Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả William Jang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ William Jang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
Thái Ngô, Trịnh Xuân Phương, Trịnh Thị Thảo

Download ebook Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn)

Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn)
1. Perfect IELTS Listening Dictation Vol.1 là cuốn sách luyện kỹ năng viết chính tả, một trong những phần thi quan trọng (chiếm đến 60%) trong bài thi IELTS Listening. Cuốn sách cung cấp đa dạng các bài tập với những từ ngữ chuyên ngành từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người học đạt được số điểm như mong muốn trong bài thi IELTS Listening.
Cuốn sách bao gồm 350 đề và đoạn hội thoại về các chủ đề gần gũi, hay xuất hiện trong bài thi IELTS Listening như địa chỉ (Address), tên người (Person), tên khách sạn (Hotel), địa chỉ trang web (Website)… và được sắp xếp rõ ràng theo xu hướng ra đề 10 năm trở lại đây như điền từ (Letter), điền số (Number) và điền kết hợp cả dạng từ và số (Letter & Number).
Ở đầu từng Unit, người học sẽ được định hình trước dạng bài cần làm (điền Letter hay Number), các mẹo để nghe những nội dung đó và khi kết thúc Unit, người học sẽ được cung cấp sự khác biệt giữa tiếng Anh – Anh và Anh – Mỹ về mặt phát âm cũng như cách viết. Để người học có thể kiểm tra lại bài làm, cuốn sách cũng cung cấp đáp án và những đoạn hội thoại song ngữ Anh-Việt ở cuối sách. Từ đó, sau mỗi bài luyện tập, người học có thể biết được mình còn yếu ở phần nào, lỗi sai hay mắc phải và ghi nhớ những lỗi sai đó để về sau không lặp lại nữa.
File nghe của cuốn sách được truyền tải bằng giọng đọc chuẩn như bài thi thật, giúp người học không cảm thấy bỡ ngỡ khi nghe bài thi IELTS Listening thật. Vì vậy, cuốn sách Perfect IELTS Listening Dictation Vol.1 hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm chân thật nhất cho các bạn, luyện thi IELTS Listening Dictation chưa bao giờ dễ đến thế! Chúng tôi mong rằng Perfect IELTS Listening Dictation Vol.1 sẽ trở thành người bạn đắc lực trên con đường thực hiện ước mơ của các bạn.
– 350 đề và đoạn hội thoại về các chủ đề hay xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và được sắp xếp rõ ràng theo xu hướng ra đề 10 năm trở lại đây.
– Đầu từng Unit, người học sẽ được định hình trước dạng bài cần làm, các mẹo để nghe những nội dung đó.
– Cung cấp sự khác biệt giữa tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ về mặt phát âm cũng như cách viết cuối mỗi Unit.
2. Perfect IELTS Listening Dictation Vol.2 là cuốn sách luyện kỹ năng viết chính tả, một phần quan trọng (chiếm đến 60%) trong bài thi IELTS Listening. Cuốn sách cung cấp đa dạng các bài tập với những từ vựng thiết yếu từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người học đạt được số điểm như mong muốn trong bài thi IELTS Listening.
Cuốn sách bao gồm 4 section. Mỗi section được chia thành 80 chủ đề, mỗi chủ đề có 10 câu và người học cần hoàn thành 800 câu trong section. Với tổng cộng 3.200 câu trong 4 section theo các chủ đề phổ biến, người học hoàn toàn có thể tự ôn luyện và trau dồi vốn từ vựng cần thiết trong bài thi IELTS.
Không dừng lại ở đó, khi kết thúc từng section, người học sẽ được cung cấp sự khác biệt giữa tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ về mặt phát âm cũng như cách viết. Để người học có thể kiểm tra lại bài làm, cuốn sách cũng cung cấp đáp án cùng phần dịch nghĩa chi tiết ở cuối sách. Từ đó, sau mỗi bài luyện tập, người học có thể biết được mình còn yếu ở phần nào để tiếp tục cải thiện, cũng như những lỗi sai nào hay mắc phải để ghi nhớ và tránh không bao giờ lặp lại nữa.
File nghe của cuốn sách được truyền tải bằng giọng đọc chuẩn như bài thi thật, giúp người học không cảm thấy bỡ ngỡ khi thực sự làm bài thi IELTS Listening. Vì vậy, cuốn sách Perfect IELTS Listening Dictation Vol.2 hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm chân thật nhất cho các bạn, luyện thi IELTS Listening Dictation chưa bao giờ dễ đến thế! Chúng tôi mong rằng Perfect IELTS Listening Dictation Vol.2 sẽ trở thành người bạn đắc lực trên con đường thực hiện ước mơ của các bạn.
– 4 Section – 80 chủ đề/ section – 10 câu/ chủ đề- Người học cần hoàn thành 3.200 câu trong 4 section theo các chủ đề phổ biến- Cung cấp sự khác biệt giữa tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ về mặt phát âm cũng như cách viết.- Cung cấp đáp án cùng phần dịch nghĩa chi tiết ở cuối sách.

Mua sách Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

338.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) William Jang ebook

Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Perfect Ielts Listening Dictation Vol.1 + Vol.2 (Bộ 2 Cuốn) full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN