Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) được viết bởi tác giả Chu Nghĩa Minh, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) PDF

✅ Tác giả ✅ Chu Nghĩa Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
359
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
955 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) PDF

Tải sách Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020)

Hình ảnh bìa sách Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020)

Trạch cát là một bộ môn khoa học có mối quan hệ với Thiên văn học, Lịch pháp. Trong thời kỳ xã hội nguyên thủy, năng lực nhận thức của con người tương đối thấp. Họ không thể tìm hiểu rõ được sự hình thành của sự vật cũng không thể nắm rõ được tiến trình hình thành và phát triển của sự vật. Đối diện với sự khắc nghiệt của môi trường sống tự nhiên bên ngoài, con người thường khó có thể tìm ra phương pháp né tránh hoặc hóa giải. Từ đó, hình thành tâm lý nhờ cậy vào các năng lực siêu nhiên, thế lực thần bí. Đây chính là kết quả hình thành các loại vu thuật, các loại hình tôn giáo nguyên thủy, đồng thời ra đời tế tự và chiêm bốc, chính là thuật trạch cát nguyên thủy. Trong xã hội cổ đại, trạch cát từng có các tác dung tích cực với sự sinh tồn và phát triển của loài người. Trạch cát cổ đại có nghĩa hẹp và nghĩa rộng. Nghĩa rộng của trạch cát là chỉ tất cả những hành vi truy cầu và chọn lựa những thông tin có lợi cho các hoạt động của con người. Các phương pháp suy đoán thông tin cát lợi và góc độ khác nhau để có thể phán đoán được mức độ cát hung của sự vật phụ thuộc vào thuật trạch cát, như: Chiêm bốc Bát quái, Thái Ất, Kỳ môn độn giáp, Lục nhâm, chiêm tinh, kham dư, phong giác…Ngoài ra, trong dân gian còn có bí quyết có thể đón cát tránh hung cũng thuộc vào ý nghĩa rộng của thuật trạch cát. Nghĩa hẹp của thuật trạch cát thường được gọi là “xem ngày”,”chọn ngày”. Điều này có nghĩa là, trước khi tiến hành làm bất kỳ một việc gì, người ta thường dùng một phương pháp nhất định nào đó để chọn ra ngày, giờ tốt xấu. Nói một cách cụ thể, dựa trên cơ sở lịch pháp can chi, bổ trợ thêm can chi, Ngũ hành, Cửu cung, Bát quái, 12 trực, 28 vì tinh tú kết hợp cùng với thần sát trực giờ, ngày, tháng, năm để có thể tìm ra được giờ, ngày tốt khởi sự. Cuốn sách ” Tạo táng phong thủy” được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về bộ môn trạch cát.

Mua sách Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) tại đây với giá

207.200 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) PDF

Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) MOBI

Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) Chu Nghĩa Minh ebook

Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) EPUB

Chọn Ngày Giờ Tốt Tạo Táng Phong Thủy (2020) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Zhou Ming
Hongde Press

Năm 2020

359

bìa cứng

955

Trạch cát là một môn khoa học liên quan đến thiên văn và lịch. Trong xã hội nguyên thủy, khả năng nhận thức của con người tương đối thấp. Họ không thể hiểu rõ ràng sự hình thành của sự vật, cũng như không thể nắm bắt được quá trình hình thành và phát triển của sự vật. Đối mặt với môi trường thiên nhiên khắc nghiệt bên ngoài, con người thường rất khó tìm cách trốn tránh hoặc hóa giải nó. Từ đó hình thành nên những thần bí hình thành nhờ sức mạnh siêu nhiên. Đây là kết quả của sự hình thành các loại hình phù thủy và tôn giáo nguyên thủy, đồng thời cúng tế, bói toán cũng ra đời, đây là nghệ thuật khai thác cát thô sơ. Trong xã hội cổ đại, cát cứ có tác động tích cực đến sự tồn tại và phát triển của con người. Trạch Shagu có nghĩa hẹp và nghĩa rộng. Nghĩa rộng của cát tường là tất cả các hành vi tìm kiếm, chọn lọc thông tin có lợi cho hoạt động của con người. Việc suy ra các thông tin có lợi và các góc độ tiếp cận khác nhau để phán đoán mức độ và hung hung của hung cát phụ thuộc vào thuật phân tích cát hung như: Chiêm tinh Bát quái, Thái Ất, Kỳ môn xuất giáp, Lục sát, Chiêm tinh, Khảm du, Phong sát… Ngoài ra, có một bí quyết trong dân gian là câu được cát mà không cần treo cũng thuộc nghĩa rộng của thuật cát tường. Nghĩa hẹp của phân tích cát hung thường được gọi là “xem ngày” và “chọn ngày”. Điều này có nghĩa là mọi người thường sử dụng một số phương pháp để chọn ngày giờ tốt hay xấu trước khi làm bất cứ việc gì. Cụ thể, căn cứ vào Lịch Chấn Khí, bổ sung thêm các phương vị Chấn khí, Ngũ hành, Cửu cung, Bát quái, Thập nhị nhân duyên, Hai mươi tám vì sao, Thái dương và Mặt trăng, các năm có thể tìm ra thời gian và một ngày tốt lành bắt đầu. Cuốn sách “Tạo Phong Thủy Phù Tang” được viết ra nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu về vận cát.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
207.200 đ

955

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN