Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp được viết bởi tác giả Debora Mackenzie, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp PDF

✅ Tác giả ✅ Debora Mackenzie
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
382
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Trịnh Vĩnh Lộc

Download ebook Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp PDF

Tải sách Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp

Hình ảnh bìa sách Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp

Covid 19 – Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp
Trong suốt sự nghiệp của mình, các bài báo của Debora MacKenzie luôn cố gắng giải thích tới công chúng tại sao dịch bệnh lây lan và cách ngăn chặn chúng. Cuốn sách này cũng là một bài báo như vậy.
Từ kiến thức và kinh nghiệm của mình, trong cuốn sách này tác giả Debora MacKenzie viết về đại dịch toàn cầu Covid-19 và chứng minh rằng đây là đại dịch đáng lẽ đã không xảy ra, hoặc lẽ ra đã có thể ngăn chặn được. Ba cũng cố gắng đưa ra những gợi ý, giải pháp, những lời khuyên để thế giới này có thể tránh được, hoặc ít ra là đối phó được các đại dịch trong tương lai.Cuốn sách mang đến cho bạn đọc một lịch sử ngắn gọn nhưng đầy kịch tính về những đợt bùng phát bệnh dịch gần đây, từ SARS, MERS, H1N1, Zika đến Ebola. Song song với nó là các kiến thức căn bản về dịch tễ học, virus là gì, nó lây lan bằng cách nào, các nhà khoa học giải trình tự gene và tìm ra vaccine ra sao.Cuốn sách cũng mô tả một cách gay cấn sự xuất hiện và lây lan của COVID-19, phân tích các bước mà lẽ ra chính phủ các nước có thể hành động để ngăn chặn dịch bệnh.
MacKenzie đưa ra môt nhận định táo bạo: đại dịch này cuối cùng có thể khuyến khích thế giới coi trọng virus. Để chấm dứt đại dịch lần này và ngăn chặn đại dịch tiếp theo, thế giới cần những hành động chính trị dưới mọi hình thức và ở quy mô toàn cầu, cần sự tham dự từ chính phủ, cộng đồng khoa học và đến tận các cá nhân.
TÁC GIẢ:
Debora MacKenzie là nhà báo khoa học chuyên trách về các căn bệnh mới xuất hiện trong suốt hơn 30 năm cho tạp chí New Scientist. Bà đã đưa tin về đại dịch COVID-19 rất sớm, ngay khi dịch mới có dấu hiệu bùng phát lần đầu. Bà cũng là một trong những nhà báo đầu tiên cho rằng Covid-19 có thể trở thành đại dịch. Bà là nhà báo tiên phong đưa tin sớm về các đại dịch từ khi chúng manh nha hình thành, từ HIV/AIDS, SARS đến Ebola . Các bài báo của bà luôn cố gắng giải thích tới công chúng tại sao dịch bệnh lây lan và cách ngăn chặn chúng. Ngoài bệnh truyền nhiễm, bà còn tham gia viết bài về mảng đề tài khoa học về tính phức hợp và tổ chức xã hội [complexity and social organization].Năm 2010, bà đã giành giải Public Communication Award của Hiệp hội Vi sinh vật Hoa Kỳ. Trước khi trở thành một nhà báo, ba từng là một nhà nghiên cứu y sinh.

Mua sách Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp tại đây với giá

139.200 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp PDF

Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp MOBI

Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp Debora Mackenzie ebook

Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp EPUB

Covid – 19: Đại Dịch Đáng Lẽ Không Bao Giờ Xảy Ra Và Làm Cách Nào Để Ngăn Chặn Đại Dịch Kế Tiếp full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Deborah McKenzie
Báo chí thế giới

Năm 2021

382

bìa mềm

500

Zheng Yonglu

Covid 19 – Đại dịch sẽ không bao giờ xảy ra và cách ngăn chặn đại dịch tiếp theo

Trong suốt sự nghiệp của mình, các bài báo của Debora MacKenzie đã cố gắng giải thích cho công chúng lý do tại sao dịch bệnh lại lây lan và cách ngăn ngừa chúng. Cuốn sách này là một trong những bài báo như vậy.

Dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, tác giả Debora MacKenzie viết về đại dịch Covid-19 toàn cầu trong cuốn sách này và chứng minh rằng đó là một đại dịch đáng lẽ không nên xảy ra hoặc có thể được ngăn chặn. Ba cũng cố gắng đưa ra những lời khuyên, giải pháp và lời khuyên để thế giới có thể tránh hoặc ít nhất là đối phó với các dịch bệnh trong tương lai.

Cuốn sách này cung cấp cho người đọc một lịch sử ngắn gọn nhưng đầy ấn tượng về các đợt bùng phát dịch bệnh gần đây, từ SARS, MERS, H1N1, Zika, đến Ebola. Ngoài ra, còn có những kiến ​​thức cơ bản về dịch tễ học, virus là gì, nó lây lan như thế nào, các nhà khoa học xác định trình tự gen và tìm ra vắc xin.

Cuốn sách cũng cung cấp một mô tả chuyên sâu về sự xuất hiện và lây lan của COVID-19, phân tích các bước khả thi mà các chính phủ có thể thực hiện để ngăn chặn căn bệnh này.

McKenzie đã đưa ra một tuyên bố táo bạo: Đại dịch cuối cùng có thể khuyến khích thế giới coi trọng virus. Để chấm dứt đại dịch này và ngăn chặn đại dịch khác, thế giới cần có nhiều hình thức hành động chính trị khác nhau trên phạm vi toàn cầu, với sự tham gia của các chính phủ, cộng đồng khoa học và thậm chí cả các cá nhân.

tác giả:

Debora MacKenzie là một nhà báo khoa học chuyên về các bệnh mới nổi cho các nhà khoa học mới trong hơn 30 năm. Cô đã báo cáo sớm về đại dịch COVID-19, khi dịch bệnh mới có dấu hiệu bùng phát. Cô cũng là một trong những nhà báo đầu tiên cho rằng Covid-19 có thể trở thành đại dịch. Cô ấy là người tiên phong trong việc báo cáo về các dịch bệnh kể từ khi chúng ra đời, từ HIV / AIDS đến SARS đến Ebola. Những bài báo của cô luôn cố gắng giải thích cho công chúng hiểu tại sao dịch bệnh lại lây lan và cách phòng tránh.Ngoài các bệnh truyền nhiễm, cô đồng tác giả các bài báo về các chủ đề khoa học phức tạp và tổ chức xã hội [complexity and social organization].

Năm 2010, cô nhận được Giải thưởng Truyền thông Công cộng của Hiệp hội Vi sinh vật học Hoa Kỳ. Trước khi trở thành nhà báo, bố là một nhà nghiên cứu y sinh.


image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
139.200 đ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN