Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm được viết bởi tác giả Raxu Nguyễn, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm PDF

✅ Tác giả ✅ Raxu Nguyễn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm PDF

Tải sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm

Hình ảnh bìa sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm
Đừng yêu một người vô tâm nếu bạn không muốn đau lòng!
Yêu một người vô tâm, là mỗi ngày vô thức nhìn điện thoại, chờ đợi mãi cũng không thấy một dòng tin nhắn người ấy nhắn tin hỏi thăm, rằng em đã ăn chưa, em đang làm gì đấy, ngày hôm nay của em thế nào… Bởi người ấy quá bận rộn, còn bao mối quan tâm ở ngoài kia mà chẳng phải dành cho bạn.
Yêu một người vô tâm, là khi trời có nắng, mưa hãy bão giông, người khác có ai đó đón đưa, còn bạn thì lủi thủi đi về một mình trong nỗi cô đơn và tủi thân không ai hiểu.
Yêu một người vô tâm là mỗi lần bị ốm cần lắm một người ở bên chăm nhưng người ấy còn bận bịu công việc ở công ty, còn bận đi nhậu đến khuya đến đêm với bạn bè, bỏ mặc bạn một mình không một lời hỏi han, dặn dò uống thuốc. Bạn phải tự mình nấu cháo, tự mình đi mua thuốc lòng như những cô gái độc thân.
Yêu một người vô tâm là đợi chờ trong vô vọng một bông hoa, một món quà hay một dòng tin nhắn yêu thương trong những ngày lễ hay ki niệm của hai người. Nhưng tất cả những gì bạn nhận được chỉ là một lời giải thích lạnh nhạt “Vì anh bận quá nên quên!”
Người ta vẫn nói, sự cô đơn đáng sợ là cô đơn trong tình yêu, khi mà ngay khi có người yêu bên cạnh, bạn vẫn không thấy bình yên và hạnh phúc. Khi mà lúc nào bạn cũng tự hỏi mình người ấy có thực sự yêu mình không?
Con gái à, hãy yêu người làm mờ vết son trên môi bạn, chứ không phải người làm nhòe mascara nhé. Chúng ta sinh ra để được yêu thương, nâng niu chứ không phải ngày ngày chạy theo một người vô tâm, trao hết yêu thương cho người không xứng đáng, để rồi đêm nào cũng ôm gối khóc thầm một mình. Yêu một người như vậy, thà độc thân còn hơn!
Yêu một người vô tâm, là sai rồi. Nên từ bỏ thôi…
“Dành cả thanh xuân để yêu một người vô tâm” – Cuốn sách dành tặng cho những cô gái đã rơi nước mắt quá nhiều cho những người đàn ông lạnh lùng, hờ hững. Yêu làm gì, nhớ nhung làm gì một người chẳng biết trân trọng chúng ta. Vậy nên đau đủ rồi, tủi thân đủ rồi, phải buông thôi. Thà đau một lần rồi thôi còn hơn cứ ôm trong mình nỗi đau dai dẳng kéo dài hết cả thanh xuân vì người xứng đáng!

Mua sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm tại đây với giá

74.000 đ
(Cập nhật ngày 15/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm PDF

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm MOBI

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm Raxu Nguyễn ebook

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm EPUB

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Raxu Nguyễn
Báo chí văn học

2018

264

bìa mềm

280

Dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người tàn nhẫn

Muốn buồn thì đừng yêu một người vô tâm!

Yêu một người vô tâm là ngày nào cũng nhìn vào điện thoại một cách vô thức, đợi mãi không thấy tin nhắn người ấy gửi về hỏi thăm, ăn cơm chưa, em đang làm gì, có khỏe không? Vì người đó quá bận nên có nhiều câu hỏi không áp dụng được cho bạn.

Yêu một người vô tâm thì nắng, mưa, gió đều có người đón, bạn về nhà một mình, cô đơn, tủi thân không ai hiểu.

Yêu một người vô tâm là cần người ở bên chăm sóc mỗi khi ốm đau, nhưng người đó vẫn mải mê làm việc công ty và nhậu nhẹt với bạn bè đến tận khuya, còn bạn là người duy nhất không nói. . Han, nó được khuyến khích để uống thuốc. Phải tự nấu cháo, tự mua thuốc trợ tim như gái một con.

Yêu một người tàn nhẫn thì việc chờ đợi một bông hoa, một món quà hay một dòng tin nhắn yêu thương từ những ngày lễ hay kỉ niệm của hai người cũng vô ích. Nhưng tất cả những gì bạn nhận được chỉ là một lời giải thích phũ phàng “Vì bận quá nên quên mất!”

Người ta vẫn nói cô đơn khủng khiếp chính là cô đơn trong tình yêu, bạn vẫn không cảm thấy bình yên và hạnh phúc khi có người yêu bên cạnh. Khi bạn luôn tự hỏi bản thân rằng người đó có thực sự yêu bạn?

Con gái à, hãy yêu thứ làm vấy bẩn son môi của bạn, chứ không phải thứ làm vấy bẩn mascara của bạn. Chúng ta sinh ra là để được yêu thương và trân trọng, đừng ngày này qua ngày khác theo đuổi một người tàn nhẫn, dành hết tình cảm cho một người không đáng, đến nỗi hàng đêm ôm gối khóc thầm một mình. Yêu một người như vậy, thà độc thân còn hơn!

Yêu một người vô tâm là sai. Vì vậy, chỉ cần từ bỏ …

“Yêu một người đàn ông tàn nhẫn bằng cả tuổi thanh xuân” – Cuốn sách này dành tặng cho những cô gái đã rơi quá nhiều nước mắt vì một người đàn ông lạnh lùng, hờ hững. Yêu gì, nhớ gì, một người không biết trân trọng ta. Như vậy đủ đau, đủ tủi thân rồi, đành phải buông tay. Thà tổn thương một lần thay vì ôm nỗi đau triền miên suốt cả tuổi thanh xuân vì một người xứng đáng!


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
74,000 vnđ

280

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN