[SÁCH PDF] Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện được viết bởi tác giả Kim Ho Yeon, bàn về chủ đề . Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDF

✅ Tác giả ✅ Kim Ho Yeon
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Thu Hưng

Tải Sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDF

Tải sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện

Hình ảnh bìa sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện

Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện
Cửa hàng tiện lợi bất tiện của Kim Ho-Yeon là một tác phẩm văn học hư cấu, nhưng nó giống như một bộ phim truyền hình, một bộ phim điện ảnh và cũng giống một phim hoạt hình. Lối viết độc đáo giúp người đọc có trí tưởng tượng đa chiều về các cảnh vật cũng như các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm. Nhân vật chính của câu chuyện này không phải là một anh hùng, mà là một người rất đỗi bình thường bên cạnh chúng ta, người mà chúng ta có thể đã lướt qua vào buổi sáng hoặc trên đường trở về nhà sau giờ làm việc. Trong truyện, một người đàn ông vô gia cư ở ga Seoul mắc chứng mất trí nhớ liên quan đến rượu đã gặp một người phụ nữ ngoài 70 tuổi khi anh ta nhặt được chiếc ví của bà. Sau đó, anh bắt đầu làm việc ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi mà bà làm chủ. Liệu con người vô gia cư, một người đàn ông nói lắp và không ngại ngần đấu tranh với hành vi xấu, sẽ có thể làm việc bình thường ở cửa hàng tiện lợi?
Sự phân cực trên thế giới đã trở nên tồi tệ hơn do đại dịch COVID-19 bắt đầu từ cuối năm 2019, đầu năm 2020, cộng thêm các biện pháp giãn cách xã hội kéo dài, chúng ta bắt đầu quen và sử dụng thế giới ảo thoải mái hơn thế giới thực. Tác giả đã sử dụng một cách tiếp cận hài hước để bộc lộ, cũng như xoa dịu nỗi sợ hãi và cô đơn mơ hồ của con người trong kỉ nguyên hậu COVID-19 thông qua cuốn sách Cửa hàng tiện lợi bất tiện. Đó là lý do mà tác phẩm này đã lay động trái tim của gần một triệu độc giả Hàn Quốc kể từ khi được ra mắt đến nay. Tác phẩm luôn nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất tại Hàn Quốc cũng như đoạt giải cuốn sách của năm 2021 của Yes24.
Hi vọng độc giả Việt Nam cũng có thể trải nghiệm sự mới mẻ của những câu chuyện nhỏ bé trong cuốn sách này, để tìm thấy sự thoải mái ở nhau và thoát khỏi sự cô đơn trong thế giới của chúng ta.
Thông tin về tác giả
Sự nghiệp của nhà văn Hàn Quốc Kim Ho-Yeon rất độc đáo. Anh bắt đầu viết kịch bản cho một công ty sản xuất phim sau khi tốt nghiệp đại học. Anh trở thành nhà biên kịch khi kịch bản mà anh hợp tác được dựng thành phim “Double Agent” (Điệp vụ kép). Nơi làm việc thứ hai của anh là Bucheon Cartoon Information Center (Trung tâm thông tin hoạt hình Bucheon). Sau khi Experimental Human Zone (Khu thử nghiệm con người), tác phẩm Kim Ho-Yeon viết khi làm việc tại đây, giành được giải thưởng lớn tại Cuộc thi hoạt hình Bucheon lần thứ nhất, anh ấy trở thành tác giả truyện hoạt hình. Sau đó, anh tiếp tục sự nghiệp tiểu thuyết gia khi giành được Giải thưởng Văn học Segye lần thứ 9 vào năm 2013 với cuốn tiểu thuyết Mangwon-dong Brothers (Anh em nhà Mangwon-dong). Danh hiệu “tiểu thuyết gia” có lẽ là không đủ để miêu tả về nhà văn Kim Ho-Yeon. Có lẽ cụm từ thể hiện chính xác nhất về nhà văn này là “người kể chuyện”, anh kể đủ mọi câu chuyện qua phim ảnh, phim hoạt hình và tiểu thuyết.

Xem Thêm Thông Tin Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện ở đâu

Bạn có thể mua sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện tại đây với giá

139.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDF

Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện MOBI

Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện Kim Ho Yeon ebook

Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện EPUB

Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện full

Tìm hiểu thêm
Kim Ho Yeon
Danzo

2023

300

bìa mềm

350

mùa thu đỏ

Cửa hàng tiện lợi là bất tiện

Cửa hàng tiện lợi bất tiện Kim Ho-yeon là một tác phẩm văn học viễn tưởng, nhưng nó giống như một bộ phim truyền hình, một bộ phim điện ảnh và nó cũng giống như một bộ anime. Lối viết độc đáo giúp người đọc có trí tưởng tượng đa chiều về những khung cảnh và nhân vật xuất hiện trong tác phẩm. Nhân vật chính của câu chuyện này không phải là một anh hùng, mà là một người rất bình thường xung quanh chúng ta, những người mà chúng ta có thể đi ngang qua vào buổi sáng hoặc trên đường đi làm về. Trong câu chuyện, một người đàn ông vô gia cư mắc chứng mất trí nhớ do rượu ở Seoul gặp một người phụ nữ ngoài 70 tuổi khi đang nhặt ví. Sau đó, anh bắt đầu làm việc ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi do bà anh làm chủ. Liệu một người đàn ông vô gia cư, một người nói lắp và đấu tranh với hành vi xấu, có thể làm việc bình thường trong một cửa hàng tiện lợi không?

Do hậu quả của đại dịch COVID-19 bắt đầu vào cuối năm 2019, đầu năm 2020, cùng với các biện pháp kéo dài khoảng cách xã hội, thế giới đã trở nên phân cực hơn và chúng ta đang bắt đầu làm quen và sử dụng thế giới. Thế giới ảo thoải mái hơn thế giới thực. Thông qua cuốn sách này, tác giả đã tiết lộ một cách hài hước và xoa dịu nỗi sợ hãi mơ hồ và nỗi cô đơn của những người ở thời kỳ hậu COVID-19. Cửa hàng tiện lợi bất tiện.Chính vì vậy mà tác phẩm này đã khiến gần một triệu độc giả Hàn Quốc xúc động ngay từ khi ra mắt. Tác phẩm liên tục đứng đầu danh sách sách bán chạy nhất của Hàn Quốc và giành được giải thưởng Sách hay nhất năm 2021 của Yes24.

Tôi hy vọng độc giả Việt Nam cũng có thể trải nghiệm sự tươi mới của những câu chuyện ngắn trong cuốn sách này, tìm thấy sự an ủi ở nhau, và thoát khỏi sự cô đơn của thế giới chúng ta.

Thông tin về tác giả

Nhà văn Hàn Quốc Kim Ho-yeon có một sự nghiệp rất độc đáo. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh bắt đầu viết kịch bản cho một công ty sản xuất phim. Anh trở thành nhà biên kịch sau khi kịch bản mà anh hợp tác được dựng thành phim Điệp vụ kép. Nơi làm việc thứ hai của ông là Trung tâm Thông tin Phim hoạt hình Bucheon.mặt sau Vùng cơ thể thí nghiệm (Khu thí nghiệm con người) Các tác phẩm do Kim Ho-yeon tạo ra khi làm việc tại đây đã giành được giải thưởng lớn trong Cuộc thi hoạt hình Bucheon lần thứ nhất và trở thành nhà viết truyện hoạt hình. Năm 2013, anh giành được Giải thưởng Văn học Shijie lần thứ 9 cho tiểu thuyết của mình, tiếp tục sự nghiệp tiểu thuyết gia của mình anh em hang động mangwon (Anh em Wangyuandong). Danh hiệu “Tiểu thuyết gia” có lẽ không đủ để miêu tả về nhà văn Kim Ho-yeon. Có lẽ cụm từ miêu tả chính xác nhất về nhà văn là “người kể chuyện”, người kể rất nhiều câu chuyện thông qua các bộ phim, phim hoạt hình và tiểu thuyết.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia Diamond City. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
139,000 vnđ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN