Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) được viết bởi tác giả Mwlanie Barnum, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Mwlanie Barnum
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
407
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) PDF

Tải sách Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản)

Melanie Barnum là một cố vấn tâm linh, một diễn giả tại các hội thảo về đời sống tâm linh kiêm bác sĩ thôi miên đã hành nghề hơn 15 năm. Bà là thành viên VIP Reader của tổ chức Psych-Out, một tổ chức nghiên cứu về các hiện tượng tâm linh ở Hoa Kỳ. Melanie cũng là thành viên của hiệp hội National Guild of Hypnotists (NGH – Hiệp hội các nhà thôi miên quốc gia) và International Association of Counselors and Therapists (IACT – Hiệp hội quốc tế của các nhà trị liệu và tư vấn tâm lý).
Cuốn sách về các biểu tượng tâm linh kể những câu chuyện hấp dẫn và đưa ra cách lý giải về cảm giác mơ hồ nhưng gây sốc, những sự trùng hợp ngẫu nhiên đáng nhớ, một số giấc mơ kỳ lạ, mà chúng ta thường gặp. Những điều tưởng chừng bình thường ấy thực chất lại là thông điệp quan trọng đến từ thế giới siêu nhiên, hoặc từ bản thể vũ trụ. Hãy cởi mở trước những lời chỉ dẫn như thế bằng cách nhận ra và giải mã các dấu hiệu cũng như những hiện tượng tương ứng. Hãy mở rộng nhận thức về các biểu tượng trong cuộc sống, cải thiện trực giác, mạnh dạn bày tỏ ước muốn của bạn. Cuốn cẩm nang phong phú này bao gồm những bài tập thiết thực để giúp bạn phát triển năng lực trực giác và đón nhận các trải nghiệm tâm linh trong đời sống thực.

Mua sách Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) tại đây với giá

140.250 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) PDF

Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) MOBI

Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) Mwlanie Barnum ebook

Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) EPUB

Cuốn Sách Về Các Biểu Tượng Tâm Linh (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Murray Barnum
Nhà xuất bản Hongde

2023

407

bìa mềm

450

Melanie Barnum là một cố vấn tâm linh, một diễn giả tại Hội thảo Đời sống Tâm linh và là một nhà trị liệu thôi miên đã thực hành hơn 15 năm. Cô là thành viên độc giả VIP của Psych-Out, một tổ chức của Mỹ chuyên nghiên cứu các hiện tượng tâm lý. Melanie cũng là thành viên của Hiệp hội các nhà thôi miên quốc gia (NGH) và Hiệp hội các nhà tư vấn và trị liệu quốc tế (IACT).
Sách Bùa Yêu kể một câu chuyện hấp dẫn và lý giải những cảm giác mơ hồ nhưng gây sốc, những sự trùng hợp khó quên, một số giấc mơ kỳ lạ mà chúng ta thường gặp. .Những thứ tưởng như bình thường đó thực chất là từ thế giới siêu nhiên, hoặc những thông tin quan trọng từ sự tồn tại của vũ trụ. Chấp nhận các chỉ dẫn này bằng cách nhận biết và giải mã các ký hiệu và hiện tượng tương ứng. Mở rộng nhận thức của bạn về các biểu tượng trong cuộc sống, cải thiện trực giác của bạn và mạnh dạn bày tỏ mong muốn của bạn. Cuốn sổ tay đầy đủ thông tin này bao gồm các bài tập thực tế để giúp bạn phát triển trực giác của mình và nắm bắt những trải nghiệm tâm linh trong cuộc sống thực.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
140.250 VND

450

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN