Con Người Với Tâm Linh (Tái Bản 2018) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Con Người Với Tâm Linh () được viết bởi tác giả THS Vũ Đức Huynh, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Con Người Với Tâm Linh () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Con Người Với Tâm Linh () PDF

✅ Tác giả ✅ THS Vũ Đức Huynh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Con Người Với Tâm Linh () PDF

Tải sách Con Người Với Tâm Linh () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Con Người Với Tâm Linh ()

Hình ảnh bìa sách Con Người Với Tâm Linh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Người Với Tâm Linh ()

Cuốn Con Người Với Tâm Linh của tác giả Vũ Đức Huynh sẽ đem đến cho bạn đọc những khám phá mới lạ về đời sống tâm linh, bên cạnh đó giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện về một thế giới thần bí bên cạnh thế giới thực của chúng ta. Chúng ta đang ở thế kỷ 21, thuộc Hạ Nguyên trong Tam nguyên Cửu vận theo quan niệm Thiên văn học cổ Trung Hoa bắt đầu từ năm Giáp Tý 1984 và sẽ kết thúc vào năm 2044 – Quý Hợi, Giáp Tý.

Trong Hạ Nguyên này, một trong bốn hiện tượng nổi bật lớn nhất, đặc trưng nhất là vấn đề tâm linh. Ngay vào cuối ”Thất vận niên” (1984 – 2003), trên thế giới đã xảy ra nhiều sự việc, hiện tượng kỳ bí siêu thực. Các câu hỏi không phải là mới nhưng chưa được giải đáp thỏa đáng. Quan niệm về các vấn đề luôn đối lập giữa tôn giáo và khoa học thực nghiệm. Các câu hỏi không được thống nhất lý giải giữa khoa học và tâm linh luôn tồn tại. Mời các bạn đón đọc.

Mua sách Con Người Với Tâm Linh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Người Với Tâm Linh () tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Con Người Với Tâm Linh () PDF

Con Người Với Tâm Linh () MOBI

Con Người Với Tâm Linh () THS Vũ Đức Huynh ebook

Con Người Với Tâm Linh () EPUB

Con Người Với Tâm Linh () full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
ThS Vũ Đức Huỳnh
Hongde Press

2018

200

bìa mềm

220

Wu De Huang, tác giả của “Man with Soul” sẽ mang đến cho độc giả những khám phá mới về đời sống tâm linh, đồng thời giúp độc giả hiểu cặn kẽ về thế giới huyền bí bên kia thế giới. sự thật của chúng tôi. Ở thế kỷ 21, theo quan niệm của thiên văn Trung Quốc cổ đại, Xia Ruan, người thuộc Cửu mệnh và Tam hợp, bắt đầu từ năm 1984 năm Giáp Tý và kết thúc vào năm 2044 – Guihai, Jiadi.

Trong Tiểu Nguyên này, một trong bốn hiện tượng quan trọng nhất có đặc điểm tâm linh nhất. Ngay khi “Bảy năm của Bảy Lực lượng” (1984-2003) sắp kết thúc, nhiều sự kiện kỳ ​​bí và siêu thực đã diễn ra trên thế giới. Những câu hỏi này không mới nhưng vẫn chưa được giải đáp một cách thỏa đáng. Khái niệm vấn đề luôn đối lập giữa tôn giáo và khoa học thực nghiệm. Vấn đề bất đồng giữa khoa học và tâm linh luôn tồn tại. Mời các bạn đón đọc.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

220

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN