Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng được viết bởi tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
04-2013 .

Bạn đang xem: Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng PDF

✅ Tác giả ✅ Đặng Huỳnh Mai Anh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
04-2013
✅ Số trang
275
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng PDF

Tải sách Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng

Hình ảnh bìa sách Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng

Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng
Có thể rất nhiều người đã biết đến Đặng Huỳnh Mai Anh – cô bạn 9x cá tính, đoạt giải thưởng Nhà lãnh đạo môi trường trẻ tuổi Bayer toàn cầu. Giờ đây, First News chính thức giới thiệu tới cộng đồng thêm một tác giả trẻ – Mai Anh và cuốn sách đặc biệt được xuất bản ngay khi còn là sinh viên.
Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng được Mai Anh viết với mục đích ban đầu rất đơn giản là chia sẻ với bạn bè. Sau dự án Cẩm nang xanh cho bà nội trợ, cô gái năng động này bắt đầu có thêm sở thích là viết gì đó cho người khác đọc. Những kinh nghiệm của chính tác giả đã trải qua quãng thời gian đặc biệt chuyển tiếp từ giảng đường tới công ty sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn đọc trẻ, sinh viên đang và sẽ đi thực tập.
Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng kể chuyện hết sức hóm hỉnh, vui nhộn, cộng thêm những minh họa thú vị do chính tác giả thực hiện đã hấp dẫn người đọc từ dòng đầu tiên đến dòng cuối cùng. Câu chuyện hữu ích gồm hàng trăm vướng mắc khó khăn mà tác giả đã va vấp và tự tìm ra phương hướng trong quãng thời gian ngắn ngủi là thực tập sinh, toàn những điều sẽ chẳng có ai hướng dẫn, không phải bộ môn được đào tạo từ giảng đường hoặc có mặt trong bất cứ một giáo trình nào.
Ví dụ việc đầu tiên nhỏ xíu mà không hề nhỏ như việc sử dụng máy in, máy photo, máy hủy tài liệu… như thế nào, cho đến những việc quan trọng như cách phân bố công việc, cách bảo mật thông tin, đặt lịch làm việc cho lãnh đạo… đều là những kinh nghiệm rất cần thiết và quý báu đối với các bạn chuẩn bị đi thực tập tại các công ty.
Bạn trẻ sẽ xoay xở thế nào với cái lịch dày đặc giữa công ty – giảng đường – lớp học ngoại ngữ buổi tối? Với những câu chuyện rất dung dị và đời thường từ Mai Anh, các bạn đang và sẽ đi thực tập sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu, có một cái nhìn thực tế hơn về việc đi làm tại một công ty. Bạn đọc đã đi qua quãng đời thú vị này cũng sẽ bắt gặp lại hình ảnh của chính mình, trong những ngày đầu chập chững từ nhà trường đến công ty qua hình ảnh của cô thực tập sinh Mai Anh.
Câu chuyện của Mai Anh văn phong hài hước, dí dỏm, lôi cuốn bạn đọc bởi những sự thật gần gũi, sinh động đối với bất cứ sinh viên nào nhưng cũng rất ý nghĩa với những bài học sâu sắc về sự tích lũy kiến thức cho cả một quãng đời chứ không chỉ đơn thuần là nhật ký của một thực tập sinh.

Mua sách Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng tại đây với giá

57.800 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng PDF

Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng MOBI

Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng Đặng Huỳnh Mai Anh ebook

Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng EPUB

Chuyện Thực Tập – Từ Giảng Đường Đến Văn Phòng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Dang Maiying
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

04-2013

275

bìa mềm

250

Câu chuyện thực tập – Từ giảng đường đến văn phòng

Chắc nhiều người biết đến Đặng Huỳnh Mai Anh – 9x cá tính, từng đoạt giải Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu về môi trường của Bayer. Giờ đây, First News đã chính thức giới thiệu đến cộng đồng một tác giả trẻ khác – Mai Anh và cuốn sách đặc biệt xuất bản thời sinh viên của cô.

Câu chuyện thực tập – Từ giảng đường đến văn phòng Được viết bởi Mai Anh, ban đầu nó có ý định chia sẻ với bạn bè. Sau dự án “Sổ tay xanh nội trợ”, cô gái năng động này bắt đầu có thêm một sở thích, đó là viết gì đó cho người khác xem. Trải nghiệm của chính tác giả, trải qua một giai đoạn chuyển tiếp đặc biệt từ giảng đường sang công ty, giúp ích rất nhiều cho các độc giả trẻ và sinh viên hiện tại và tương lai.

Truyện thực tế – Từ giảng đường đến công sở, những câu chuyện hết sức dí dỏm, thú vị với những hình ảnh minh họa thú vị do chính tác giả thực hiện đã làm say lòng người đọc từ đầu đến cuối. Một câu chuyện hữu ích, tác giả tìm đường vượt qua hàng trăm khó khăn trong một thời gian ngắn làm thực tập sinh, tất cả những thứ không do ai chỉ đạo và không phải đối tượng đào tạo. Tác giả từ giảng đường hoặc xuất hiện trong bất kỳ sách giáo khoa nào.

Ví dụ, việc đầu tiên là nhỏ nhưng không quá nhỏ như cách sử dụng máy in, máy photocopy, máy hủy tài liệu… cho đến những việc quan trọng như cách phân phối công việc, cách bảo mật thông tin, đặt lịch làm việc cho lãnh đạo… cho những những người sẵn sàng làm việc trong công ty Đối với sinh viên thực tập, đây là một trải nghiệm rất cần thiết và quý giá.

Các bạn trẻ sẽ đối phó với lịch học dày đặc giữa công ty – giảng đường – lớp học ngoại ngữ buổi tối như thế nào? Thông qua những câu chuyện rất đỗi giản dị đời thường của Mai Anh, những ai đã, đang và sẽ là sinh viên thực tập sẽ có thêm kinh nghiệm quý báu và có cái nhìn thực tế hơn khi làm việc tại công ty. Độc giả đã từng bước qua cuộc đời thú vị này cũng sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình, qua hình ảnh cô thực tập sinh Mai Anh những ngày đầu chập chững từ trường đến công ty.

Truyện của Mai Ying dí dỏm, lôi cuốn người đọc với những tình tiết gần gũi, sinh động nhưng cũng rất ý nghĩa với những bài học xây dựng kiến ​​thức sâu sắc. Cả một đời người, không chỉ là nhật ký của một sinh viên thực tập.


image
image
image

Giá đặc biệt
57.800 đ

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN