Con Đường Khởi Nghiệp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Con Đường Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Eric Ries, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Con Đường Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Con Đường Khởi Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Eric Ries
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
420
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
430 gram
✅ Người dịch
Đặng Nguyễn Hiếu Trung

Download ebook Con Đường Khởi Nghiệp PDF

Tải sách Con Đường Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Con Đường Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Con Đường Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Đường Khởi Nghiệp

Con đường khởi nghiệp của Eric Ries cung cấp cho bạn một kế hoạch chi tiết để chuyển đổi công ty của bạn thành một tổ chức có khả năng tìm kiếm những nguồn tăng trưởng mới trong tương lai. Bạn sẽ học được cách tạo ra những cơ cấu tổ chức có khả năng chịu trách nhiệm và khích lệ những cải cách có lợi cho công ty. Bạn sẽ học được cách thiết lập công việc sao cho nó được hoàn chỉnh hơn. Bạn cũng sẽ có hiểu biết mới về vai trò của mình – một vai trò hoàn toàn khác so với những gì mà người ta vẫn dạy ở ngành Quản trị Kinh doanh.
Con đường khởi nghiệp nêu lên thực trạng là đã ở các tổ chức lâu đời, tinh thần khởi nghiệp dễ bị thui chột, nhưng trong thế giới phẳng, cải cách liên tục là chìa khóa để thành công và phát triển. Các câu hỏi như: Làm thế nào để khích lệ nhân viên của mình suy nghĩ như một doanh nhân nhiều hơn? Làm thế nào để phát triển sản phẩm mới cho thị trường mới mà không mất đi những khách hàng hiện có? Làm thế nào để nhân viên của mình làm việc theo tinh thần doanh nhân khởi nghiệp, có trách nhiệm với công ty mà không đặt ngành kinh doanh cốt lõi vào tình thế rủi ro? Làm thế nào để có thể tạo ra một nền văn hóa cân bằng được nhu cầu hiện tại với những nguồn tăng trưởng mới?… đều được tác giả giải đáp thông qua các giải pháp cụ thể như: cải cách liên tục, tái cấu trúc công ty để đương đầu với thách thức mới, trao cơ hội để mọi nhân viên hoạt động theo tinh thần khởi nghiệp….
Hy vọng là Con đường khởi nghiệp sẽ tiếp sức cho bạn trong hành trình giúp doanh nghiệp của mình phát triển bền vững.

Mua sách Con Đường Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Đường Khởi Nghiệp tại đây với giá

144.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Con Đường Khởi Nghiệp PDF

Con Đường Khởi Nghiệp MOBI

Con Đường Khởi Nghiệp Eric Ries ebook

Con Đường Khởi Nghiệp EPUB

Con Đường Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Eric Rees
Báo Thanh niên

Năm 2020

420

bìa mềm

430

Đặng Nguyễn Hyo Trung

Tinh thần kinh doanh Tác giả Eric Ries cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết để chuyển đổi công ty của bạn thành một tổ chức có khả năng tìm kiếm các nguồn tăng trưởng mới trong tương lai. Bạn sẽ học cách tạo cơ cấu tổ chức có trách nhiệm giải trình và khuyến khích thay đổi có lợi cho công ty. Bạn sẽ học cách thiết lập công việc của mình để hoàn thiện hơn. Bạn cũng sẽ có được sự hiểu biết mới về vai trò của mình – một vai trò hoàn toàn khác với những gì mà bằng MBA dạy.
Tinh thần kinh doanh Dẫn ra một thực tế rằng trong các tổ chức cũ, tinh thần kinh doanh có thể dễ dàng bị mai một, nhưng trong một thế giới phẳng, cải cách liên tục là chìa khóa để thành công và phát triển. Những câu hỏi như: Làm thế nào tôi có thể khuyến khích nhân viên của mình suy nghĩ như các doanh nhân? Làm thế nào để phát triển sản phẩm mới cho thị trường mới mà không làm mất khách hàng hiện tại? Làm thế nào để nhân viên của bạn có thể làm việc kinh doanh và có trách nhiệm với công ty mà không khiến hoạt động kinh doanh cốt lõi gặp rủi ro? Làm thế nào để tạo ra một nền văn hóa cân bằng nhu cầu hiện tại với các nguồn tăng trưởng mới? … các tác giả đều trả lời bằng những giải pháp cụ thể, như: liên tục cải cách, cập nhật cấu trúc công ty để đáp ứng những thách thức mới, tạo cơ hội cho tất cả nhân viên hoạt động trên tinh thần doanh nhân …
Hy vọng là Tinh thần kinh doanh Sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững.


image
image
image

Giá đặc biệt
144.500 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN