Con Đường Vô Tận (Bút Ký) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Con Đường Vô Tận (Bút Ký) được viết bởi tác giả Lê Thanh Minh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Con Đường Vô Tận (Bút Ký) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Con Đường Vô Tận (Bút Ký) PDF

✅ Tác giả ✅ Lê Thanh Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Con Đường Vô Tận (Bút Ký) PDF

Tải sách Con Đường Vô Tận (Bút Ký) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Con Đường Vô Tận (Bút Ký)

Hình ảnh bìa sách Con Đường Vô Tận (Bút Ký)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Đường Vô Tận (Bút Ký)

Con Đường Vô Tận

Tác giả Lê Thanh Minh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh đến với văn chương từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mấy chục năm cầm bút. Anh viết khá nhiều, trừ một vài truyện ngắn in rải rác trên các báo, anh chưa ra một tập sách nào. Gần đây những trang viết của anh xuất hiện trên mạng, ngày một nhiều, lối viết của anh mộc, giản dị nhưng khá cuốn hút vì chính cái thật của nó. Truyện, tản văn, tạp bút của anh thường ngắn, không dài. Nó cho ta cảm giác anh viết liền một hơi, như chơi, như dạo. Văn anh không trau chuốt nên không sáo. Nó như được ném lên mặt giấy từ hơi thở của cuộc sống. Cái nhìn tinh tế, câu văn ngắn, mạch lạc làm cho những trang viết của anh lôi cuốn, hấp dẫn ngay cả đối với những người đọc khó tính. Mặc dù, xét về bề nổi, truyện anh viết nội dung chẳng có gì. Nhưng nó cứ làm người đọc phải bâng khuâng, phải suy nghĩ… Ngoài cái thật, cái mộc, Lê Thanh Minh còn đưa vào trang viết cái hài hước, cái hóm hỉnh, làm cho bạn đọc phải bật cười khe khẽ. Nói về anh rất khó. Xếp văn của anh vào thể loại nào còn khó hơn. Người đọc cứ có cảm giác anh chẳng theo một lề lối, một khuôn mẫu nào. Cứ như anh đang đi dạo bên lề dòng chảy văn chương đương đại vậy

“Con đường vô tận” là cuốn bút ký ghi lại chuyến hành trình của tác giả về miền đất Phật – Lâm Tỳ Ni- Ấn Độ, nơi Phật sinh ra, nơi đắc đạo, nơi giảng pháp đầu tiên và nơi Ngài nhập diệt.

Tác giả chia sẻ “Tôi đang đi trên con đường vô tận, không phải người đầu tiên, cũng không phải người cuối cùng. Trước tôi có nhiều người đã đi rồi và sau tôi sẽ còn nhiều người đi nữa. Con đường không có mở đầu, cũng không có kết thúc. Nó là “Con đường vô tận.” Nước mắt và nụ cười không phải là cặp phạm trù đối lập như bạn nghĩ. Tôi không dại gì múa rìu qua mắt của bạn. Tôi đang bàn việc của mình, kể câu chuyện của mình. Nếu được, bạn nên bình tĩnh lắng nghe câu chuyện của tôi. Cái tôi nhìn thấy, cái tôi cảm nhận được là cái mà tôi sẽ kể với bạn.

Tôi cứ trăn trở mãi câu chuyện nụ cười hạnh phúc mà thầy Pháp Niệm, đệ tử của sư ông Làng Mai, đã kể trong cuộc hành trình “Theo dấu  chân Bụt.” “Lần trước, nhân chuyến hành hương về quê hương của Bụt, thầy gặp một đứa bé ăn xin. Thầy thấy nó nghèo khổ tội nghiệp ghê lắm. Thầy không cho nó tiền, biết vì sao không? Tiền không giúp được nó, không mang lại cho nó hạnh phúc. Thầy bèn giảng pháp cho nó nghe. Nó đi theo thầy, trên môi nó hiện ra nụ cười hạnh phúc. Trong giây phút thực sự hạnh phúc đó, nó quên đi thân phận ăn mày của nó, quên đi cái đói đang hành hạ nó… Đạo của Đức Phật là làm sao cho chúng sinh được mỉm cười hạnh phúc, tâm được bình an… Để cho chúng sinh bớt phiền não, đau khổ…”

Mua sách Con Đường Vô Tận (Bút Ký) ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Đường Vô Tận (Bút Ký) tại đây với giá

65.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Con Đường Vô Tận (Bút Ký) PDF

Con Đường Vô Tận (Bút Ký) MOBI

Con Đường Vô Tận (Bút Ký) Lê Thanh Minh ebook

Con Đường Vô Tận (Bút Ký) EPUB

Con Đường Vô Tận (Bút Ký) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Li Qingming
nhà xuất bản lao động

2018

248

bìa mềm

250

con đường bất tận

Tác giả Lê Thanh Minh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh đã quan tâm đến văn học từ khi còn đi học. Nhiều thập kỷ viết. Anh viết rất nhiều, và ngoài một vài truyện ngắn đăng rải rác trên các báo, anh chưa từng xuất bản một cuốn sách nào. Gần đây văn bản của anh xuất hiện trên mạng ngày càng nhiều, văn phong của anh đơn giản nhưng hấp dẫn bởi tính chân thực của nó. Truyện, tiểu luận và tạp chí của ông thường ngắn, không dài. Cho chúng ta cảm giác anh ấy viết xong trong một hơi thở, như chơi, như đi dạo. Văn chương không tế nhị nên không sáo. Nó giống như bị hơi thở của cuộc sống ném lên giấy. Văn vẻ tinh tế, câu văn ngắn gọn, mạch lạc khiến bài viết của anh trở nên hấp dẫn, ngay cả với những độc giả khó tính. Mặc dù bề ngoài, câu chuyện anh viết không liên quan gì đến nó. Nhưng nó luôn khiến người đọc cảm thấy buồn và phải suy nghĩ … Ngoài sự chân thật và giản dị, Li Qingming còn khiến độc giả bật cười nhẹ bởi cách làm hài hước, hóm hỉnh, hóm hỉnh. Nói về anh ấy thật khó. Khó hơn khi đặt tác phẩm của bạn vào bất kỳ thể loại nào. Người đọc có cảm giác mình không theo một khuôn mẫu, một khuôn mẫu nào.như thể bạn đang đi trên rìa của văn học đương đại

“Con Đường Bất Tận” là cuốn nhật ký ghi lại hành trình của tác giả đến miền đất Phật – Lâm Tỳ Ni – Ấn Độ, nơi Đức Phật đản sinh, thành đạo, truyền đăng và nhập diệt đầu tiên.

Tôi đang đi trên một con đường dài vô tận, không phải đầu tiên, cũng không phải cuối cùng. Nhiều người đang ở phía trước tôi, và nhiều người khác sẽ ở phía sau tôi. Con đường không có bắt đầu và không có kết thúc. Đây là “Con đường bất tận”. Nước mắt và nụ cười không hề đối nghịch nhau như bạn tưởng. Tôi không dám cắt mắt của bạn. Tôi đang nói về sự nghiệp của mình và kể câu chuyện của mình. Nếu có thể, bạn nên bình tĩnh lắng nghe câu chuyện của tôi. Những gì tôi thấy, những gì tôi cảm thấy, tôi sẽ nói với bạn.

Tôi đang nghĩ về câu chuyện tươi cười hạnh phúc do Sư phụ Fa Nian, một đệ tử của ông Umemura, kể lại trong chuyến hành trình “Theo dấu chân Đức Phật”. “Lần trước, khi anh ta hành hương về nhà Phật, anh ta gặp một người ăn xin, tôi thấy rất tội nghiệp và đáng thương, tôi không cho anh ta tiền, anh có biết tại sao không? Tiền không giúp được gì cho anh ta, nó có thể Nó không mang lại hạnh phúc cho nó. Nó thuyết giảng Phật pháp. Nó đi theo sau vị thầy, với một nụ cười hạnh phúc trên khóe miệng. Vào khoảnh khắc hạnh phúc thực sự, nó quên đi thân phận là một kẻ ăn xin, và quên đi cơn đói đang hành hạ nó. … Phương pháp của Đức Phật là làm cho tất cả chúng sinh mỉm cười hạnh phúc và an lạc … Để tất cả chúng sinh bớt ô nhiễm và đau khổ … “


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
65.000 vnđ

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN