Cuộc Cách Mạng AI (Tái Bản 2019) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Cuộc Cách Mạng AI () được viết bởi tác giả Brett King, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Cách Mạng AI () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cuộc Cách Mạng AI () PDF

✅ Tác giả ✅ Brett King
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Bùi Tố Hạnh

Tải Sách Cuộc Cách Mạng AI () PDF

Tải sách Cuộc Cách Mạng AI () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cuộc Cách Mạng AI ()

Hình ảnh bìa sách Cuộc Cách Mạng AI ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Cách Mạng AI ()

Ngày nay, sự thay đổi về công nghệ đang diễn ra với tốc độ chóng mặt và theo dự đoán, chỉ trong vòng hai đến ba thập niên nữa, nhân loại sẽ trải qua nhiều thay đổi hơn một nghìn năm trước đây cộng lại. Những thay đổi ở cường độ này thường mang lại nhiều cơ hội đáng kinh ngạc, nó cũng tác động đến nhiều khía cạnh của xã hội và thậm chí trong nhiều trường hợp còn mang tới bạo lực.
Mạng Internet, các phương tiện truyền thông xã hội và những chiếc điện thoại thông minh đã mang đến cho chúng ta email, ảnh tự sướng, hashtag và YouTube; nhưng chúng cũng là tác nhân dẫn đến “mùa xuân Ả Rập”, sự lan truyền của ISIS, Wikileaks, chương trình PRISM của NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ) và làn sóng “chiếm phố Wall”  trên toàn cầu. Các phương tiện truyền thông xã hội đã cho chúng ta Facebook và Twitter, và những ứng dụng này rất có thể là lý do chính đưa Barack Obama đến chức Tổng thống vào năm 2008, nhưng đồng thời cũng tạo điều kiện cho những lời phỉ báng chủng tộc và hăm dọa tồi tệ nhất trong lịch sử hiện đại. Nó đã tạo ra làn sóng bắt nạt trực tuyến gây hại cho rất nhiều nạn nhân, đồng thời phơi bày thông tin cá nhân của các nhân vật nổi tiếng lẫn các cơ quan bí mật của chính phủ.
Vậy những tiến bộ công nghệ này tốt hay xấu? Liệu những thay đổi đang diễn ra sẽ mang nhân loại đến một thời kỳ hoàng kim mới, hay dẫn tới một thời kỳ đổ vỡ lớn hơn?
Cuộc cách mạng AI của tác giả Brett King sẽ cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về những thay đổi công nghệ trong những năm gần đây và phần nào rút ra những bài học cần thiết để có thể hướng đến tương lai mà không bị tương lai đó nhấn chìm.

Xem Thêm Thông Tin Cuộc Cách Mạng AI () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Cách Mạng AI () tại đây với giá

144.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Cách Mạng AI () PDF

Cuộc Cách Mạng AI () MOBI

Cuộc Cách Mạng AI () Brett King ebook

Cuộc Cách Mạng AI () EPUB

Cuộc Cách Mạng AI () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bretkin
Báo chí thế giới

2019

372

bìa mềm

400

Pei Daoxing

Ngày nay, sự thay đổi công nghệ đang diễn ra với tốc độ đáng báo động, người ta dự đoán rằng trong hai đến ba năm tới, nhân loại sẽ trải qua nhiều thay đổi hơn so với một nghìn năm trước. Những thay đổi ở mức độ này thường mang đến những cơ hội đáng kinh ngạc, và chúng cũng ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của xã hội, thậm chí dẫn đến bạo lực trong nhiều trường hợp.

Internet, mạng xã hội và điện thoại thông minh đã mang lại cho chúng ta email, ảnh tự chụp, thẻ bắt đầu bằng # và YouTube; nhưng chúng cũng dẫn đến “Mùa xuân Ả Rập”, sự lan rộng của ISIS, WikiLeaks, chương trình Lăng kính của NSA và toàn cầu “Chiếm phố Wall ” làn sóng. Mạng xã hội đã cho chúng ta Facebook và Twitter, những ứng dụng có thể là lý do chính cho nhiệm kỳ tổng thống năm 2008 của Barack Obama, nhưng cũng thúc đẩy những lời nói xấu, cuộc đua tồi tệ nhất trong lịch sử hiện đại và sự đe dọa. Nó gây ra một làn sóng bắt nạt trên mạng làm tổn thương nhiều nạn nhân và làm lộ thông tin cá nhân của những người nổi tiếng và các cơ quan bí mật của chính phủ.

Vậy những tiến bộ công nghệ này tốt hay xấu? Liệu những thay đổi đang diễn ra có đưa nhân loại bước vào một thời kỳ hoàng kim mới, hay nó sẽ dẫn đến một thời kỳ sụp đổ lớn hơn?

cuộc cách mạng trí tuệ nhân tạo tác giả Bretkin Nó sẽ cho chúng ta một cái nhìn tổng thể về những thay đổi công nghệ trong những năm gần đây và một phần những bài học cần thiết để có thể nhìn về tương lai mà không bị nó nhấn chìm.


image
image
image

Giá đặc biệt
144,000 vnđ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN