Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Heather Hansen, Jeremy Heimans, Henry Timms, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Heather Hansen, Jeremy Heimans, Henry Timms
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
Huỳnh Hữu Tài

Download ebook Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn)

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn)
1. Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay
Đối nhân khéo – Xử thế hay là quyển sách đầu tay của tác giả Heather. Quyển sách trình bày cách tiếp cận quá trình giao tiếp một cách hiệu quả của cô, vốn xuất phát từ quan điểm học tập là chuyện cả đời, từ niềm tin rằng “luôn là chính mình” là xuất phát điểm tốt nhất để xây dựng kỹ năng đối nhân xử thế và từ cam kết giúp mỗi người phát huy tối đa khả năng của mình.
 
Heather quan niệm việc học phải thật thoải mái, thực tế và gần gũi với mọi người. Văn phong rõ ràng, đi vào vấn đề của cô phản ánh phong thái đã giúp cô trở thành diễn giả và người huấn luyện kỹ năng rất được săn đón. Hầu hết các loại kỹ năng và phương pháp được đề cập trong cuốn sách này đều không xa lạ với bạn. Bởi ai cũng biết rằng mình phải lắng nghe chủ động, phải nói năng tôn trọng và phải trân quý các mối quan hệ của mình. Tuy vậy, khi vận dụng các kỹ năng giao tiếp ứng xử đó vào thực tế, không phải lúc nào ta cũng làm được những việc mà mình biết rõ là nên làm. Đôi khi, vì không làm chủ được cảm xúc, ta khó mà kìm lại những lời gây thương tổn cũng như những hành động “xù lông nhím”.
 
Thử thách mà tác giả dành cho bạn thông qua cuốn sách này là hãy tự nhìn nhận thấu đáo về bản thân và trở nên ý thức hơn về hành động, ứng xử của chính mình. Đừng chỉ đọc mà hãy học nữa. Và cũng đừng dừng lại ở lý thuyết, bạn phải thực hành nữa. Rồi sẽ tới một lúc bạn thấy nỗ lực của mình đem lại cho bản thân những mối quan hệ bền chặt, lành mạnh và lâu dài như thế nào.
2. Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào?
Trong thời đại mà mạng xã hội bùng nổ và các phương tiện thông tin truyền thông liên tục được cải tiến, hiếm khi chúng ta nhận ra được mối quan hệ giữa người với người đang dần trở nên vô cùng phức tạp nhưng bị phủ lấp bởi những nền tảng công nghệ ngày càng dễ tiếp cận hơn.
Hệ thống kết nối hàng ngang thông qua Internet tạo ra sức mạnh cho người dùng và cũng đưa đến những sự hỗn loạn mà chúng ta chưa bao giờ thấy. Điều này thể hiện trong câu chuyện về sự trỗi dậy của những gã khổng lồ như Facebook, Uber; câu chuyện về chiến thắng của Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống nước Mỹ; hay sự lan tỏa trên toàn thế giới của phong trào chống quấy rối và bạo hành tình dục #MeToo.
Trong cuốn sách “Quyền lực mới”, Jeremy Heimans và Henry Timms – những người từng xây dựng các phong trào xã hội có sức ảnh hưởng khắp thế giới – đã nhận dạng Internet như một loại quyền lực có khả năng phân phối các nguồn lực xã hội và tác động mạnh mẽ đến từng cá nhân.

Mua sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

212.652 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) Heather Hansen, Jeremy Heimans, Henry Timms ebook

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Heather Hansen, Jeremy Heymans, Henry Timms
bìa mềm

Huang Youtai

Combo Combo – Ứng xử tốt + Quyền lực mới – Tương lai thế giới sẽ được định hình như thế nào? (bộ 2 cuốn)

1. Người tốt – ứng xử tốt

thỏa thuận tốt – cách cư xử tốt Đây là cuốn sách đầu tiên của tác giả Cây thạch namCuốn sách này trình bày cách tiếp cận của cô ấy để giao tiếp hiệu quả, xuất phát từ niềm tin rằng học tập là điều suốt đời và rằng “hãy luôn là chính mình” là điểm khởi đầu tốt nhất để xây dựng kỹ năng con người và cam kết giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Heather tin rằng việc học phải thoải mái, thiết thực và có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Phong cách rõ ràng, trọng tâm của cô ấy phản ánh phong thái đã khiến cô ấy trở thành một diễn giả và huấn luyện viên kỹ năng nổi tiếng như vậy. Hầu hết các loại kỹ năng và phương pháp được đề cập trong cuốn sách này sẽ quen thuộc với bạn. Bởi vì ai cũng biết rằng bạn phải tích cực lắng nghe, nói chuyện với sự tôn trọng và trân trọng các mối quan hệ. Tuy nhiên, khi chúng ta áp dụng những kỹ năng giao tiếp này vào thực tế, không phải lúc nào chúng ta cũng làm được những gì chúng ta biết mình nên làm. Đôi khi thật khó để kìm lại những lời nói và hành động gây tổn thương vì chúng ta không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

Thử thách của tác giả đối với bạn qua cuốn sách này là tự kiểm tra kỹ lưỡng bản thân và hiểu sâu hơn về những việc làm và hành động của chính mình. Đừng chỉ đọc, hãy học hỏi. Không dừng lại ở lý thuyết, bạn còn phải thực hành nữa. Một ngày nào đó, bạn sẽ thấy nỗ lực của mình có thể dẫn đến mối quan hệ bền vững, lành mạnh và lâu dài như thế nào.

2. Lực lượng mới – tương lai của thế giới sẽ được định hình như thế nào?

Trong thời đại phát triển bùng nổ của mạng xã hội và các phương tiện giao tiếp ngày càng cải tiến, chúng ta hiếm khi nhận ra rằng mối quan hệ giữa con người đang dần trở nên vô cùng phức tạp, nhưng những mối quan hệ được bao phủ bởi nền tảng công nghệ ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn.

Hệ thống kết nối ngang hàng thông qua Internet đã tạo ra quyền lực cho người dùng và dẫn đến sự hỗn loạn chưa từng có. Điều này được thể hiện qua những câu chuyện về sự trỗi dậy của những gã khổng lồ như Facebook, Uber; câu chuyện về chiến thắng của Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ; hay sự lan tỏa toàn cầu của phong trào #MeToo chống quấy rối và lạm dụng tình dục.

trong cuốn sách “Lực lượng mới”Jeremy Heymans và Henry Timms – những người đã xây dựng các phong trào xã hội có ảnh hưởng trên toàn thế giới – đã coi internet như một lực lượng có khả năng phân phối các nguồn lực xã hội và có tác động mạnh mẽ đến tất cả mọi người.

Giá đặc biệt
212.652 đồng Việt Nam

bìa mềm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN