Dẫn Luận Về Hồi Giáo (Tái Bản 2020) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Dẫn Luận Về Hồi Giáo () được viết bởi tác giả Malise Ruthven, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dẫn Luận Về Hồi Giáo () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dẫn Luận Về Hồi Giáo () PDF

✅ Tác giả ✅ Malise Ruthven
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thái An

Download ebook Dẫn Luận Về Hồi Giáo () PDF

Tải sách Dẫn Luận Về Hồi Giáo () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dẫn Luận Về Hồi Giáo ()

Hình ảnh bìa sách Dẫn Luận Về Hồi Giáo ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dẫn Luận Về Hồi Giáo ()

Thuật ngữ “Hồi giáo” chi phối những tin tức đầy hình ảnh bạo lực. Nhưng những hình ảnh này lại trái ngược với một tín ngưỡng mà hầu hết tín đồ của nó – giờ đây lên tới hơn một tỉ người trên khắp thế giới – xem là không kém yêu chuộng hòa bình hơn Cơ Đốc giáo hay Phật giáo. Thật vậy, từ Islam trong tiếng Ả-rập có nghĩa là “quy thuận” và có liên quan mật thiết đến từ salaam, “hòa bình”.

Trong sách Dẫn luận về Hồi giáo, Malise Ruthven đưa ra một tổng quan công bằng, súc tích và đáng tin cậy về Hồi giáo. Là một tiếng nói có uy tín về Hồi giáo được thừa nhận trên toàn cầu, ông cung cấp những hiểu biết cốt lõi về tôn giáo này, khảo sát những vấn đề như tại sao Hồi giáo có sự phân chia lớn thành những dòng như Shia, Sunni hay Wahabi, và tầm quan trọng của luật Sharia trong đời sống Hồi giáo. Sách của Ông cũng đưa ra những góc nhìn mới mẻ cho các câu hỏi khẩn thiết về Hồi giáo và thế giới ngày nay.

Mua sách Dẫn Luận Về Hồi Giáo () ở đâu

Bạn có thể mua sách Dẫn Luận Về Hồi Giáo () tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dẫn Luận Về Hồi Giáo () PDF

Dẫn Luận Về Hồi Giáo () MOBI

Dẫn Luận Về Hồi Giáo () Malise Ruthven ebook

Dẫn Luận Về Hồi Giáo () EPUB

Dẫn Luận Về Hồi Giáo () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Maris Ruthven
Hongde Press

Năm 2020

280

bìa mềm

300

Tai’an

Từ “Hồi giáo” thống trị những tin tức đầy rẫy những hình ảnh bạo lực. Nhưng những hình ảnh đó hoàn toàn trái ngược với nguyên lý mà hầu hết các tín đồ – hiện nay hơn một tỷ người trên toàn thế giới – coi chủ nghĩa hòa bình của họ không kém gì Cơ đốc giáo hay Phật giáo. Trên thực tế, từ Hồi giáo trong tiếng Ả Rập có nghĩa là “phục tùng” và có liên quan chặt chẽ với từ “sallam”, “hòa bình”.

hiện hữu bình luận hồi giáo, Malise Ruthven cung cấp một cái nhìn tổng quan công bằng, ngắn gọn và đáng tin cậy về Hồi giáo. Là tiếng nói của đạo Hồi được công nhận trên toàn cầu, ông cung cấp những hiểu biết cốt lõi về tôn giáo, xem xét các vấn đề như tại sao đạo Hồi bị chia rẽ như Shia, Sunni hay Wahhabi, và vai trò của luật Sharia đối với tầm quan trọng của đời sống Hồi giáo, v.v. Sách của ông cũng làm sáng tỏ những vấn đề cấp bách về Hồi giáo và thế giới ngày nay.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
85,000 vnđ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN