Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Download ebook Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn)

Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn)
1. Bé Gấu 5 Tuổi Đã Dạy Tôi Những Gì
Chúng ta thường nghĩ rằng, nuôi dạy con là quá trình ta giáo dục con cái, nhưng thực ra phụ huynh giáo dục chính bản thân mình còn nhiều hơn.
Sống cùng bé Gấu, tôi thấy được hình ảnh phản chiếu tính cách của chính mình, đồng thời cũng từ đó mà sửa đổi tâm tính.
Vì con, những người làm cha làm mẹ như chúng ta hãy cố gắng để bản thân tốt hơn lên. Đó sẽ là điều đẹp nhất trong hành trình của cha mẹ và con cái.
2. Ký Ức Về Cha
“Ký ức về cha” là tâm sự của chính tác giả Lưu Tử Khiết – người đã rời xa quê hương để đi làm – trong bảy ngày sau khi cha cô qua đời. Sự ảnh hưởng của cha đến cuộc sống của cô đã được tái hiện qua từng trang giấy bằng giọng văn hài hước cũng như có phần bất cần. Thế nhưng ẩn chứa trong đó là tình thân vĩnh viễn không thể thay đổi giữa con gái và cha.
3. Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh
 “Đừng coi cha là phụ huynh” là 46 bức thư tình một người cha viết cho con gái. Tác giả từng làm công tác giáo dục, và nhiều năm quan tâm đến lĩnh vực tâm lý học, nên có những kiến giải riêng và kinh nghiệm thực tế về vấn đề giáo dục gia đình. Ông cho rằng, cha mẹ chính là gia giáo. Cha mẹ là người như thế nào, có tính cách thế nào, đối nhân xử thế ra sao, chính là sự dạy dỗ trực quan nhất, có sức ảnh hưởng nhất đối với con cái. Không ai bẩm sinh đã là bậc cha mẹ mẫu mực, mà cha mẹ trưởng thành theo sự trưởng thành của con cái. Cha mẹ nỗ lực hoàn thiện nhân cách hơn, sống bao dung hơn, làm việc tốt hơn, đó chính là sự dạy dỗ tốt nhất dành cho con.
Trên cơ sở đó, Lý Bình cho rằng, con cái cần “tự do để trưởng thành”, chứ không cần quản giáo chặt chẽ, để con tự quyết định làm những gì mình muốn, và tự chịu trách nhiệm. “Con có thể làm bất cứ việc gì, chỉ cần con suy nghĩ thật kỹ về cái giá mà con phải trả nếu làm việc đó và chắc chắn rằng con dám chấp nhận”. Đó là nguyên tắc cốt lõi trong phương pháp giáo dục của tác giả. Dựa vào nguyên tắc này, tác giả chưa từng vất vả khổ sở vì phải kiểm tra bài tập về nhà của con, không phải theo dõi lịch sử QQ của con, cũng không phải cuống lên khi thành tích của con gái lúc lên lúc xuống, và càng không có cấm túc hay chiến tranh lạnh, tất cả đều rất nhẹ nhàng bình thường.
Đương nhiên, tác giả cũng cho rằng, cha mẹ là thành lũy cuối cùng của con cái. Để con tự lập không có nghĩa là buông xuôi không quản lý, mà là con tự quyết định những việc mà con tự làm được, còn những việc cần cha mẹ chỉ bảo, thì cha mẹ phải chỉ dạy rõ ràng, điều này sẽ mang lại cho con cảm giác an toàn quý giá nhất.
Khi biết bao nhiêu bậc cha mẹ lo lắng trong vấn đề dạy dỗ con cái, tác giả lại làm việc này rất nhẹ nhàng thoải mái. Con gái Tiểu Yêu rất tự lập, tính cách vui tươi, hòa nhã, thành tích học tập luôn đứng tốp đầu, mặc dù đã đến “tuổi nổi loạn”, nhưng vẫn giữ tình cảm thân mật với cha mẹ, cha mẹ không soi mói vào chuyện riêng tư của con gái, con gái cũng gần như không có điều gì giấu diếm cha mẹ.

Mua sách Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

222.849 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) Nhiều Tác Giả ebook

Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Con Yêu Của Cha (Bộ 3 Cuốn) full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN