Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Dan Toma, Esther Gons, Tendayi Viki, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Dan Toma, Esther Gons, Tendayi Viki
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch
Bùi Minh Đức

Download ebook Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp PDF

Tải sách Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên mà đổi mới sáng tạo thực sự rất quan trọng. Không thể phủ nhận rằng thế giới đang thay đổi mỗi ngày. Công nghệ và phần mềm đã thay đổi doanh nghiệp và xu hướng ấy sẽ tiếp tục ngày càng mạnh hơn. Các nhà lãnh đạo công ty phải thực sự ở trong tâm thế “chối bỏ” đặc biệt mới có thể nhìn ra những thay đổi đang ảnh hưởng tới việc kinh doanh của họ. Tránh né không còn là một chọn lựa. Họ cần có động thái đáp trả. Đổi mới sáng tạo không còn bị xem là vai phụ nữa. Giờ đây, nó chính là giải pháp của các doanh nghiệp trong thế kỷ 21 và là động lực chính cho tăng trưởng bền vững.

Trong Công ty vĩ đại nhờ tinh thần khởi nghiệp, chúng tôi sẽ giải quyết một số câu hỏi liên quan tới nghịch lý của đổi mới sáng tạo:

• Nguyên lý để phát triển một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo (innovation ecosystem) trong doanh nghiệp là gì?

• Nếu một công ty lâu đời chỉ tập trung vào triển khai mô hình kinh doanh mà họ đã biết thì họ có thể áp dụng các phương pháp của startup vào tổ chức của mình bằng cách nào?

• Chiến lược đóng vai trò như thế nào và các công ty có thể làm gì để phát triển và ứng dụng nguyên lý đổi mới sáng tạo?

• Đâu là khuôn khổ công việc (framework) chuẩn nhất để quản lý danh mục đổi mới sáng tạo?

• Làm sao để các công ty lớn quản lý được các nguồn đầu tư trong đổi mới sáng tạo theo cách thức giống như các hệ sinh thái startup hiện đại?

• Đâu là phương pháp đo lường và KPI hiệu quả để theo dõi những loại đổi mới sáng tạo khác nhau?

• Bằng cách nào các doanh nghiêp lớn có thể ứng dụng các phương pháp startup hiệp đại như Khởi nghiệp tinh gọn (Lean startup), Thiết kế mô hình kinh doanh (Business Model Design), Tư duy thiết kế và phát triển khách hàng (Customer Development and Design Thinking)?

• Các công ty có thể ngay lập tức tạo ra hệ sinh thái đổi mới bằng cách nào?

Quy trình đổi mới sáng tạo luôn phức tạp. Công ty vĩ đại nhờ tinh thần khởi nghiệp cung cấp những nguyên tắc, phương pháp và công cụ để mọi công ty có thể sử dụng trong việc quản lý và hưởng lợi từ sự phức tạp đó. Đây là một cuốn sách về quản trị và phát triển đổi mới sáng tạo bền vững dành cho các công ty đã có chỗ đứng trong thị trường. Nó tập trung chủ yếu vào các công ty vừa và lớn. Tuy vậy, thông tin trong sách cũng có thể giúp ích cho các công ty nhỏ hay startup. Nếu bạn thuộc vào một trong những nhóm bên dưới thì đây chắc chắn là cuốn sách bạn nên đọc:

• Một giám đốc điều hành có tham vọng phát triển công ty thông qua đổi mới sáng tạo.

• Một nhà khởi nghiệp, nhà quản lý đổi mới sáng tạo, chủ sở hữu sản phẩm hay một nhân viên mong muốn có thể ứng dụng các phương pháp của một startup hiện đại vào doanh nghiệp lâu đời, nhưng không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào.

• Một chuyên viên tư vấn làm việc trực tiếp với các công ty lâu đời để đưa ra những tư vấn phù hợp.

• Một doanh nhân muốn “xoay chuyển” sự nghiệp bằng cách tìm ra những thử thách lớn hơn nhưng không biết nên kỳ vọng điều gì, những thử thách nào mình sẽ gặp phải và làm sao để quản lý chúng.

• Một chuyên viên phát triển khách hàng nhiệt thành, yêu thích phương pháp đổi mới sáng tạo tinh gọn và đang tìm kiếm cách triển khai trong các công ty vừa và lớn.

Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi đọc xong cuốn sách này, những nhà quản lý và nhân viên công ty sẽ có thêm kiến thức và công cụ cần thiết để quản lý đổi mới sáng tạo trong các công ty đã hoạt động lâu năm.

Mua sách Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp tại đây với giá

192.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp PDF

Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp MOBI

Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp Dan Toma, Esther Gons, Tendayi Viki ebook

Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp EPUB

Công Ty Vĩ Đại Nhờ Tinh Thần Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Dan Thoma, Esther Guns, Tendayi Viki
Báo chí thế giới

Năm 2020

320

bìa mềm

330

Pei Mingde

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà sự đổi mới là rất quan trọng. Không thể phủ nhận rằng thế giới đang thay đổi từng ngày. Công nghệ và phần mềm đã thay đổi hoạt động kinh doanh và xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển. Các nhà lãnh đạo công ty phải thực sự ở vào vị trí đặc biệt “từ chối” để thấy những thay đổi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ. Lảng tránh không còn là một lựa chọn. Họ cần phản hồi. Đổi mới không còn được coi là một vai trò hỗ trợ. Giờ đây, nó là giải pháp cho kinh doanh thế kỷ 21 và là động lực chính của tăng trưởng bền vững.

Trong The Great Company Through Entrepreneurship, chúng tôi sẽ giải quyết một số câu hỏi liên quan đến nghịch lý đổi mới:

• Các nguyên tắc phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo trong kinh doanh là gì?

• Nếu một công ty mới thành lập chỉ tập trung vào việc thực hiện một mô hình kinh doanh mà họ đã biết, thì làm thế nào họ có thể áp dụng cách tiếp cận kinh doanh cho tổ chức của mình?

• Chiến lược đóng vai trò gì và các công ty có thể làm gì để phát triển và áp dụng các nguyên tắc đổi mới?

• Khung tốt nhất để quản lý danh mục đổi mới là gì?

• Làm thế nào các công ty lớn có thể quản lý các khoản đầu tư đổi mới theo cách tương tự như hệ sinh thái khởi nghiệp hiện đại?

• Các chỉ số và chỉ số KPIs hiệu quả để theo dõi các loại đổi mới khác nhau là gì?

• Làm thế nào để các tập đoàn lớn áp dụng các phương pháp tiếp cận kinh doanh vĩ đại như Khởi nghiệp Tinh gọn, Thiết kế Mô hình Kinh doanh, Tư duy Thiết kế và Phát triển Khách hàng (Customer Development and Design Thinking)?

• Làm thế nào để các công ty có thể tạo ra hệ sinh thái đổi mới bây giờ?

Quá trình đổi mới luôn phức tạp. Các công ty vĩ đại theo tinh thần doanh nhân cung cấp các nguyên tắc, phương pháp và công cụ mà bất kỳ công ty nào cũng có thể sử dụng để quản lý và hưởng lợi từ sự phức tạp này. Đây là cuốn sách về quản lý và phát triển đổi mới bền vững của các công ty đã thành lập trên thị trường. Nó chủ yếu nhắm vào các công ty vừa và lớn. Tuy nhiên, thông tin trong cuốn sách cũng có thể giúp ích cho các công ty nhỏ hoặc các công ty khởi nghiệp. Đây chắc chắn là cuốn sách bạn nên đọc nếu thuộc một trong những nhóm sau:

• Một giám đốc điều hành có tham vọng phát triển công ty thông qua đổi mới.

• Các doanh nhân, giám đốc đổi mới, chủ sở hữu sản phẩm hoặc nhân viên muốn có thể áp dụng các phương pháp khởi nghiệp hiện đại cho các doanh nghiệp đã thành lập, nhưng không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào.

• Chuyên gia tư vấn làm việc trực tiếp với các công ty nổi tiếng để đưa ra lời khuyên phù hợp.

• Một doanh nhân muốn “xoay chuyển” sự nghiệp của mình bằng cách tìm kiếm những thách thức lớn hơn nhưng không biết mình sẽ gặp phải những thách thức gì, thách thức nào và cách đối phó với chúng.

• Một nhà phát triển khách hàng nhiệt tình yêu thích sự đổi mới Tinh gọn và muốn triển khai nó ở các công ty vừa đến lớn.

Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi đọc cuốn sách này, các nhà quản lý và nhân viên sẽ có thêm kiến ​​thức và công cụ cần thiết để quản lý sự đổi mới trong các công ty trưởng thành.


image
image
image

Giá đặc biệt
192.000 vnđ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN