Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ được viết bởi tác giả Glenn Doman, Janet Doman, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ PDF

✅ Tác giả ✅ Glenn Doman, Janet Doman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
270
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ PDF

Tải sách Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ

Hình ảnh bìa sách Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ

Cuốn “Cửa sổ vàng cho trí tuệ của trẻ” được tái bản từ cuốn “Tăng cường trí thông minh của trẻ”.

Glenn Doman đã dành hơn nửa thế kỷ để chứng minh rằng trẻ nhỏ có khả năng học hỏi tốt hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều. Ông đã thành lập Viện Nghiên cứu Thanh tựu Tiềm năng Con người để nghiên cứu lý do tại sao những trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 6 lại có thể học tốt hơn và nhanh hơn so với những đứa trẻ lớn tuổi hơn – đồng thời hướng dẫn các bậc phụ huynh phương pháp để giáo dục trẻ thông minh ngay từ khi còn nhỏ.

“Cửa sổ vàng cho trí tuệ của trẻ” cung cấp một chương trình toàn diện để cho bạn thấy việc dạy trẻ cách đọc, làm Toán và mở rộng khả năng học hỏi dễ dàng và thú vị đến mức nào. Cuốn sách hướng dẫn bạn cách bắt đầu và mở rộng chương trình đầy ý nghĩa này. Cách tạo ra và sắp xếp các tài liệu cần thiết và cách để phát triển toàn diện hơn khả năng học hỏi của trẻ.

Bằng cách thực hiện những chương trình đơn giản hàng ngày với một thái độ thoải mái và yêu thương, bạn sẽ giúp trẻ có đủ khả năng để trải nghiệm niềm vui thích học hành và chính bạn sẽ tạo dựng cho con mình những lợi thế đầy sức mạnh để chúng có thể mang theo trong suốt cuộc đời.

Tài năng có sẵn trong tất cả những đứa trẻ sơ sinh. Nguồn gốc của thiên tài không chỉ nằm ở những gì được thừa hưởng từ tổ tiên, mà còn có ở một hạt giống mà chúng ta gieo trồng trong cơ thể của những đứa trẻ từ khi sinh ra.

Tác giả:

Glenn Doman tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu năm 1940 tại Đại học Pensylvania. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em. Năm 1955, ông thành lập Viện Nghiên cứu Thanh tựu Tiềm năng Con người tại Philadelphia, bang Pennsylvania. Ông cũng là tác giả của loạt sách bán chạy dành cho cha mẹ như: Nuôi dưỡng và phát triển giác quan của trẻ, Dạy trẻ kiến thức bách khoa, Dạy trẻ học Toán, Dạy trẻ biết đọc sớm,…

Janet Doman là Giám đốc của Viện Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng con người và là con gái của Gleen Doman. Sau khi hoàn thành chương trình đại học tại Đại học Pennsylvania, Janet đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp tạo nên “các bậc cha mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới”, cô giúp họ khám phá tiềm năng to lớn của con cái mình và cả tiềm năng trở thành các nhà sư.

Mua sách Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ tại đây với giá

62.300 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ PDF

Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ MOBI

Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ Glenn Doman, Janet Doman ebook

Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ EPUB

Cửa Sổ Vàng Cho Trí Tuệ Của Trẻ full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN