Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) được viết bởi tác giả Quỳnh Na, Nặc Bố Vượng Điển, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) PDF

✅ Tác giả ✅ Quỳnh Na, Nặc Bố Vượng Điển
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
413
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1018 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) PDF

Tải sách Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020)

Hình ảnh bìa sách Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020)

Trong Tạng truyền Phật giáo có truyền thừa một số pháp môn tu tâm thần bí, có một loại tâm pháp không thể không đề cập đến là pháp môn tu tâm tối thượng của Mật tông Tây Tạng, có tập trung tinh hoa của tất cả các giáo pháp, chính là Đại thủ ấn.

Đại thủ ấn đại biểu cho tất cả các hiện tượng, tất cả các trạng thái và vận động của vũ trụ, cho đến tất thảy sự hóa hiện vô cùng vô tận. Nó có thể giúp cho các hành giả hiểu được và tu tập nội tâm, khiến cho nội tâm không còn nghi hoặc.

Đại thủ ấn bắt nguồn từ Phật Đà Kim Cương Tổng Trì là giáo thụ thần bí thù thắng nhất, rồi được truyền thụ cho bậc đại thành tựu của Ấn Độ Đế Lạc Ba, thông qua sự phát triển và hiệu chỉnh của Đế Lạc Ba, sau đó tổ sư khai sơn phái Cát Cử của Trạng truyền Phật giáo Mã Nhĩ Ba, từ đó khiến cho giáo pháp Đại thủ ấn trở thành Đại thủ ấn Hiển Mật – tinh túy trong giáo nghĩa của phái Cát Cử.

Mục đích tu luyện Đại thủ ấn là kiến lập mối quan hệ giữa ý thức cá thể con người và ý thức vũ trụ, tứ ý thức cá thể phát triển rộng thành ý thức vũ trụ, cuối cùng hai cái dung nhập làm nhất thể. Chỉ có nhận thức rõ tự tính viên minh, nhận thức được bản lai diện mục của mình, tức minh tâm kiến tính, khi chứng ngộ được như vậy cũng chính là lúc chứng ngộ được phép Đại thủ ấn. Bằng nhận thức này để thông đạt ý thức vũ trụ, chính là chứng đắc được Bồ đề vô thượng.

Tạng truyền Phật giáo hình thành cách đây 1300 năm. Cho đến nay, Phật giáo Tây Tạng đặc biệt là Mật tông Tây Tạng đều dùng những giáo nghĩa uyên thâm, phương thức tu hành đặc sắc, đem đến cho mọi người cảm giác cao siêu thần bí, mà Đường Ca là hòn ngọc của văn hóa cao nguyên Tây Tạng, đề tài của trang thêu Đường Ca bao gồm nhiều phương diện tôn giáo, lịch sử, dân tộc, tư tưởng quan niệm, được xem là bách khoa toàn thư của Tây Tạng. Trong những bức tranh thêu Đường Ca đầy màu sắc có phản ánh pháp tu Tạng Mật hay không? Cuốn sách Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật đã sử dụng nhiều tư liệu tranh thêu Đường Ca, đề cập lịch sử truyền thừa của Đại thủ ấn, sự phát triển cảu phái Cát Cử, các tổ sư truyền thừa Đại thủ ấn, cho đến những bậc đại thành tựu thông qua Đại thủ ấn đạt được sự chứng ngộ, bốn phương diện của phép tu Đại thủ ấn, sáu pháp thành tựu Naro…Thông qua những bức tranh thêu Đường ca tinh xảo, quý giá, phần nào giúp bạn hiểu được tâm pháp của Mật tông.

Mua sách Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) ở đâu

Bạn có thể mua sách Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) tại đây với giá

255.200 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) PDF

Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) MOBI

Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) Quỳnh Na, Nặc Bố Vượng Điển ebook

Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) EPUB

Đại Thủ Ấn – Tức Thân Thành Phật (2020) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Quynh Na, Noc Bo Vuong Dien
Hongde Press

Năm 2020

413

bìa cứng

1018

Trong truyền thống Phật giáo Tây Tạng có rất nhiều pháp tu huyền bí, trong đó có một loại tâm không thể không kể đến, đó là pháp tu tâm tối thượng của Mật tông Tây Tạng, nó cô đọng tinh hoa của tất cả các pháp tu. Phật giáo là Mahamudra. .

Mahamudra đại diện cho tất cả các hiện tượng, tất cả các trạng thái và chuyển động của vũ trụ cho đến tất cả các biểu hiện của vô hạn. Nó có thể giúp người tập hiểu và tu tâm để lòng không còn nghi ngờ.

Mahamudra có nguồn gốc từ Donkey Kong, giữ Đức Phật như một vị thầy huyền bí xuất sắc nhất, sau đó qua sự phát triển và chỉnh đốn của Hoàng đế Laba, nó được truyền lại cho Đại thành tựu giả Lạc Ba của Ấn Độ, sau đó vị tổ sư này đã mở ra giáo phái Cát Cư truyền thống theo Phật giáo Mamba, do đó. khiến Mahamudra đã trở thành bản chất của Mahamudra – bản chất của tôn giáo cổ xưa của loài mèo.

Mục đích của thực hành Mahamudra là thiết lập mối quan hệ giữa ý thức cá nhân con người và ý thức vũ trụ. Bốn ý thức cá nhân mở rộng thành ý thức vũ trụ, và cuối cùng cả hai hợp nhất thành một. Chỉ có nhận thức rõ ràng về bản chất và sự trong sáng của chính bạn, nhận thức về con người thật của bạn, tức là một tâm trí sáng suốt và sáng suốt. Nhờ sự chứng ngộ tâm thức phổ quát này, hành giả đạt được vô thượng Bồ đề.

Truyền thống Tây Tạng đạo Phật Được hình thành cách đây 1300 năm. Ngày nay, Phật giáo Tây Tạng, đặc biệt là Mật giáo Tây Tạng, với những giáo lý sâu sắc và phương pháp tu luyện độc đáo, mang đến cho con người cảm giác huyền bí và cao siêu, và Thangka là viên ngọc của văn học. Về tôn giáo, lịch sử, dân tộc, hệ tư tưởng, v.v., nó được coi là bộ bách khoa toàn thư của Tây Tạng. Bức tranh thêu thangka đầy màu sắc có phản ánh thực hành của Phật giáo Tây Tạng không?Sách Mahamudra – Thân PhậtTấn Sử dụng nhiều thông tin trên tranh thêu Tang Pavilion, nó đề cập đến lịch sử kế thừa Mahamudra, sự phát triển của trường phái mèo cổ, và tổ tiên của sự kế thừa Mahamudra, người đã truyền Mahamudra cho những người thành đạt vĩ đại. Tu Mahamudra, Naro đạt được sáu phương … Qua những bức tranh thêu Tang Pavilion quý giá và tinh tế sẽ giúp bạn hiểu được Phật pháp của môn phái.


image
image
image

Giá đặc biệt
255.200 VND

1018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN