Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) được viết bởi tác giả John C. Maxwell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
12-2017 .

Bạn đang xem: Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ John C. Maxwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
12-2017
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
Nhiều Dịch Giả

Download ebook Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) PDF

Tải sách Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn)

Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn)
1. Mối Quan Hệ 101 –  Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết
Không ai thực hiện hành trình một mình. Ta luôn dựa vào người khác – dù là bằng cách hữu hình hay vô hình – để đưa mình tới điểm đến. Ta không thể thành công mà không có sự giúp đỡ của khác, nhưng hình thành các mối quan hệ tích cực có thể là cả một thách thức. Trong cuốn Mối quan hệ 101, John Maxwell tiết lộ các bí mật ẩn sau sự kết nối với người khác.
Ông chỉ ra những rào cản trong các mối quan hệ, nhấn mạnh các nhu cầu chung giữa con người với nhau, và mô tả các cách kết nối với người khác ở nhiều cấp độ khác nhau. Tất nhiên, ông cũng chỉ ra sự tác động của các mối quan hệ lên việc lãnh đạo. Trên hết, ông giải thích cách các mối quan hệ giúp ta đạt đến tiềm năng trọn vẹn nhất của bản thân.
2. Cố Vấn 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết
Tôi dành phần lớn cuộc đời mình với niềm đam mê phát triển cá nhân. Trên thực tế, hàng năm, tôi đều lập và theo đuổi kế hoạch phát triển này trong suốt bốn mươi năm qua! Người ta nói rằng gừng càng già càng cay. Tôi không tin điều đó là đúng. Đôi khi người ta có lớn mà không có khôn. Tôi sẽ chẳng thể hoàn thành bất kỳ ước mơ nào của mình nếu không miệt mài cải thiện liên tục. Nếu bạn muốn phát triển và trở thành người tốt nhất trong khả năng của mình, bạn phải chú tâm làm việc đó.
Cố vấn 101 là một cuốn sách khác biệt. Nó giới thiệu về một chủ đề, chứ không phải là một “khóa học cao cấp”. Nhưng tôi tin rằng nó sẽ hỗ trợ bạn trên con đường phát triển quan trọng ở lĩnh vực này.”
3. Làm Việc Nhóm 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết
Cuộc sống là bao bận rộn và phức tạp. Hầu hết mọi người đều lãng phí cả ngày của mình trước khi hoàn thành những việc cần thiết phải làm. Và cố gắng để đi sâu vào một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống trở thành một thách thức thật sự. 
Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng loạt sách 101 này. Chúng tôi đã chọn những chủ đề cần thiết như lãnh đạo, thái độ, mối quan hệ, làm việc nhóm, cố vấn,… và đưa chúng vào một khổ sách mà tôi tin chắc bạn sẽ rất thuận tiện có thể đọc chúng. Hoặc bạn có thể dễ dàng cho chúng trong cặp hoặc ví và đọc chúng bất kể khi nào có thời gian.
Trong nhiều cuốn sách khác lớn hơn của tôi, tôi đi sâu vào phân tích chủ đề của mình. Tôi làm điều đó bởi vì tôi tin rằng đó là cách tốt nhất để nâng cao sự hiểu biết của bạn về nó. Làm việc nhóm 101 có một phương pháp tiếp cận khác. Nó trình bày theo từng chủ đề nhỏ, không phải một “khóa học chuyên sâu”.
Nhưng tôi tin rằng sự ngoại lệ này cũng không nhằm mục đích nào khác đó là mang đến cho bạn những hiểu biết sâu sắc về chủ đề này.
4. Thái Độ 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết
Ai quan tâm đến thái độ của người khác chứ? Miễn là người đó làm được việc thì ta không nên lo lắng quá nhiều về nó đúng không? Nếu John Maxwell tin như vậy, hẳn lúc này bạn đã không có trên tay cuốn Thái độ 101 này.
Là chuyên gia về lãnh đạo của Mỹ, Tiến sĩ Maxwell đã cống hiến cuộc đời mình để giúp mọi người trở nên thành công. Các cuốn sách và các buổi hội thảo của ông chỉ cho mọi người thấy bất kỳ ai cũng có thể thành công THỰC SỰ nếu họ nắm vững được các kỹ năng trong bốn lĩnh vực sau: Các mối quan hệ, Trang bị kiến thức, Thái độ và Lãnh đạo. Cuốn sách này được thiết kế để mang đến cho bạn những điều cốt lõi của thái độ – dưới dạng dễ đọc và nhanh gọn.
5. Thành Công 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết
Cuộc sống là bao bận rộn và phức tạp. Hầu hết mọi người đều lãng phí cả ngày của mình trước khi hoàn thành những việc cần thiết phải làm. Và cố gắng để đi sâu vào một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống trở thành một thách thức thật sự. 
Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng loạt sách 101 này. Chúng tôi đã chọn những chủ đề cần thiết như lãnh đạo, thái độ, mối quan hệ, làm việc nhóm, cố vấn,… và đưa chúng vào một khổ sách mà tôi tin chắc bạn sẽ rất thuận tiện có thể đọc chúng. Hoặc bạn có thể dễ dàng cho chúng trong cặp hoặc ví và đọc chúng bất kể khi nào có thời gian.
Trong nhiều cuốn sách khác lớn hơn của tôi, tôi đi sâu vào phân tích chủ đề của mình. Tôi làm điều đó bởi vì tôi tin rằng đó là cách tốt nhất để nâng cao sự hiểu biết của bạn về nó. Thành công 101 có một phương pháp tiếp cận khác. Nó trình bày theo từng chủ đề nhỏ, không phải một “khóa học chuyên sâu”.
Nhưng tôi tin rằng sự ngoại lệ này cũng không nhằm mục đích nào khác đó là mang đến cho bạn những hiểu biết sâu sắc về chủ đề này.
6. Trang Bị 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết
Fred A.Manske Jr. từng nói, “Nhà lãnh đạo giỏi nhất luôn sẵn lòng huấn luyện người khác, phát triển họ tới mức vượt cả chính mình về khả năng và kiến thức.” Cuốn sách của Tiến sĩ John C.Maxwell này sẽ giúp bạn khai phá những tiềm năng ẩn sâu trong nhân viên của bạn bằng cách dạy bạn trang bị cho họ để thành công. Maxwell đã viết, “Thành công của người lãnh đạo có thể được định nghĩa là việc tận dụng tối đa khả năng của những người xung quanh mình.” Maxwell là người biết quá rõ điều này. Ông đã đưa việc trang bị và phát triển những người khác trở thành mục tiêu lớn nhất của cuộc đời mình hơn hai mươi năm qua.

Mua sách Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) tại đây với giá

280.368 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) PDF

Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) MOBI

Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) John C. Maxwell ebook

Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) EPUB

Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John C Maxwell
Hongde Press

12-2017

bìa mềm

nhiều dịch giả

Combo 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết (Bộ 6)

1. Mối quan hệ 101 – Những điều mà các nhà lãnh đạo cần biết

Không ai hoàn thành cuộc hành trình một mình. Chúng tôi luôn dựa vào những người khác — hữu hình và vô hình — để giúp chúng tôi đạt được điều đó. Chúng ta không thể thành công nếu không có sự giúp đỡ của người khác, nhưng việc xây dựng các mối quan hệ tích cực có thể là một thách thức. Trong Mối quan hệ 101, John Maxwell tiết lộ những bí mật đằng sau việc kết nối với những người khác.

Ông xác định các rào cản đối với các mối quan hệ, nêu bật các nhu cầu chung của con người và mô tả các cách kết nối với những người khác ở mọi cấp độ. Tất nhiên, ông cũng chỉ ra tác động của các mối quan hệ đối với khả năng lãnh đạo. Quan trọng nhất, anh ấy giải thích cách mà các mối quan hệ giúp chúng ta phát huy hết tiềm năng của mình.

2. Mentor 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

Tôi đã đam mê phát triển cá nhân trong phần lớn cuộc đời mình. Trên thực tế, tôi đã lập và theo đuổi kế hoạch tăng trưởng này hàng năm trong suốt bốn thập kỷ qua! Người ta nói rằng gừng càng già càng cay. Tôi không tin điều này là sự thật. Đôi khi người ta lớn nhưng không thông minh. Nếu không có sự cải thiện liên tục, tôi sẽ không thể đạt được bất kỳ ước mơ nào của mình. Nếu bạn muốn phát triển và trở thành người giỏi nhất có thể, bạn phải tập trung vào việc thực hiện nó.

Mentor 101 là một cuốn sách khác. Đây là một phần giới thiệu về môn học, không phải là một “khóa học nâng cao”. Nhưng tôi tin rằng nó sẽ hỗ trợ bạn trên con đường phát triển quan trọng trong lĩnh vực này. “

3. Làm việc theo nhóm 101 – Những điều mà các nhà lãnh đạo cần biết

Cuộc sống thật bận rộn và phức tạp. Hầu hết mọi người đều lãng phí một ngày của họ trước khi hoàn thành các công việc cần thiết. Cố gắng tham gia vào một lĩnh vực nào đó của cuộc sống trở thành một thử thách thực sự.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện bộ 101 cuốn sách này. Chúng tôi đã chọn một số chủ đề quan trọng như lãnh đạo, thái độ, mối quan hệ, làm việc nhóm, cố vấn, v.v. và đưa chúng vào một cuốn sách mà tôi chắc rằng bạn sẽ thấy rất tiện lợi khi đọc. Hoặc, bạn có thể dễ dàng giữ chúng trong cặp hoặc ví của bạn và đọc chúng khi bạn có thời gian.

Trong nhiều cuốn sách lớn khác của tôi, tôi phân tích sâu các chủ đề của mình. Tôi làm điều này vì tôi tin rằng đó là cách tốt nhất để nâng cao hiểu biết của bạn về nó. Làm việc theo nhóm 101 có một cách tiếp cận khác. Nó được trình bày bằng các chủ đề phụ, không phải “bài học chuyên sâu”.

Nhưng tôi tin rằng ngoại lệ này không phục vụ mục đích nào khác ngoài việc cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về chủ đề này.

4. Thái độ 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

Ai quan tâm đến thái độ của người khác? Chỉ cần người đó làm được việc thì chúng ta không phải lo lắng quá nhiều phải không? Nếu John Maxwell nghĩ như vậy, có lẽ bạn không có Attitude 101 ngay bây giờ.

Là một chuyên gia về khả năng lãnh đạo của người Mỹ, Tiến sĩ Maxwell đã dành cả cuộc đời của mình để giúp mọi người thành công. Các cuốn sách và hội thảo của ông cho thấy rằng bất kỳ ai cũng có thể thực sự thành công với các kỹ năng trong bốn lĩnh vực: mối quan hệ, kiến ​​thức, bằng cấp và khả năng lãnh đạo. Cuốn sách này được biên soạn để giới thiệu cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về thái độ dưới dạng dễ đọc và nhanh chóng.

5. Thành công 101 – Những điều nhà lãnh đạo cần biết

Cuộc sống thật bận rộn và phức tạp. Hầu hết mọi người đều lãng phí một ngày của họ trước khi hoàn thành các công việc cần thiết. Cố gắng tham gia vào một lĩnh vực nào đó của cuộc sống trở thành một thử thách thực sự.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện bộ 101 cuốn sách này. Chúng tôi đã chọn một số chủ đề quan trọng như lãnh đạo, thái độ, mối quan hệ, làm việc nhóm, cố vấn, v.v. và đưa chúng vào một cuốn sách mà tôi chắc rằng bạn sẽ thấy rất tiện lợi khi đọc. Hoặc, bạn có thể dễ dàng giữ chúng trong cặp hoặc ví của bạn và đọc chúng khi bạn có thời gian.

Trong nhiều cuốn sách lớn khác của tôi, tôi phân tích sâu các chủ đề của mình. Tôi làm điều này vì tôi tin rằng đó là cách tốt nhất để nâng cao hiểu biết của bạn về nó. Thành công 101 có một cách tiếp cận khác. Nó được trình bày bằng các chủ đề phụ, không phải “bài học chuyên sâu”.

Nhưng tôi tin rằng ngoại lệ này không phục vụ mục đích nào khác ngoài việc cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về chủ đề này.

6. Trang bị 101 – Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết

Fred Manske, Jr. đã phát biểu rằng “Những nhà lãnh đạo giỏi nhất luôn sẵn sàng cố vấn cho người khác và phát triển họ đến mức họ vượt lên chính mình về năng lực và kiến ​​thức.” Cuốn sách này của Tiến sĩ John C.Maxwell sẽ giúp bạn mở ra tiềm năng tiềm ẩn của nhân viên của bạn và dạy bạn chuẩn bị cho thành công. Maxwell đã viết, “Thành công của một nhà lãnh đạo có thể được định nghĩa là khả năng tận dụng tối đa những người xung quanh họ.” Maxwell là một người biết quá rõ điều này. Trong hai thập kỷ qua, anh ấy đã coi việc trang bị và phát triển cho người khác là mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời của mình.

Giá đặc biệt
280.368 VND

12-2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN