Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân được viết bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2011 .

Bạn đang xem: Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân PDF

✅ Tác giả ✅ Thiệu Vĩ Hoa
✅ Nhà xuất bản ✅ Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2011
✅ Số trang
375
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1122 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân PDF

Tải sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân

Hình ảnh bìa sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân

Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân
Kinh dịch là kho tàng thông tin không bao giờ khai thác hết, hàm chứa nhiều thông tin bí ẩn về vận mệnh của nhân loại. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người phải đối mặt với nhiều thông tin biến động, đòi hỏi phải đưa ra nhiều quyết sách nhanh chóng và có tính chiến lược. Vì vậy, việc học và đọc Kinh dịch cũng là một chìa khóa quan trọng phần nào giúp con người nắm vững cơ hội trong sự nghiệp, chọn lựa chính xác đối tác làm ăn, điều chỉnh cuộc sống sinh hoạt, thậm chí cả hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.
Nếu như ở cuốn Chu dịch với dự đoán học của Thiệu Vĩ Hoa do Nguyễn Văn Mậu biên dịch chuyên đề lý luận đoán quẻ theo mối quan hệ bản thân nội tại của quẻ và mối quan hệ giữa hào quẻ với tiết lệnh thì ở bộ sách này, tác giả bàn tới 64 quẻ với chuyên đề cụ thể, bình xét từng hào biến trong 6 hào dựa trên nội dung của hào từ và quái từ phản ánh. Đây cũng xem là cách giúp bạn đọc vận dụng Dịch lý một cách dễ dàng, là tư liệu phù hợp với người mới học mà cũng là sách tham khảo cho người có kiến thức mệnh lý uyên thâm. Sau khi kết thúc từng vấn đề chiêm nghiệm, cuối mỗi quẻ sẽ có lời khuyên cụ thể, hướng dẫn cho bạn đọc nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất với việc cần dự trắc.Bộ sách “Chu dịch dự đoán học” bao gồm 3 tập: Dự đoán hôn nhân, Dự đoán tài vận, Dự đoán vận đỏ. Trong đó Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Hôn Nhân bao gồm các phần:• Chương 1. Bước vào thế giới của “Kinh dịch”• Chương 2. Dùng “Kinh dịch” như thế nào để tiến hành xem quẻ• Chương 3. Đại sư dạy bạn cách dùng “Kinh dịch” để dự đoán về hôn nhân tình cảm

Mua sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân tại đây với giá

152.100 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân PDF

Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân MOBI

Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân Thiệu Vĩ Hoa ebook

Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân EPUB

Chu Dịch Dự Đoán Học Tập 1 – Dự Đoán Hôn Nhân full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Shao Weihua
Hund

2011

375

bìa cứng

1122

Dự đoán trong học tập của Zhu Yi 1 – Dự đoán về hôn nhân

Kinh Dịch là một kho tàng thông tin không bao giờ có thể khai thác hết, ẩn chứa nhiều thông tin bí ẩn về số phận của loài người. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người phải đối mặt với nhiều thông tin biến động và cần phải đưa ra nhiều quyết định chiến lược và nhanh chóng. Vì vậy, học và đọc Kinh Dịch cũng là chìa khóa quan trọng giúp con người nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, lựa chọn đối tác làm ăn phù hợp, điều chỉnh cuộc sống hàng ngày, thậm chí có cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Trong cuốn “Chu Dịch và Dự đoán học” của Thiệu Vĩ Hoa do Nguyễn Văn Mão chủ biên, nói về lý thuyết đoán quẻ dựa vào mối quan hệ bên trong của quẻ và mối quan hệ giữa các quẻ với thứ tự, trong bài viết này trong loạt bài Trong, tác giả luận về chủ đề cụ thể 64 quẻ, luận giải từng hào trong 6 hào theo nội dung của hào và quái từ phản ánh. Đây cũng được coi là cách giúp người đọc dễ dàng ứng dụng dịch thuật, là tài liệu phù hợp cho người mới bắt đầu, sách tham khảo cho những người có kiến ​​thức về logic. Sau khi hoàn thành mỗi câu hỏi chiêm nghiệm, mỗi quẻ đều có lời khuyên cụ thể ở cuối, dẫn dắt người đọc nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất và yêu cầu dự đoán.
Bộ sách “Tiên tri luân hồi” gồm ba tập: Tiên đoán Hôn nhân, Tiên đoán Sự giàu có và Tiên đoán Vận đỏ.ở đó Nghiên cứu dự đoán của Zhu Yi: Dự đoán về hôn nhân Bao gồm các phần sau:
• Chương 1. Bước vào thế giới của Kinh Dịch
• Chương 2 Cách dùng Sách Dịch để đọc quẻ.
• Chương 3 Cao thủ dạy bạn cách sử dụng Sách Dịch để tiên đoán tình yêu và hôn nhân

Giá đặc biệt
152.100 VND

1122

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN