Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now được viết bởi tác giả Gary Hamel, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now PDF

✅ Tác giả ✅ Gary Hamel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
365
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Lê Anh Tú

Download ebook Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now PDF

Tải sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now

Hình ảnh bìa sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now

Trong hàng chục năm qua, Gary Hamel luôn được xem là một trong những tư tưởng gia quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới. Những tư tưởng, những cuốn sách của ông luôn được giới quản trị toàn cầu đón nhận nồng nhiệt. Và “What Matters Now | Chuyện hệ trọng của doanh nghiệp thời nay” là tác phẩm mới nhất của ông. Cuốn sách bàn về điều gì hệ trọng đối với quản trị và lãnh đạo trong thế giới biến động ngày nay và về tương lai của quản trị kinh doanh.

“Chuyện hệ trọng của doanh nghiệp thời nay” không phải là một quyển sách chỉ tập trung vào một vấn đề. Đây không phải là mấy trăm trang sách dùng để diễn giải về tinh thần lãnh đạo, đội nhóm hay động lực. Thay vào đó, nó là một chương trình đa diện (multi-faceted agenda) để xây dựng các công ty có thể giành chiến thắng trong một thế giới thay đổi khắc nghiệt, cạnh tranh gay gắt, và cải tiến không ngừng.

Đây không phải là một cuốn sách chỉ cách để bạn làm tốt hơn, cũng không phải là một cẩm nang hướng dẫn cho những ai muốn cải thiện chút ít lợi nhuận biên trong của công ty họ. Thay vào đó, đây là lời yêu cầu khẩn thiết để tái tạo tinh thần quản trị mà chúng ta từng biết đến – để tư duy lại về các giả định cơ bản về chủ nghĩa tư bản, các thể chế và cuộc sống công việc.

Đây không phải là một quyển sách tập trung ca tụng những người đang giành chiến thắng. Nó cũng không phải để tôn vinh các công ty đang làm rất tốt cho tới tận bây giờ. Thay vào đó, nó là một là một bản thiết kế (blueprint) để tạo ra các tổ chức phù hợp với bối cảnh tương lai và nhân loại.

Hiển nhiên, ngày nay có rất nhiều thứ đóng vai trò quan trọng, bao gồm truyền thông xã hội, “nguồn dữ liệu lớn” (big data), các thị trường mới nổi, hợp tác không chính thức (virtual collaboration), quản lý rủi ro, cải tiến – đổi mới mở (open innovation), và tính bền vững. Nhưng trong một thế giới mà chẳng có điều gì là chắc chắn và niềm tin bị méo mó, thì có một vài thứ đóng vai trò quan trọng hơn những thứ khác. Trong khi những thách thức mà các công ty cần phải đối mặt là vô số, sự trải rộng của tinh thần lãnh đạo lại không như vậy. Đó là lý do vì sao bạn phải biết rõ giờ đây điều gì là thực sự quan trọng. Vì vậy hãy tự hỏi chính mình: đâu là các thử thách cơ bản mà nếu không làm được thì sẽ thất bại, đâu là cái quyết định sự thành công hay thất bại của công ty bạn trong những năm kế tiếp? Đối với Gary Hamel, 5 vấn đề tối thượng này là:

Các giá trị

Sự đổi mới

Khả năng thích nghi

Lòng đam mê

Hệ tư tưởng

Đây là các vấn đề to lớn và rất khó khăn. Để xử lý chúng, chúng ta cần phải mạo hiểm vượt ra khỏi khu vực quen thuộc của việc “quản lý như cũ” (management as usual). Những vấn đề này cũng mang nhiều sắc thái và rất đa dạng. Vì vậy, thay vì thu hẹp chúng lại thành một ít các suy nghĩ chủ quan tầm thường (kiểu như “gom tất cả mọi người lên một con thuyền và di chuyển về một hướng”), tác giả đã đưa ra 5 góc nhìn khác nhau cho mỗi chủ đề cực kỳ quan trọng nói trên. Nhân lên, chúng ta sẽ có tổng cộng 25 chương sách. Nhưng đừng quá lo lắng, hầu hết chúng đều ngắn gọn và được sắp xếp rõ ràng. Bạn không cần phải cặm cụi đọc hết mấy trăm trang của cuốn sách này, mà có thể chọn bất cứ phần nào bạn thích. Đây không phải là một bữa tiệc với nhiều món bắt buộc mà là một quầy rượu với các món ăn nhẹ tự chọn. Hãy thưởng thức.

Mua sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now PDF

Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now MOBI

Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now Gary Hamel ebook

Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now EPUB

Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Gary Hamel
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

365

bìa cứng

450

Li Yingtu

Trong nhiều thập kỷ, Gary Hamel được coi là một trong những nhà tư tưởng quản lý có ảnh hưởng nhất thế giới. Những ý tưởng và bài viết của ông luôn được các nhà quản lý trên thế giới chào đón nồng nhiệt.và “Điều gì quan trọng bây giờ | Những câu chuyện tuyệt vời về kinh doanh ngày nay” là tác phẩm mới nhất của anh ấy. Cuốn sách này thảo luận về những vấn đề quan trọng đối với việc quản lý và lãnh đạo trong thế giới đầy biến động ngày nay và tương lai của quản lý kinh doanh.

“Câu chuyện lớn trong kinh doanh ngày nay” Không phải là một cuốn sách chỉ tập trung vào một vấn đề. Đây không phải là một cuốn sách hàng trăm trang giải thích về khả năng lãnh đạo, đội nhóm hay động lực. Đúng hơn, nó là một kế hoạch nhiều mặt (chương trình nghị sự nhiều mặt) để xây dựng các công ty có thể chiến thắng trong một thế giới thay đổi cực đoan, cạnh tranh gay gắt và cải tiến liên tục.

Đây không phải là một cuốn sách hướng dẫn, cũng không phải là một hướng dẫn cho bất kỳ ai muốn cải thiện một chút tỷ suất lợi nhuận nội bộ của công ty họ. Thay vào đó, chúng ta cần khẩn trương tái tạo lại các đặc tính quản trị như chúng ta đã biết – suy nghĩ lại về các giả định cơ bản về chủ nghĩa tư bản, thể chế và cuộc sống lao động.

Đây không phải là cuốn sách tập trung vào việc ăn mừng những người chiến thắng. Nó cũng không phải để vinh danh một công ty đã hoạt động tốt cho đến nay. Thay vào đó, nó là một bản thiết kế (bản vẽ thiết kế) để tạo ra các tổ chức phù hợp với môi trường và nhân loại trong tương lai.

Rõ ràng, nhiều thứ đang diễn ra ngày nay, bao gồm cả mạng xã hội, “nguồn dữ liệu lớn” (Dữ liệu lớn), thị trường mới nổi, hợp tác không chính thức (cộng tác ảo), quản lý rủi ro, đổi mới – đổi mới mở (đổi mới mở) và tính bền vững. Nhưng trong một thế giới mà mọi thứ đều không chắc chắn và niềm tin bị vặn vẹo, một số thứ quan trọng hơn những thứ khác. Mặc dù những thách thức mà các công ty phải đối mặt là rất nhiều, nhưng bề rộng của lãnh đạo thì không.Đây là lý do tại sao bạn phải biết bây giờ là gì thực tế quan trọng. Vì vậy, hãy tự hỏi bản thân: Nếu bạn thất bại, những thách thức cơ bản nào sẽ thất bại, và điều gì sẽ quyết định sự thành bại của công ty bạn trong nhiều năm tới? Đối với Gary Hamel, năm câu hỏi cuối cùng là:

giá trị

sự đổi mới

khả năng thích ứng

hăng hái

Nghĩ

Đây là những vấn đề rất lớn và rất khó. Để đối phó với chúng, chúng ta cần phải mạo hiểm vượt ra khỏi phạm vi “quản lý cùng một” lĩnh vực quen thuộc (việc kinh doanh như thường lệ). Những vấn đề này cũng rất tế nhị và rất đa dạng. Vì vậy, thay vì bó hẹp chúng trong một số ý kiến ​​chủ quan tầm thường (chẳng hạn như “cứ ai nấy đi một thuyền, đi về một hướng”), các tác giả đưa ra năm góc nhìn khác nhau về mỗi chủ đề cực kỳ quan trọng. Nhân với số đó, chúng ta có tổng cộng 25 chương sách. Nhưng hãy yên tâm, hầu hết chúng đều ngắn gọn và được tổ chức tốt. Bạn không cần phải đọc hàng trăm trang của cuốn sách này, bạn có thể chọn bất kỳ phần nào bạn thích. Đây không phải là một bữa tiệc với nhiều món ăn bắt buộc, mà là một quầy bar với các món ăn nhẹ tự chọn. Hãy tận hưởng đi nhé.


image
image

Giá đặc biệt
116,000 vnđ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN