Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về được viết bởi tác giả Chap ZeN, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về được nhà xuất bản NXB Lao động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về PDF

✅ Tác giả ✅ Chap ZeN
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về PDF

Tải sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về

Hình ảnh bìa sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về

Mỗi ngày trôi qua, dù không cần cố gắng nhớ lại, bạn vẫn có thể biết mình đã có những cảm xúc gì, vui, buồn, khó chịu hay tức giận ra sao. Chúng luôn sống ở trong ta, có thể thế chỗ cho nhau lúc này, lúc kia và chi phối tính cách, cảm xúc của mỗi người. Nếu đó là một cảm giác mạnh hoặc ấn tượng, nó sẽ theo bạn suốt cả đời và để lại một vết khắc nào đó trong đời sống tình cảm của chúng ta. Dù ta có thể quên trong một thời gian dài nhưng chúng vẫn có thể trở lại mà không hẹn trước. Cuộc đời con người, vì thế, là chuỗi ngày ‘rong chơi’ của các cảm xúc và cảm giác.

Những cảm xúc này ẩn nấp dưới tên gọi của tình yêu, hạnh phúc, đam mê, khát vọng, trách nhiệm… Nếu chúng ta làm được, thực hiện được thì không sao, nhưng nếu ngược lại thì nó khiến ta rơi vào trạng thái cảm xúc tiêu cực. Mà thật buồn thay, phần lớn đời người lại sống trong những cảm xúc này. Người ta thường tìm đến những hoạt động thể chất, những trò giải trí cho tinh thần. Tưởng như càng làm thì càng xua tan được những cảm xúc tiêu cực này vậy. Tuy nhiên, những điều ấy chỉ giải quyết một phần nào đó, và, ở bên ngoài. Còn bên trong, ‘vấn đề’ vẫn nằm đó. Điều chúng ta thực sự cần, chính là một hành trình tâm linh.

“Có một ngôi nhà để trở về” là những mảng màu trong sáng nhưng cũng đầy dữ dội và tương phản trên bức tranh tâm của một con người cũng chất chứa nhiều nỗi niềm như bất kỳ người nào khác. Ở đó, chúng ta có thể thấy cuộc đấu tranh nội tâm không ngừng nghỉ trước những niềm vui ngắn ngủi, những mơ ước nhỏ nhoi, những hạnh phúc bình dị nhưng mong manh dễ vỡ cùng hoài nghi về tình yêu, hạnh phúc và một trăn trở tìm về sự bình yên trong tâm hồn. Đối mặt với những xúc cảm ấy, tác giả nhìn nhận những thứ bấy lâu chi phối bên trong mình một cách rõ ràng và cũng vị tha hơn. Đó là cách mà tác giả đã thực hiện hành trình tâm linh của mình. Hành trình tâm linh ấy chính là sự trở về với tâm mình, ‘ngôi nhà’ cho mọi thứ trong ta nương tựa. Mà ‘ngôi nhà’ ấy, chúng ta ai cũng có, để trở về.

Mua sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về ở đâu

Bạn có thể mua sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về tại đây với giá

59.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về PDF

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về MOBI

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về Chap ZeN ebook

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về EPUB

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Chương Zen
nhà xuất bản lao động

2018

224

bìa mềm

250

Theo thời gian, ngay cả khi không nhớ lại, bạn vẫn có thể biết mình đang có những cảm xúc gì, hạnh phúc, buồn bã, khó chịu hay tức giận. Chúng sống mãi trong chúng ta, thay thế nhau theo thời gian, chi phối tính cách, cảm xúc của mỗi người. Nếu đó là cảm giác mạnh hoặc kịch tính, nó sẽ ở lại với bạn suốt đời và để lại dấu ấn trong đời sống tình cảm của chúng ta. Dù chúng ta có thể quên rất lâu nhưng chúng vẫn có thể quay trở lại. Đời người, vì thế, là những chuỗi ngày “rong ruổi” của những cung bậc cảm xúc.

Những cảm xúc này ẩn dưới danh nghĩa tình yêu, hạnh phúc, đam mê, tham vọng, trách nhiệm … Nếu chúng ta làm được thì tốt, nhưng ngược lại, nó có thể ném chúng ta vào một cảm xúc tiêu cực. Nhưng đáng buồn thay, hầu hết mọi người đều sống với những cảm xúc này. Mọi người thường tập trung vào thể thao và giải trí. Có vẻ như càng làm nhiều, bạn càng có thể xua tan những cảm xúc tiêu cực này. Tuy nhiên, những điều này chỉ được giải quyết một phần và bên ngoài. Trong nội bộ, “vấn đề” vẫn còn. Những gì chúng ta thực sự cần là một cuộc hành trình tâm linh.

“Có nhà để về” Là những màu sắc tươi sáng, nhưng cũng đầy cường độ và tương phản trên một bức tranh tâm trí chứa đựng nhiều cảm xúc như bất kỳ bức tranh nào khác. Ở đó, ta có thể thấy được sự đấu tranh nội tâm không ngừng để tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm với những niềm vui thoáng qua, những ước mơ nhỏ nhoi, những hạnh phúc giản đơn mong manh và những hoài nghi về tình yêu, hạnh phúc và một cuộc sống hạnh phúc. Trước những cung bậc cảm xúc ấy, tác giả càng nhìn nhận rõ ràng và vị tha hơn những gì đang chi phối trong bản thân mình. Đây là hành trình tâm linh của tác giả. Cuộc hành trình tâm linh đó là sự trở về với tâm trí của chính chúng ta, một “ngôi nhà” mà mọi thứ bên trong chúng ta có thể phụ thuộc vào. “Ngôi nhà” đó chúng ta đều phải quay trở lại.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
59,000 vnđ

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN