tinh tế, bảnh bao – Quin, biên tập viên nổi tiếng của giới xuất bản New York, dính phải cáo buộc nhiều lần quấy rối phụ nữ và đối mặt với làn sóng đòi trục xuất khỏi ngành vĩnh viễn của đám đông giận dữ. Trước tình cảnh đó, Margot rơi vào thế lưỡng nan. Mọi chuyện bắt đầu sai từ đâu? Margot đã gián tiếp dung túng cho hành vi quấy rối hay bản thân cáo trạng dành cho Quin cũng có những điểm đáng ngờ?

Từng nhiều lần xuất hiện trong Tuyển tập truyện ngắn Mĩ hay nhất và Tuyển tập truyện ngắn đạt giải O. Henry, với cuốn sách vỏn vẹn một trăm trang này, Mary Gaitskill đưa ra góc nhìn gây tranh cãi và nối dài thêm thảo luận về phong trào #metoo nói riêng và phong trào nữ quyền nói chung.

Đây là lạc thú xuất bản trên tờ The New Yorker vào tháng 7 năm 2019.

Cuốn sách nằm trong danh sách tuyển lựa của biên tập mảng Best Literature & Fiction trên Amazon.

“Cô ấy đã chưng cất nỗi đau, sự tức giận, khả năng phản ứng, nguy cơ và sự hiệu chỉnh xã hội của phong trào #metoo thành một tự sự cực mạnh mẽ, thông minh và đầy sắc thái.” – Sarah Hall, The Guardian

“Hư cấu sâu sắc về vụ bê bối #metoo này mang đến góc nhìn mới mẻ, từ chối câu trả lời dễ dãi… Việc Gaitskill sẵn sàng bỏ qua lẽ thường để soi chiếu những câu hỏi phức tạp gây tranh cãi dưới nhiều góc độ đích thực là niềm vui thú của văn chương.” – Kirkus Reviews

Đây là lạc thú in bìa cứng bồi các tông chắc chắn, cán mờ, phủ spot UV. Ruột sách in giấy xốp 100 gsm dày dặn.

Xem Thêm Thông Tin Đây Là Lạc Thú ở đâu

Bạn có thể mua sách Đây Là Lạc Thú tại đây với giá

93.960 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đây Là Lạc Thú PDF

Đây Là Lạc Thú MOBI

Đây Là Lạc Thú Mary Gaitskill ebook

Đây Là Lạc Thú EPUB

Đây Là Lạc Thú full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mary Gainskill
Phụ nữ việt nam

2023

95

bìa mềm

200

Trong bối cảnh của phong trào #metoo, Nó vui Đó là một câu chuyện hấp dẫn xoay quanh tình bạn giữa Quinn và Margot kéo dài hơn hai thập kỷ.

Năng động, sành điệu và ăn mặc đẹp – Quinn, một biên tập viên xuất bản nổi tiếng ở New York, đã bị cáo buộc liên tục quấy rối phụ nữ và đối mặt với làn sóng giận dữ đòi trục xuất cô vĩnh viễn khỏi ngành. độc ác. Đối mặt với tình huống này, Margot rơi vào tình thế khó xử. Có chuyện gì? Margot có gián tiếp dung túng cho hành vi quấy rối, hay có điều gì đó đáng ngờ về việc truy tố chính Quinn?

xuất hiện nhiều lần trong Tuyển tập truyện ngắn đam mỹ hay nhấtTuyển tập truyện ngắn đoạt giải của O. Henryqua cuốn sách 100 trang này, Mary Gaitskill đưa ra quan điểm gây tranh cãi và mở rộng cuộc thảo luận về phong trào #metoo và phong trào nữ quyền nói chung.

Nó vui đăng trên danh sách Người New York Tháng 7 năm 2019.

Cuốn sách nằm trong danh sách biên tập Văn học & Sách hư cấu hay nhất của Amazon.

“Cô ấy chưng cất nỗi đau, sự tức giận, phản ứng, rủi ro và sự thích ứng với xã hội của phong trào #metoo thành một câu chuyện mạnh mẽ, thông minh, đầy sắc thái.” – Sarah Hall, người bảo vệ

“Cuốn tiểu thuyết sâu sắc về vụ bê bối #metoo này mang đến một góc nhìn mới mẻ từ chối những câu trả lời dễ dàng … Gaitskill sẵn sàng bỏ qua những suy nghĩ thông thường để soi sáng những vấn đề phức tạp, gây tranh cãi từ nhiều góc độ. Đó là niềm vui thực sự của văn học.” – Kirkus Review

Nó vui Được in trên các tông cứng, nhiều lớp mờ, phủ một lớp UV. Ruột sách được in trên giấy xốp dày 100 gsm.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
93,960 VND

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN