Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội được viết bởi tác giả OXFORD, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội được nhà xuất bản NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội PDF

✅ Tác giả ✅ OXFORD
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
696
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
700 gram
✅ Người dịch

Download ebook Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội PDF

Tải sách Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội

Hình ảnh bìa sách Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội

Công nghiệp hóa được hiểu là quá trình biến một nước có nền kinh tế lạc hậu thành nước công nghiệp hiện đại với trình độ công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, có năng suất lao động cao trong các ngành kinh tế quốc dân. Trong hai thế kỷ qua, những trải nghiệm của làn sóng công nghiệp hóa đầu tiên ở châu Âu, Mỹ và những kinh nghiệm gần đây của con hổ Nam Á, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ,…cho thấy đã có sự biến đổi của công nghiệp hóa.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, có thể thấy, công nghiệp hóa sẽ tiếp tục là một trong những động lực chính của tăng trưởng, chuyển đổi và phát triển kinh tế – xã hội và đẩy mạnh công nghiệp hóa cho phép thúc đẩy mức sống của các nước phát triển nhanh hơn. Tuy nhiên nhiều thách thức trong quá trình công nghiệp hóa lại nảy sinh. Nhằm cung cấp cho bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu, tham khảo về vấn đề nêu trên, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức biên dịch và xuất bản cuốn sách Con đường công nghiệp hóa trong thế kỷ XXI: Những thách thức mới và những mô hình nổi trội do Nhà xuất bản Đại học Oxford xuất bản bằng tiếng Anh.

Nội dung cuốn sách giới thiệu tổng quan về quá khứ, hiện tại và tương lai của công nghiệp hóa; những con đường phát triển công nghiệp hóa được học hỏi từ thành công của châu Á với việc vượt ra ngoài sự “tạo lập mô hình” thuần túy, con đường công nghiệp hóa của Trung Quốc, Indonesia hay chính sách công nghiệp hóa ở Mỹ Latinh; sự cần thiết và thách thức đối với công nghiệp hóa về thay đổi cấu trúc, gia tăng thất nghiệp, sự phát triển của chính sách công nghiệp và các thách thức về bền vững môi trường, biến đổi khí hậu. Đồng thời, cũng phân tích về hoàn cảnh và những thách thức đối với các nước đang phát triển trong công nghiệp hóa và đưa ra những ý tưởng cho các mô hình mới để có được chính sách công nghiệp hóa trong thế kỷ XXI.

Mua sách Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội tại đây với giá

222.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội PDF

Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội MOBI

Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội OXFORD ebook

Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội EPUB

Con Đường Công Nghiệp Hóa Trong Thế Kỷ XXI: Những Thách Thức Mới Và Những Mô Hình Nổi Trội full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Oxford
Sự thật Báo chí Chính trị Quốc gia

Năm 2020

696

bìa mềm

700

Công nghiệp hoá được hiểu là quá trình chuyển một nước kinh tế lạc hậu thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại, có trình độ công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, năng suất lao động cao trong các ngành kinh tế quốc dân. Trong hai thế kỷ qua, kinh nghiệm của làn sóng công nghiệp hóa đầu tiên ở châu Âu và Hoa Kỳ và kinh nghiệm gần đây của những con rồng Nam Á, như Indonesia, Malaysia, Trung Quốc và Ấn Độ, cho thấy công nghiệp hóa đã thay đổi.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, có thể thấy công nghiệp hóa sẽ tiếp tục là một trong những động lực chính thúc đẩy tăng trưởng, chuyển đổi và phát triển kinh tế – xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hóa nhằm cải thiện mức sống ở các nước đang phát triển nhanh hơn. Tuy nhiên, nhiều thách thức đã nảy sinh trong quá trình công nghiệp hóa. Nhằm cung cấp cho bạn đọc thêm tài liệu nghiên cứu và tham khảo về các vấn đề trên, Nhà xuất bản Sự thật Chính trị Quốc gia đã tổ chức và xuất bản cuốn sách này. Con đường công nghiệp hóa trong thế kỷ 21: Những thách thức mới và mô hình mới Được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Nhà xuất bản Đại học Oxford.

Nội dung cuốn sách này cung cấp một cái nhìn tổng thể về quá khứ, hiện tại và tương lai của công nghiệp hóa; con đường phát triển của công nghiệp hóa dựa trên sự thành công của châu Á và vượt ra ngoài “khuôn mẫu” đơn thuần, con đường công nghiệp hóa của Trung Quốc, Indonesia hay chính sách công nghiệp hóa của người Mỹ. Tiếng Latinh; Sự trỗi dậy, hoạch định chính sách công nghiệp và những thách thức về bền vững môi trường, những đòi hỏi và thách thức đối với công nghiệp hóa trong điều kiện biến đổi khí hậu. Đồng thời, phân tích thực trạng và những thách thức đối với quá trình công nghiệp hóa của các nước đang phát triển, đưa ra ý tưởng về mô hình chính sách công nghiệp hóa mới trong thế kỷ XXI.


image
image
image

Giá đặc biệt
222.400 đ

700

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN