Dẫn Luận Về Đức Phật PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Dẫn Luận Về Đức Phật được viết bởi tác giả Michael Carrithers, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dẫn Luận Về Đức Phật được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Dẫn Luận Về Đức Phật PDF

✅ Tác giả ✅ Michael Carrithers
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
174
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
340 gram
✅ Người dịch

Download ebook Dẫn Luận Về Đức Phật PDF

Tải sách Dẫn Luận Về Đức Phật PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dẫn Luận Về Đức Phật

Hình ảnh bìa sách Dẫn Luận Về Đức Phật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dẫn Luận Về Đức Phật

Dẫn Luận Về Đức Phật
Michael Carrithers dẫn dắt chúng ta đi qua những trần thuật khác nhau về cuộc đời và các giáo huấn của Đức Phật. Ông cũng khảo sát kỹ càng về đời sống xã hội Ấn Độ thời Đức Phật tại thế và dấu vết của đời sống ấy trong sự phát triển tư tưởng của ngài.
Sách Dẫn luận về Đức Phật còn mang lại một tường trình về khả năng truyền bá nhanh chóng và sâu rộng của đạo Phật trên các vùng đất rộng lớn ở châu Á trong nhiều thế kỷ qua, cũng như tại phương Tây ngày nay.
Dẫn luận về Đức Phật nằm trong một series những tác phẩm dẫn nhập về nhiều chủ đề, đưa ra những lời giới thiệu ngắn gọn và độc đáo cho một loạt các đối tượng – từ Hồi giáo đến Xã hội học, Chính trị đến Tác phẩm kinh điển, Lý thuyết văn học đến Lịch sử, Khảo cổ học đến Thánh kinh. Không chỉ đơn giản trình bày các định nghĩa, mỗi cuốn sách trong series còn chứng minh làm thế nào chủ đề này có thể phát triển theo thời gian và nó ảnh hưởng đến xã hội ra sao, cung cấp cho đông đảo độc giả một thư viện tài liệu tham khảo phong phú.

Mua sách Dẫn Luận Về Đức Phật ở đâu

Bạn có thể mua sách Dẫn Luận Về Đức Phật tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dẫn Luận Về Đức Phật PDF

Dẫn Luận Về Đức Phật MOBI

Dẫn Luận Về Đức Phật Michael Carrithers ebook

Dẫn Luận Về Đức Phật EPUB

Dẫn Luận Về Đức Phật full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Michael Calisses
Hongde Press

2016

174

bìa mềm

340

Nhận xét về Đức Phật

Michael Carrithers đưa chúng ta qua nhiều câu chuyện khác nhau về cuộc đời và những lời dạy của Đức Phật. Ông cũng nghiên cứu kỹ lưỡng đời sống xã hội ở Ấn Độ vào thời Đức Phật và ghi dấu nó trong quá trình phát triển tư tưởng của mình.

Bài Luận của Đức Phật cũng minh họa khả năng truyền bá nhanh chóng và rộng rãi của Phật giáo qua nhiều thế kỷ tới các vùng rộng lớn của Châu Á và phương Tây ngày nay.

The Buddha Treatise là một phần của loạt bài viết giới thiệu về nhiều chủ đề, cung cấp những lời giới thiệu ngắn gọn và nguyên bản về nhiều chủ đề – từ Hồi giáo đến xã hội học, chính trị đến văn học. Kinh điển, lý thuyết văn học đến lịch sử, khảo cổ học đến Kinh thánh. Không chỉ đơn giản là giới thiệu các định nghĩa, mỗi cuốn sách trong bộ sách cho thấy chủ đề đã phát triển như thế nào theo thời gian và ảnh hưởng của nó đến xã hội như thế nào, cung cấp một thư viện tham khảo phong phú cho nhiều đối tượng.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
52.000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN