Dẫn Luận Về Jung PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Dẫn Luận Về Jung được viết bởi tác giả Anthony Stevens, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dẫn Luận Về Jung được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dẫn Luận Về Jung PDF

✅ Tác giả ✅ Anthony Stevens
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Dẫn Luận Về Jung PDF

Tải sách Dẫn Luận Về Jung PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dẫn Luận Về Jung

Hình ảnh bìa sách Dẫn Luận Về Jung

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dẫn Luận Về Jung

Carl Gustav Jung (1875 – 1961) sinh ra ở một thị trấn nhỏ bên bờ hồ Constance, dưới chân núi phía bắc dãy Alpe huyền thoại, thuộc vùng biên giới giáp ranh ba nước Thụy Sĩ, Đức, Áo. Ông là một bác sĩ tâm thần, một nhà tâm lý học nổi tiếng với trường phái “tâm lý học phân tích” (analytical psychology) để phân biệt với trường phái “phân tâm học” (psychanalysis) của Sigmund Freud.

Là một trong các nhà tâm thần học tiên phong trong cách nhìn nhận về tâm trí con người, Jung còn nổi tiếng với những nghiên cứu về biểu tượng học và phân tích giấc mơ. Tuy không phải là người đầu tiên nghiên cứu về giấc mơ nhưng chính những phát kiến lớn lao trong lĩnh vực này đã làm nên tên tuổi Jung.

Mặc dù dành phần lớn thời gian cho việc trị liệu lâm sàng, nhưng Jung cũng viết nhiều sách về triết học phương Đông và phương Tây, giả kim thuật, thiên văn học, xã hội học, nghệ thuật học… Ông đã tạo ra nhiều thuật ngữ tâm lý như cổ mẫu (archetype), vô thức tập thể (collective unconscious), đồng hiện (synchronicity)… Niềm say mê khảo cứu các hiện tượng dị thường khiến nhiều người xem ông là một nhà thần bí học, nhưng như được trình bày trong sách Dẫn luận về Jung, những tư tưởng của ông đã ảnh hưởng lớn lên nhiều nhà tâm lý học và các phong trào tâm linh hiện đại.

Mua sách Dẫn Luận Về Jung ở đâu

Bạn có thể mua sách Dẫn Luận Về Jung tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dẫn Luận Về Jung PDF

Dẫn Luận Về Jung MOBI

Dẫn Luận Về Jung Anthony Stevens ebook

Dẫn Luận Về Jung EPUB

Dẫn Luận Về Jung full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Anthony Stevens
Hongde Press

Năm 2020

272

bìa mềm

300

Carl Gustav Jung (1875 – 1961) sinh ra tại một thị trấn nhỏ bên bờ hồ Constance, dưới chân dãy núi Northern Alps huyền thoại, nơi giao nhau của Thụy Sĩ, Đức và Áo. Ông là một nhà tâm thần học, một nhà tâm lý học nổi tiếng với trường phái “tâm lý học phân tích” để phân biệt nó với trường phái “phân tâm học” của Sigmund Freud.

Là một trong những bác sĩ tâm thần tiên phong trong việc nhìn nhận tâm trí con người, Jung còn được biết đến với công trình nghiên cứu ký hiệu học và phân tích giấc mơ. Mặc dù không phải là người đầu tiên nghiên cứu về ước mơ, nhưng chính những khám phá lớn trong lĩnh vực này đã đưa Jung đến với danh tiếng.

Mặc dù dành phần lớn thời gian cho trị liệu lâm sàng, Jung cũng viết nhiều tác phẩm về triết học phương Đông và phương Tây, giả kim, thiên văn học, xã hội học, nghệ thuật, v.v. Ông đã phát minh ra nhiều thuật ngữ tâm lý học như nguyên mẫu, vô thức tập thể, đồng bộ, v.v.Niềm đam mê nghiên cứu sự bất thường của anh ấy đã khiến nhiều người coi anh ấy là một nhà thần bí, nhưng như trong Cách kể chuyện của JungÝ tưởng của ông đã ảnh hưởng lớn đến nhiều nhà tâm lý học và các phong trào tâm linh hiện đại.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
84,000 vnđ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN