Đại Gia Gatsby (Tái Bản 2023) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Đại Gia Gatsby () được viết bởi tác giả Francis Scott Key Fitzgerald, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đại Gia Gatsby () được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Đại Gia Gatsby () PDF

✅ Tác giả ✅ Francis Scott Key Fitzgerald
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trịnh Lữ

Download ebook Đại Gia Gatsby () PDF

Tải sách Đại Gia Gatsby () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đại Gia Gatsby ()

Hình ảnh bìa sách Đại Gia Gatsby ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đại Gia Gatsby ()

Phất lên nhanh chóng từ chỗ “hàn vi”, Gastby, nhân vật chính của câu chuyện, những tưởng sẽ có được tất cả – tiền bạc, quyền lực, và sau rốt là tình yêu -, nhưng rồi cái ảo tưởng tình yêu đó tan vỡ thật đau đớn, theo sau là một kết cục kinh hoàng của Gastby.

Là bức chân dung của “Thời đại Jazz” (Jazz Age, cái tên do chính Fitzgerald đặt cho thời kỳ 1918-1929), Đại gia Gatsby nắm bắt vô cùng sâu sắc tinh thần của thế hệ cùng thời ông: những nỗi ám ảnh thường trực về sự thành đạt, tiền bạc, sang trọng, dư dật, hào nhoáng; song đồng thời là nỗi lo âu trước thói sùng bái vật chất vô hạn độ và sự thiếu vắng đạo đức đang ngày một lên ngôi ở thời kỳ này.

Đại gia Gatsby đã được đưa vào giảng dạy ở trường phổ thông và đại học tại Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới. Cuốn tiểu thuyết “khác thường, tuyệt đẹp, cấu trúc phức tạp song trên hết là giản dị” (như lời chính nhà văn) từng được xếp thứ hai trong danh sách 100 Tiểu thuyết Hay nhất Thế kỷ 20 của Modern Library. Tạp chí Time thì đưa cuốn sách này vào danh sách 100 tiểu thuyết hay nhất bằng tiếng Anh từ 1923 đến 2005 do Timebình chọn.

Mua sách Đại Gia Gatsby () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đại Gia Gatsby () tại đây với giá

79.980 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đại Gia Gatsby () PDF

Đại Gia Gatsby () MOBI

Đại Gia Gatsby () Francis Scott Key Fitzgerald ebook

Đại Gia Gatsby () EPUB

Đại Gia Gatsby () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Francis Scott Key Fitzgerald
thế giới

2023

260

bìa mềm

350

Zheng Lu

Nhanh chóng vươn lên từ “The Act”, nhân vật chính của câu chuyện Gastby nghĩ rằng anh ta có tất cả mọi thứ – tiền bạc, quyền lực và cuối cùng là tình yêu – nhưng sau đó sự tan vỡ của tưởng tượng tình yêu đó thật đau đớn, và với nó, Gastby kết thúc một cách khủng khiếp.

Như một bức chân dung của “Thời đại nhạc Jazz” (Thời đại nhạc Jazz, cái tên do chính Fitzgerald đặt cho giai đoạn 1918-1929), gatsby khổng lồ Khắc sâu tinh thần của những người cùng thời với ông: nỗi ám ảnh thường trực về thành công, tiền bạc, xa hoa, giàu có, hào nhoáng; nhưng đồng thời, nỗi lo lắng về sự sùng bái vô biên của chủ nghĩa vật chất và sự thiếu đạo đức đã nảy nở trong thời kỳ này.

gatsby khổng lồ Ông đã tham gia giảng dạy tại các trường trung học và đại học tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới. Cuốn tiểu thuyết “bất thường, đẹp đẽ, phức tạp và trên hết là đơn giản” (như tác giả) đã được tác giả xếp thứ hai trong danh sách 100 tiểu thuyết hay nhất thế kỷ 20. thư viện hiện đại. Tạp chí thời gian Cuốn sách sau đó được đưa vào danh sách 100 tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất từ ​​năm 1923 đến năm 2005 thời gianbỏ phiếu.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
79,980 VND

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN